loader image
dự án 9x an sương

Hiện nay, dù thị trường bất động sản đang gặp nhiều khó khăn. Nhưng dự án 9X An Sương vẫn đang rất hot khi nhận được nhiều sự quan tâm. Vậy bạn đã biết gì về dự án này chưa? Nếu bạn đang muốn mua căn hộ chung cư để ở hoặc để đầu tư thì không thể bỏ qua bài chia sẻ dưới đây. Cùng tìm hiểu tổng quan về dự án này để xem có những ưu điểm gì mà lại thu hút đến vậy? Từ đó mới đưa ra quyết định là có nên mua hay không?

  • TÊN DỰ ÁN: 9x An Sương
  • VỊ TRÍ: Dự án nằm ở số 380 Đường Song Hành, TT. Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh
  • LOẠI HÌNH: Đa dạng loại hình cho khách lựa chọn các căn hộ studio có diện tích từ 33,14 – 33,92 m2; căn hộ 1 phòng ngủ 48,1 – 48,46 m2; căn hộ 2 phòng ngủ 64,15 m2; căn hộ 3 phòng ngủ 85,29 m2
  • QUY MÔ: Dự án được xây dựng trên 9.500 m2 với 800 sản phẩm
  • DIỆN TÍCH: 9500 m2
  • TỔNG SỐ ĐẤT NỀN: 800 sản phẩm

9x An Sương là dự án căn hộ chung cư cao cấp đáp ứng được nhu cầu của người mua. Khi đây là dự án chú trọng việc tối ưu không gian căn hộ và đề cao tính ứng dụng trong thiết kế. Và đặc biệt dự án này là cơ hội cho những người có thu nhập thấp có thể mua nhà ở tp. Hồ Chí Minh. Cùng tìm hiểu tổng quan về dự án căn hộ này để hiểu hơn.

Tên dự án: 9X An Sương

Vị trí: Dự án nằm ở số 380 Đường Song Hành, TT. Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Chủ đầu tư: Hưng Thịnh

Tổng diện tích: Dự án được xây dựng trên 9.500 m2 với 800 sản phẩm

Loại hình: Đa dạng loại hình cho khách lựa chọn các căn hộ studio có diện tích từ 33,14 – 33,92 m2; căn hộ 1 phòng ngủ 48,1 – 48,46 m2; căn hộ 2 phòng ngủ 64,15 m2; căn hộ 3 phòng ngủ 85,29 m2.

Thiết kế: Dự án được thiết kế 02 block có 25 tầng

Thời điểm khởi công: Quý 1/2023

Thời điểm bàn giao nhà: Quý 1/ 2027

bản đồ vị trí dự án 9x an sương

TIỆN ÍCH

Tiện ích nội ngoại khu đầy đủ

Dự án 9X An Sương được kết nối nhanh chóng đến trung tâm nên có đầy đủ tiện ích ngoại khu như: trường học, bệnh viện, khu công nghiệp, siêu thị, trung tâm thương mại, công viên….

Dự án cũng được nhà đầu tư xây dựng các tiện ích nội khu để phục vụ đời sống người dân với chuỗi tiện ích cao cấp 5 sao như: 9X Iconic Zone, Trung tâm thương mại, Phố thương mại, Quảng trường sự kiện, Vườn thư giãn, Khu vui chơi trẻ em, Khu thể dục ngoài trời, Sân thể thao đa năng, 9X Club, Hồ bơi vô cực đa tầng,,, Cùng nhiều tiện ích tuyệt vời khác.

Nên đây là dự án rất thích hợp để ở vì nhận được nhiều tiện ích nội, ngoại khu phục vụ nhu cầu đời sống vật chất cũng như tinh thần cho dân cư của dự án.

 

tiện ích dự án 9x an sương

MẶT BẰNG

mặt bằng dự án căn hộ 9x an sương
mặt bằng dự án căn hộ 9x an sương
mặt bằng dự án căn hộ 9x an sương
mặt bằng dự án căn hộ 9x an sương

HÌNH ẢNH

CHÍNH SÁCH

Tiến độ thanh toán

tiến độ thanh toán của dự án 9x an sương

Pháp lý dự án căn hộ 9X An Sương minh bạch, sở hữu lâu dài

Khi mua bất cứ dự án bất động sản nào thì tính pháp lý vẫn là vấn đề quan trọng được nhiều người quan tâm. Đối với dự án căn hộ chung cư 9X An Sương thì tính pháp lý được chia theo từng đối tượng:

Sử dụng ổn định lâu dài với cá nhân và doanh nghiệp Việt Nam

Sở hữu 50 năm với cá nhân và doanh nghiệp nước ngoài

Do đó mọi người có thể yên tâm khi mua căn hộ của dự án 9X An Sương vì pháp lý rõ ràng.

pháp lý dự án căn hộ 9x an sương