loader image

Sale Bất Động Sản Tuyển Dụng – Cơ Hội Cho Người Đam Mê Kiếm Tiền

Trong những năm gần đây ngành bất động sản chưa bao giờ hết hot. Do đó ngành sale bất động sản tuyển dụng rất nhiều. Đây là ngành đang thu hút người lao động, đặc biệt là giới trẻ. Vậy các bạn có biết nhân viên kinh doanh bất động sản là làm công việc gì? Những khó khăn cũng như cơ hội của sale bất động sản? Nếu bạn quan tâm đến ngành sale bất động sản thì tham khảo bài chia sẻ dưới đây để hiểu hơn về công việc này để biết có phù hợp để phát triển hay không?

Lý do Sale bất động sản tuyển dụng liên tục?

Sale bất động sản là những người có vai trò giới thiệu, tư vấn các sản phẩm bất động sản cho khách hàng. Khi giao dịch giữa người mua và người bán thì nhân viên kinh doanh bất động sản sẽ hỗ trợ hoàn tất thủ tục, hợp đồng và giải quyết các vấn đề phát sinh nếu có. Nên vai trò của nhân viên kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản giữ vai trò quan trọng. Do đó sale bất động sản tuyển dụng liên tục để đáp ứng công việc của các đơn vị mua bán nhà đất.
Mọi người thường nhầm lẫn nhân viên kinh doanh bất động sản và môi giới bất động sản là một. Dù chung một mục tiêu là ký hợp đồng mua bán bất động sản. Nhưng môi giới bất động sản là những người hoạt động độc lập tìm kiếm và kết nối những người mua và bán bất động sản. Còn nhân viên kinh doanh bất động sản là nhân viên của một sàn hay một đơn vị bất động sản nên làm việc chuyên nghiệp, uy tín hơn.
Công việc cụ thể của nhân viên kinh doanh bất động sản
Sale bất động sản tuyển dụng luôn thu hút được nhiều người lao động, nhưng trước khi bước vào ngành này mọi người cần phải biết được công việc cụ thể của sale bất động sản là gì? Để từ đó mới biết có phù hợp hay không tránh mất thời gian, công sức. Dưới đây là những công việc cụ thể của sale bất động sản:
Tìm hiểu kiến thức về bất động sản và những sản phẩm chuẩn bị mở bán của công ty để có thể giải đáp các thắc mắc của khách hàng như: Diện tích, thời điểm mở bán, vị trí, giá, tiện ích khu vực….
Tìm kiếm thông tin về thị trường bất động sản cũng như những tin tức về kinh tế, chính trị, xã hội…Để có thể nắm bắt được thị trường giúp tư vấn khách tự tin hơn.
Cần phải tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng để xây dựng một data khách hàng riêng cho bản thân từ các mối quan hệ hay thông qua các kênh marketing, truyền thông.

tu van khach hang
tu vấn khách hàng

Phải có khả năng hiểu khách hàng và phân tích, nắm bắt được tâm lý khách để có thể tư vấn đúng ý, đưa cho khách hàng những sản phẩm phù hợp.
Phải có khả năng giao tiếp để có thể tư vấn và thuyết phục khách hàng để họ ký hợp đồng mua bán bất động sản thì khi đó bạn mới thành công.
Đồng thời, bạn phải quan sát và xem xét nhu cầu, sở thích, thái độ, v.v., của khách hàng để dễ dàng có phương án thuyết phục hiệu quả.
Tuyển sale bds luôn đòi hỏi kỹ năng chăm sóc khách hàng cũng rất quan trọng. Cần tạo được thiện cảm và để lại dấu ấn cho cả khách hàng mới và cũ để có cơ hội sẽ giới thiệu các sản phẩm thích hợp cho họ.
Nhân viên sale bất động sản cũng đảm nhận việc chuẩn bị giấy tờ cần thiết. Hỗ trợ khách hàng các thủ tục khi ký kết hợp đồng. Đưa khách đi khảo sát thực tế….

Những khó khăn và cơ hội của sale bất động sản

Tuyển sale bất động sản vẫn luôn nhận được nhiều sự quan tâm của người lao động. Mỗi công việc đều có những áp lực riêng và sale bất động sản cũng không ngoại lệ. Đây là công việc có nhiều khó khăn và thách thức.
Mỗi nhân viên sale bất động sản đều có chỉ tiêu KPI để chạy, do đó khi chọn nghề sale bất động sản thì mọi người phải luôn nỗ lực hết mình, trau dồi kiến thức để có thể bán được nhiều sản phẩm đạt chỉ tiêu mà cấp trên đưa ra.

chay deadline
chạy KPI

Là nhân viên sale bất động sản thì phải am hiểu, nắm rõ các thông tin chi tiết về dự án để có thể tư vấn cho khách hàng tốt nhất. Nhân viên sale phải chịu trách nhiệm với những lời tư vấn của mình để đảm bảo đưa đến cho khách hàng những thông tin chuẩn xác.
Khi phỏng vấn thì các nhà tuyển dụng sale bds đều có những yêu cầu: phải năng động, hòa nhập và luôn phát triển hoàn thiện bản thân, học hỏi những điều mới nhằm phục vụ tốt nhất cho công việc.

Làm Sale bất động sản nhiều cơ hội gặt hái nhiều thành công

Ngoài những thách thức thì nhân viên kinh doanh bất động sản có thể đạt được thành công rực rỡ nếu luôn nỗ lực và đủ nhiệt huyết, đam mê với nghề. Do đó các tin đăng bài sale bất động sản tuyển dụng luôn nhận được sự quan tâm của người lao động nhờ sức hút về thu nhập cũng như phát triển bản thân.

sale bat dong san thu nhap khung
Sale bất động sản nguồn thu nhập khủng

Là một nhân viên sale bất động sản thì điểm thu hút nhất vẫn là hoa hồng nhận được sau mỗi giao dịch. Ngoài lương cứng thì nhân viên còn nhận được hoa hồng nên thu nhập hàng tháng rất cao nếu ký được nhiều hợp đồng.
Làm sale bất động sản sẽ có cơ hội tiếp xúc với nhiều khách hàng và luôn được đào tạo các kỹ năng nên giúp bản thân phát triển ngày càng hoàn thiện hơn.
Khi làm sale bất động sản mà biết chăm sóc khách hàng sẽ tạo được nhiều mối quan hệ có thể hỗ trợ giúp phát triển sự nghiệp về sau.
Hiện nay, sale bất động sản tuyển dụng rất nhiều nhưng để có thể phát triển bản thân cũng như có mức thu nhập tốt thì mọi người cần phải cân nhắc chọn đơn vị uy tín. An Lạc Gia Estate là một trong những địa chỉ uy tín đang tuyển sales bất động sản.
Đến với An Lạc Gia Estate thì các bạn sẽ được đào tạo từ những người có kinh nghiệm để có thêm nhiều kỹ năng. Cũng như làm việc trong môi trường chuyên nghiệp có cơ hội thăng tiến và mức thu nhập khủng. Do đó nếu bạn yêu thích nghề sale bất động sản thì hãy liên hệ ngay An Lạc Gia Estate để được đặt lịch phỏng vấn nhé!

top 4 cuốn sách hay nhất cho nhân viên bất động sản
Top 4 Cuốn Sách Hay Nhất Cho Chuyên Viên Bất Động Sản

Dù là bất cứ ngành nghề nào thì kiến thức luôn là tài sản vô giá, đây là nền tảng Read more

bat mi kinh nghienm dang tin bat dong san hieu qua
Bật Mí Kinh Nghiệm Đăng Tin Bất Động Sản Hiệu Quả

Hiện nay công nghệ thông tin đang phát triển nên việc mua bán online diễn ra rất nhiều. Dù là Read more

ban bat dong san khong kho khi da co phuong phap 5w1h
Bán Bất Động Sản Không Khó Khi Đã Có Phương Pháp 5W1H

Bất động sản được biết đến là một ngành có sự cạnh tranh rất lớn. Nên để bán được sản Read more

sale bat dong san tuyen dung co hoi cho nguoi dam me kiem tien
Sale Bất Động Sản Tuyển Dụng – Cơ Hội Cho Người Đam Mê Kiếm Tiền

Trong những năm gần đây ngành bất động sản chưa bao giờ hết hot. Do đó ngành sale bất động Read more

  • CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN AN LẠC GIA ESTATE

  •  Trụ sở : 126 – 128 Chợ Lớn, Phường 11, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Văn Phòng Đại Diện: 37 Nguyễn Chí Thanh, Phường Cam Nghĩa, TP. Cam Ranh, Khánh Hòa.
  •  Số điện thoại: 0943 54 54 57
  •  Email: mail@anlacgiaestate.com
  •  Website : anlacgiaestate.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *