Cùng với sự phát triển kinh tế toàn cầu và thị trường bất động sản tiềm năng tại Việt Nam ngày càng phát triển. Bất Động Sản An Lạc Gia được thành lập vào ngày 13/06/2020. Nuôi hoài bão trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn bất động sản và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp với quy mô hơn 120 nhân viên.

Tầm nhìn

AN LẠC GIA ESTATE luôn hướng đến là trở thành công ty đầu tư kinh doanh dịch vụ bất động sản uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Từ đó mang đến những giá trị lợi nhuận, giá trị gia tăng đến khách hàng, đơn vị phát triển và đội ngũ tư vấn.

Giới thiệu công ty Bất Động Sản An Lạc Gia

 

Sứ mệnh

– Đối với khách hàng: Cung cấp giải pháp bất động sản cho cả người mua và người bán cũng như cung cấp một tiêu chuẩn sống hạnh phúc trọn vẹn.
– Đối Với Đối Tác: Trên tinh thần hợp tác, cầu thị, chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức cùng với nhau phát triển dự án đúng tầm. Góp công góp sức cùng đối tác đưa sản phẩm hoàn thiện đến tay khách hàng hình thành tổ ấm và cộng đồng thịnh vượng.
– Đối Với Nhân Sự: Hoạt động kinh doanh với sự minh bạch và uy tín làm giá trị cốt lõi giúp phát triển nhân lực chất lượng cao. Chia sẻ lợi nhuận, cơ hội đầu tư giúp đội ngũ gia tăng thu nhập, có một chất lượng sống thịnh vượng.

Giới thiệu công ty Bất Động Sản An Lạc Gia

 

Giá trị cốt lõi của Bất Động Sản An Lạc Gia

Con người tinh hoa: AN LẠC GIA ESTATE lấy nền tảng con người làm trọng tâm, đội ngũ nhân sự đủ đức đủ tài mang đến dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.
Hiệu quả thiết thực: hướng tới sự thành công của thương hiệu Bất động sản An Lạc Gia Estate trong lĩnh vực bất động sản. Khẳng định bằng kết quả đầu tư và trải nghiệm dịch vụ từ chính khách hàng .
Lan tỏa giá trị: xây dựng niềm tin và sự hài lòng của khách hàng qua từng dự án và chất lượng dịch vụ của công ty.