loader image

Bật Mí Kinh Nghiệm Đăng Tin Bất Động Sản Hiệu Quả

Hiện nay công nghệ thông tin đang phát triển nên việc mua bán online diễn ra rất nhiều. Dù là mặc hàng nào thì việc đăng tin bán hàng online đều mang lại hiệu quả trong đó có cả lĩnh vực bất động sản. Nhưng quan trọng là phải biết cách đăng tin sao cho hiệu quả chứ không phải ai cũng tận dụng được cơ hội trong thời buổi internet phát triển như hiện nay. Bạn đang quan tâm đến vấn đề này thì tham khảo bài chia sẻ dưới đây để biết cách đăng tin bất động sản mang lại hiệu quả.

 

Bạn đăng tin bất động sản có đem lại hiệu quả không?

Một số người vẫn đang thắc mắc không biết lý do gì mà có người đăng tin bất động sản lại không có khách hàng liên hệ. Nhưng lại có người đăng tin thì nhiều khách hàng quan tâm liên hệ và chốt được đơn. Vậy có bao giờ mọi người hỏi lý do tại sao không?
Việc đăng tin bất động sản hiệu quả hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Tình hình kinh tế, những ưu thế mà bất động sản có, mức giá, kênh đăng tin, lượt tiếp cận… Do đó để việc đăng tin bất động sản đem lại hiệu quả thì mọi người cần phải có kinh nghiệm trong việc đăng tin để tránh bị mất thời gian, công sức.

 

Kinh nghiệm đăng tin bất động sản hiệu quả

Bạn làm trong ngành bất động sản, bạn đang muốn tận dụng internet để tiếp cận và bán hàng. Bạn đang gặp khó khăn khi đăng bài bất động sản nhưng lại không đem lại hiệu quả. Thì cần phải tham khảo một số bí quyết giúp cho việc đăng tin bất động sản hiệu quả dưới đây:

Đăng tin trên những website uy tín

website uy tin dang tin bat dong san
website uy tín đăng tin bài bất động sản

Một trong những yếu tố quan trọng để việc đăng tin bất động sản hiệu quả đó là chọn website uy tín. Có rất nhiều trang web để mọi người đăng tin có phí và miễn phí. Nhưng mọi người cần phải cân nhắc, tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn website để đăng bài. Dưới đây là một số tiêu chí cần biết khi chọn website đăng tin bất động sản:
Chọn Website chuyên về bất động sản, vì lượng độc giả của trang website này có sự quan tâm đến các sản phẩm bất động sản. Nên khi đăng bài sẽ đúng đối tượng khách hàng tiềm năng.
Chọn những website có số lượng người truy cập và tìm kiếm nhiều để bài đăng bất động sản của bạn có lượt tiếp cận lớn
Những website uy tín sẽ tạo được sự tin tưởng cho khách hàng nên rất thích hợp để đăng bài thu hút khách có nhu cầu mua bất động sản.

Cần chú trọng đến nội dung đăng tin

tieu de bai dang bat dong san an tuong
tiêu đề bài đăng tin bất động sản ấn tượng

Không chỉ trả lời câu hỏi đăng tin ở đâu hiệu quả, mà mọi người còn cần phải chuẩn bị nội dung đăng tin sao cho thu hút được khách hàng. Để tạo được tin bất động sản thu hút thì cần phải chú ý đến những vấn đề như:
Chọn tiêu đề ngắn gọn nhưng tạo sự tò mò, ấn tượng cho khách hàng: Vì tiêu đề quyết định lớn đến việc khách hàng có nhấp vào tin đăng để đọc hay không. Nên cần một tiêu đề độc đáo, có sự khác biệt với những tin đăng về bất động sản đã có trên thị trường.
Nội dung bài viết cần làm rõ những điểm nổi bật của bất động sản đăng tin như: Vị trí, diện tích, thiết kế, tiện ích khu vực….
Đặc biệt cần có tin về khuyến mãi, giảm giá, duy nhất, thời hạn ưu đãi… Để tạo thu hút thúc đẩy hành động của khách hàng.

Cần phải có hình ảnh và video bắt mắt cho bài đăng

noi dung bai dang tin ve bat dong san 1
nội dung bài đăng tin về bất động sản

Để có thể thu hút khách hàng ngoài nội dung thì còn cần phải có những hình ảnh và video được chụp sắc nét để khách hàng có cái nhìn trực quan về sản phẩm bất động sản đăng tin. Vì bài viết có hình ảnh sẽ tạo sự tin tưởng cũng như thu hút hơn cho khách hàng.

Cần có thông tin liên hệ trong bài đăng

Khi đăng tin bất động sản thì cần phải cung cấp đầy đủ thông tin liên hệ cho khách hàng như: Số điện thoại liên hệ để khách hàng có thể liên hệ ngay khi thấy sản phẩm phù hợp. Cần để thông tin liên hệ chính xác, rõ ràng tránh bị rớt khách do không liên hệ được.

Chọn khung giờ phù hợp để đăng tin

khung gio nguoi truy cap oline nhieu
khung giờ người truy cập online nhiều

Ngoài ra thì mọi người cân đăng vào những khung giờ vàng để có lượt tiếp cận nhiều tránh bị trôi bài. Khung giờ để đăng tin bất động sản đang được nhiều người lựa chọn và hiệu quả là: Trước 9 giờ sáng, sau 11h30 trưa, sau 16h30 chiều và phải trước 20 giờ. Đây là khoảng thời gian mọi người có thời gian để đọc tin tức.

Tổng kết

Đó là một số điểm cần chú ý khi đăng tin bất động sản hiệu quả thu hút được khách hàng. Bạn đang cần tìm kiếm khách hàng thì hãy đăng tin bất động sản ở những trang website uy tín với nội dung thu hút. Mong những chia sẻ về kinh nghiệm đăng tin bất động sản hiệu quả ở trên giúp mọi người bán các sản phẩm bất động sản hiệu quả trên kênh online.
Đây chỉ là một phần nhỏ trong vô vàng kiến thức mà một tư vấn viên bất động sản cần biết. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị bất động sản để phát triển bản thân.. Thì An Lạc Gia Estate là môi trường đào tạo nhân viên bài bản, giúp nhân viên vừa làm việc hiệu quả lại vừa tích lũy kinh nghiệm cho bản thân.

top 4 cuốn sách hay nhất cho nhân viên bất động sản
Top 4 Cuốn Sách Hay Nhất Cho Chuyên Viên Bất Động Sản

Dù là bất cứ ngành nghề nào thì kiến thức luôn là tài sản vô giá, đây là nền tảng Read more

bat mi kinh nghienm dang tin bat dong san hieu qua
Bật Mí Kinh Nghiệm Đăng Tin Bất Động Sản Hiệu Quả

Hiện nay công nghệ thông tin đang phát triển nên việc mua bán online diễn ra rất nhiều. Dù là Read more

ban bat dong san khong kho khi da co phuong phap 5w1h
Bán Bất Động Sản Không Khó Khi Đã Có Phương Pháp 5W1H

Bất động sản được biết đến là một ngành có sự cạnh tranh rất lớn. Nên để bán được sản Read more

sale bat dong san tuyen dung co hoi cho nguoi dam me kiem tien
Sale Bất Động Sản Tuyển Dụng – Cơ Hội Cho Người Đam Mê Kiếm Tiền

Trong những năm gần đây ngành bất động sản chưa bao giờ hết hot. Do đó ngành sale bất động Read more

  • CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN AN LẠC GIA ESTATE

  •  Trụ sở : 126 – 128 Chợ Lớn, Phường 11, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Văn Phòng Đại Diện: 37 Nguyễn Chí Thanh, Phường Cam Nghĩa, TP. Cam Ranh, Khánh Hòa.
  •  Số điện thoại: 0943 54 54 57
  •  Email: mail@anlacgiaestate.com
  •  Website : anlacgiaestate.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *