loader image

Hình ảnh tổng quan dự án The Aston

TỔNG QUAN

The Aston Nha Trang hiện nay là dự án đặc biệt nằm liền kề với trục đường Trần Phú. Với hai mặt tiền đường Xóm Cồn và Trần Phú thành phố Nha Trang. Liền kề với trục đường mua sắm du lịch của thành phố Nha Trang. Thuận tiện cho việc tìm kiếm các địa điểm ăn uống, khu vui chơi giải trí, quán cafe.

Bãi biển Trần Phú được xem là niềm tự hào to lớn của người dân Khánh Hòa. The Aston sở hữu view cực độc: một mặt hướng về sông Cái và tháp bà Ponagar. Một mặt hướng về vịnh Nha Trang. Còn lại hướng về trung tâm thành phố tấp nập, đông đúc.

Với vị trí đắc địa thuận lợi cho việc tham quan, du lịch tại Nha Trang. Đặc biệt là nghỉ dưỡng với bầu không khí trong lành, thơ mộng. The Aston nói riêng Nha Trang nói chung có tiềm năng phát triển mạnh mẽ cho các nhà đầu tư bất động sản.

Ông bà ta thường nói “An cư lập nghiệp”, với mảnh đất màu mỡ về kinh tế như Nha Trang thì căn hộ tại The Aston trở nên nóng sốt hơn bao giờ hết. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiện cho bạn về không gian bên trong các căn hộ hào nhoáng. Bên ngoài hiện đại bên trong của The Aston Luxury Residence.

  • TÊN DỰ ÁN: THE ASTON LUXURY RESIDENCE
  • VỊ TRÍ: Khu dân cư Cồn Tân Lập, Phường Xương Huân, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hoà
  • LOẠI HÌNH:
  • QUY MÔ:
  • DIỆN TÍCH: 11.115,7 m2
  • TỔNG SỐ ĐẤT NỀN:

Tên dự án: THE ASTON LUXURY RESIDENCE

Vị trí dự án: Khu dân cư Cồn Tân Lập, Phường Xương Huân, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hoà

Chủ đầu tư: CP Đầu Tư Danh Khôi Holdings (DKRH)

Diện tích: 11.115,7 m2

Pháp lý: Sổ hồng sở hữu lâu dài

 

Hình ảnh vị trí dự án The Aston

TIỆN ÍCH

 
 
 
 

MẶT BẰNG

Hình ảnh mặt bằng dự án The Aston

HÌNH ẢNH

 
 
 
 
 

CHÍNH SÁCH