loader image

Trưởng Phòng Nhân Sự Làm Gì? Có Gắn Bó Lâu Dài Được Không?

Bạn đang tìm kiếm công việc để gắn bó lâu dài? Bạn đang không xác định được mục tiêu nghề nghiệp của bản thân? Thì có thể tham khảo bài chia sẻ dưới đây để hiểu hơn về vị trí trưởng phòng nhân sự là gì? Những công việc mà vị trí này phải đảm nhiệm? Nếu thấy phù hợp thì có thể ứng tuyển vị trí trưởng phòng tại công ty bất động sản An Lạc Gia Estate để có cơ hội phát triển bản thân cũng như gắng bó lâu dài với công ty.

Trưởng phòng nhân sự là gì?

business meeting about employment

Rất nhiều người thắc mắc không biết trưởng phòng nhân sự là gì? Làm những công việc gì?Trưởng phòng hành chính nhân sự là người đứng đầu bộ phận nhân sự với nhiệm vụ điều hành mọi công việc của phòng nhân sự như: giám sát, lãnh đạo các công việc được giao đối với bộ phận nhân sự, cần phải quản lý các vấn đề hành chính đối với nhân viên trong bộ phận, đảm nhận việc tuyển dụng các vị trí trống của công ty và quản lý lương cũng như phúc lợi, chế độ nghỉ việc và thực thi các chính sách trong công ty. Ngoài ra còn có thể đảm nhận một số công việc khác tùy theo yêu cầu mà công ty đưa ra.

Trưởng phòng hành chính nhân sự giữ vai trò quan trọng

Trong công ty tất cả các thành viên đều có vai trò nhất định góp phần thúc đẩy công ty ngày càng phát triển. Trong đó trưởng phòng nhân sự giữ vai trò vô cùng quan trọng không thể thay thế được.

Trưởng phòng hành chính nhân sự sẽ định hướng tuyển dụng, đào tạo nâng cao chuyên môn cho nhân viên tạo ra một đội ngũ nòng cốt cho công ty. Đây là một nhiệm vụ quan trọng vì con người là yếu tố quyết định phần lớn đến sự phát triển của công ty.

Nhờ việc giám sát nhân sự chặt chẽ luôn tuyển dụng đúng nhu cầu của công ty cần để lấp đầy các chỗ trống giúp cho công ty luôn đảm bảo tiến độ công việc. Đặc biệt là có những chính sách, phúc lợi để giữ chân người tài cũng như sa thải những người không phù hợp.

Trưởng phòng hành chính nhân sự là người ký các quyết định ban hành luật, văn bản bổ sung nhân sự đảm bảo tuân thủ đúng quy tắc, pháp luật.

Lộ trình thăng tiến của trưởng phòng nhân sự là gì?

lo trinh thang tien cua truong phong nhan su
lộ trình thăng tiến của trưởng phòng nhân sự

Rất nhiều người bị nhầm lẫn trưởng phòng nhân sự đã là vị trí cao nhất và không có cơ hội thăng tiến nữa. Nhưng đó là sai lầm nếu bạn là một trưởng phòng hành chính nhân sự giỏi luôn học hỏi phát triển từng ngày thì bạn vẫn còn rất nhiều cơ hội để tiếp tục phát triển từ vị trí này. Dưới đây là một số lộ trình cơ bản mà mọi người có thể phấn đấu.

Mọi người có thể phấn đấu thăng tiến lên vị trí giám đốc nhân sự trong công ty

Nếu bạn không muốn làm việc cho công ty thì có thể chuyển qua lĩnh vực đào tạo nhân sự, có thể tự mở các trung tâm cũng như các khóa học để giảng dạy về tuyển dụng và quản trị nhân sự từ đó có thể thành lập công ty cho riêng mình

Trưởng phòng hành chính nhân sự đang là công việc hot hiện nay

Có thể thấy trưởng phòng nhân sự đang là công việc được nhiều bạn theo học. Đây là vị trí mà công ty nào cũng cần với những công việc năng động và chuyên nghiệp giúp phát triển bản thân và luôn đổi mới. Trên thị trường thì đây là vị trí có mức lương tương đối cao. Đặc biệt vị trí trưởng phòng hành chính nhân sự còn có nhiều cơ hội thăng tiến.

Công ty An Lạc Gia Estate đang tuyển vị trí trưởng phòng nhân sự

Bạn đang muốn tìm công việc trưởng phòng nhân sự nhưng chưa biết nên nộp hồ sơ tại công ty nào cho uy tín có thể phát triển và gắn bó lâu dài. Vậy thì hãy đến An Lạc Gia Estate để ứng tuyển vị trí này nhé!

An Lạc Gia Estate là công ty trong lĩnh vực bất động sản đã hoạt động nhiều năm luôn phát triển và hướng đến những mục tiêu mới để gặt hái thành công mới. Đây là công ty và cũng là ngôi nhà thứ 2 mọi người luôn giúp đỡ, hòa đồng trong công việc cùng nhau làm việc, học hỏi cùng nhau phát triển sự nghiệp để có được những phần thưởng xứng đáng.

Những công việc của trưởng phòng nhân sự tại An Lạc Gia Estate

Để mọi người có thể hiểu hơn về công việc của trưởng phòng nhân sự tại An Lạc Gia Estate là làm gì? Thì dưới đây là những đầu việc cần phải làm như:

 • Theo dõi và giải quyết chế độ BHXH, BHYT cho người lao động toàn Công ty.

 • Theo dõi, cập nhật và quản lý hồ sơ, danh sách lao động Công ty.

 • Lưu trữ và quản lý hồ sơ nhân viên.

 • Thực hiện các hợp đồng, quyết định cho nhân viên.

 • Lên kế hoạch tuyển dụng của công ty khi công ty có nhu cầu

 • Kết hợp với phòng marketing lên ý tưởng tổ chức các sự kiện của công ty

 • Thực hiện các công việc khác liên quan hoặc theo yêu cầu

 • Lên kế hoạch phát triển nhận diện kênh tuyển dụng nhân sự của công ty trên các nền tảng

An Lạc Gia đang tuyển dụng vị trí Trưởng Phòng hành chính nhân sự. Nếu bạn tìm kiếm cơ hội việc làm thì hãy nộp hồ sơ cho bộ phận tuyển dụng.

Hãy đến với An Lạc Gia Estate làm việc, đây là môi trường tuyệt vời cho các bạn học hỏi cũng như trau dồi kinh nghiệm cho bản thân. Đặc biệt An Lạc Gia Estate là nơi có thể gắn bó lâu dài để đạt được những cơ hội thăng tiến trong công việc.

top 4 cuốn sách hay nhất cho nhân viên bất động sản
Top 4 Cuốn Sách Hay Nhất Cho Chuyên Viên Bất Động Sản

Dù là bất cứ ngành nghề nào thì kiến thức luôn là tài sản vô giá, đây là nền tảng Read more

bat mi kinh nghienm dang tin bat dong san hieu qua
Bật Mí Kinh Nghiệm Đăng Tin Bất Động Sản Hiệu Quả

Hiện nay công nghệ thông tin đang phát triển nên việc mua bán online diễn ra rất nhiều. Dù là Read more

ban bat dong san khong kho khi da co phuong phap 5w1h
Bán Bất Động Sản Không Khó Khi Đã Có Phương Pháp 5W1H

Bất động sản được biết đến là một ngành có sự cạnh tranh rất lớn. Nên để bán được sản Read more

sale bat dong san tuyen dung co hoi cho nguoi dam me kiem tien
Sale Bất Động Sản Tuyển Dụng – Cơ Hội Cho Người Đam Mê Kiếm Tiền

Trong những năm gần đây ngành bất động sản chưa bao giờ hết hot. Do đó ngành sale bất động Read more

 • CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN AN LẠC GIA ESTATE

 •  Trụ sở : 126 – 128 Chợ Lớn, Phường 11, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Văn Phòng Đại Diện: 37 Nguyễn Chí Thanh, Phường Cam Nghĩa, TP. Cam Ranh, Khánh Hòa.
 •  Số điện thoại: 0943 54 54 57
 •  Email: mail@anlacgiaestate.com
 •  Website : anlacgiaestate.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *