Hình ảnh trang giới thiệu

GIỚI THIỆU

VỀ

AN LẠC GIA ESTATE

line2

Hòa nhịp cùng sự phát triển kinh tế toàn cầu và sự biến động tích cực, đầy tiềm năng của thị trường bất động sản trong và ngoài nước, chúng tôi – những con người có niềm đam mê mãnh liệt với lĩnh vực bất động sản, đã quyết tâm thành lập, cho ra đời An Lạc Gia Estate.
Ngày 13/06/2020, An Lạc Gia Estate chính thức đi vào hoạt động, tập hợp với hơn 10 chiến binh luôn mang trong người ngọn lửa nhiệt huyết với ngành bất động sản.
Chúng tôi nuôi hoài bão, khát vọng đưa An Lạc Gia trở thành một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam ở lĩnh vực tư vấn, cung cấp dự án bất động sản chuyên nghiệp nhất. Cùng với tham vọng ấy, An Lạc Gia Estate đã định hướng được kim chỉ nam để hoạt động và phát triển bền vững, đó chính là “Cùng nhau phát triển”.
• Cùng đồng nghiệp tạo ra sự uy tín trao tay khách hàng
• Cùng khách hàng tìm ra giải pháp đầu tư phù hợp nhất
• Cùng đối tác song hành hợp tác lan tỏa giá trị sản phẩm

Hồ sơ năng lực
anh gioi thieu ALG 1

Tầm nhìn

• Trở thành đơn vị đầu tư kinh doanh dịch vụ bất động sản uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.
• Là lựa chọn đầu tiên khi khách hàng mong muốn trao gửi niềm tin trọn vẹn và người lao động hi vọng được cống hiến hết mình.

logo 1

Sứ mệnh

Đối với khách hàng: Cung cấp giải pháp bất động sản cho cả người mua và người bán cũng như cung cấp một tiêu chuẩn sống hạnh phúc trọn vẹn.

Đối Với Đối Tác: Trên tinh thần hợp tác, cầu thị, chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức cùng với nhau phát triển dự án đúng tầm. Góp công góp sức cùng đối tác đưa sản phẩm hoàn thiện đến tay khách hàng hình thành tổ ấm và cộng đồng thịnh vượng.

Đối Với Nhân Sự: Hoạt động kinh doanh với sự minh bạch và uy tín làm giá trị cốt lõi giúp phát triển nhân lực chất lượng cao. Chia sẻ lợi nhuận, cơ hội đầu tư giúp đội ngũ gia tăng thu nhập, có một chất lượng sống thịnh vượng

Đối với cộng đồng: Bảo vệ môi trường, cảnh quan thiên nhiên, đóng góp tích cực cho các hoạt động mang tính nhân văn của Xã hội.

Hình ảnh Giá trị cốt lỗi an lạc gia estate
hình ảnh Định hướng phát triển

Khẳng định được mục tiêu phát triển dài hạn của An Lạc Gia Estate từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi – đội ngũ nòng cốt của công ty luôn định hướng được cho bản thân những mục tiêu nhỏ qua từng giai đoạn để dễ dàng chinh phục mục tiêu lớn, trọng tâm của An Lạc Gia trong tương lai.

Mục tiêu ngắn hạn: 

Để giữ được sự tăng trưởng ổn định và bứt phá trong thời gian tới, trong tương lai gần, An Lạc Gia mong muốn tập trung chính vào mục tiêu và nhiệm vụ chủ yếu như: Ổn định đội ngũ nhân sự của doanh nghiệp, hoàn thiện lộ trình đào tạo nhân viên bài bản, nâng cao chất lượng dịch vụ hiện tại, đẩy mạnh định vị thương hiệu tại thị trường bất động sản Việt Nam, mở rộng quy mô hoạt động của công ty…

Mục tiêu dài hạn:

Phát huy cao thành tựu đã đạt được, đồng thời, khắc phục những vấn đề còn tồn tại để duy trì sự phát triển ổn định theo định hướng của công ty phù hợp với xu hướng chung của thị trường và đất nước. Mang An Lạc Gia bay xa, trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, mang đến những dịch vụ khác biệt cho khách hàng, tối đa hóa lợi nhuận cho cho công ty, vun đắp cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho các thành viên trong công ty và góp phần truyền tải thông điệp tích cực đến cộng đồng.

THÔNG ĐIỆP AN LẠC GIA ESTATE

line2

hình ảnh Thông điệp An Lạc Gia Estate

Mang trên vai hoài bão lớn lao, ngay từ những ngày đầu sơ khai, với những điều đơn giản nhất, đội ngũ An Lạc Gia Estate đều cố gắng làm mọi thứ một cách chỉn chu nhất, phù hợp nhất.

Cái tên “An Lạc Gia Estate”, bao hàm mọi ý nghĩa mà công ty mong muốn truyền tải và gửi gắm tâm huyết vào đó. Bởi vì chúng tôi luôn đặt “con người là tinh hoa”, do đó thông qua tên công ty, chúng tôi mong muốn gửi đến sự an toàn, an tâm, tin tưởng, lạc quan đến những nhân sự, khách hàng và đối tác đã đồng hành cùng An Lạc Gia trong thời gian qua.

Sự phân bố nguyên âm “A” trong tên mang đến cảm giác ổn định, cân bằng thể hiện được sự bền vững mà công ty luôn khao khát hướng đến.

Màu sắc chủ đạo của thương hiệu xoay quanh Xanh – Đỏ – Vàng, sự liên kết chặt chẽ về khía cạnh phong thủy, đồng thời, qua đó còn là mang ý nghĩa kết nối giữa ngành nghề – con người – thiên nhiên – xã hội.
Nói một cách khác, An Lạc Gia Estate luôn rất cố gắng, phấn đấu để gửi “những điều trọn vẹn nhất” đến cả cộng đồng nói chung và nhân sự, khách hàng, đối tác của An Lạc Gia nói riêng.

CÁC CỘT MỐC PHÁT TRIỂN

line2

CEO An Lạc Gia Estate –  Huỳnh Văn Tiến nhận ra sự tiềm năng dài hạn của thị trường bất động sản, vì vậy anh quyết định từ Lào quay về lại Sài Gòn, chọn mảnh đất phồn vinh này làm điểm xuất phát cho một chặng đường mới ở lĩnh vực bất động sản

CEO Huỳnh Văn Tiến tìm ra những người cộng sự cùng tư duy và tư tưởng trong hành trình chinh phục thị trường bất động sản tại DKRV, những người cộng sự ngày đó, chính là đội ngũ sơ khai của An Lạc Gia Estate.

Văn phòng đại diện của An Lạc Gia Estate được hình thành và đi vào hoạt động tại Tp.Cam Ranh, cùng với sự lãnh đạo của CEO Huỳnh Văn Tiến

Trụ sở An Lạc Gia Estate tại Tp. Hồ Chí Minh, đội ngũ nhân sự mở rộng với quy mô +68. Công ty bắt đầu hội nhập công nghệ mới, truyền thông đa kênh để gia tăng nhận diện thương hiệu

Trở thành nhà phân phối chính thức của các dự án bất động nghỉ dưỡng nhất nhì Việt Nam. Mục tiêu chiêu mộ nhân tài, mở rộng quy mô +200 nhân sự trong năm 2022