loader image

Top 4 Cuốn Sách Hay Nhất Cho Chuyên Viên Bất Động Sản

Dù là bất cứ ngành nghề nào thì kiến thức luôn là tài sản vô giá, đây là nền tảng để dẫn đến những thành công trong công việc. Đặc biệt một môi giới bất động sản muốn bán được hàng thì phải học mỗi ngày. Có nhiều cách học hỏi trong đó không thể bỏ qua việc đọc sách được. Nhiều người đang thắc mắc làm môi giới bất động sản thì nên chọn đầu sách nào cho phù hợp? Tham khảo bài chia sẻ dưới đây để chọn được cuốn sách hay giúp bổ sung kiến thức để gặt hái được nhiều thành công.

‌Những đầu sách nào thích hợp cho chuyên viên bất động sản?

Ai cũng biết được tầm quan trọng của việc đọc sách, vì nó giúp ta có thêm nhiều kiến thức. Nhưng để việc đọc sách đem lại hiệu quả thì mọi người cần phải chọn cuốn sách phù hợp.Làm việc trong ngành môi giới bất động sản cạnh tranh rất lớn do đó để có thể trở thành một chuyên viên chuyên nghiệp thì phải luôn học hỏi, bổ sung kiến thức mỗi ngày bằng nhiều cách trong đó không thể thiếu thói quen đọc sách được.
Trong ngành bất động sản thì sale mới gặp nhiều khó khăn bởi đây là môi trường cạnh tranh khốc liệt. Người mới thì gặp nhiều Khó khăn trong việc tìm kiếm khách hàng, kỹ năng thuyết phục khách hàng, kỹ năng đối đầu với sự từ chối…Nên hãy chọn cho mình những cuốn sách để bổ sung kiến thức giúp hoàn thiện bản thân và đặt được thành quả trong công việc.
Không phải ai đọc sách cũng thành công, nhưng tất cả những người thành công đều có thói quen đọc sách. Đối với những chuyên viên bất động sản mới thường gặp nhiều khó khăn do chưa có nhiều kinh nghiệm thì lại càng phải trau dồi kiến thức qua những cuốn sách. Bạn chưa biết nên chọn đầu sách nào để bổ sung kiến thức thì tham khảo top 4 cuốn sách mà những người làm trong ngành bất động sản không nên bỏ qua.

‌The Slight Edge của Jeff Olson – Khoảng cách tự tin

top 4 cuốn sách hay nhất cho nhân viên bất động sản
top 4 cuốn sách hay nhất cho nhân viên bất động sản
Đây là cuốn sách nổi tiếng được bán rất chạy nhờ đáp ứng đúng nhu cầu mà nhiều người đang cần. Sách hướng dẫn cách để vượt qua nỗi sợ hãi và nghi ngờ bản thân để mọi người tự tin hơn. Con người thường có nhiều nỗi sợ hãi, do đó nhiều cơ hội tìm đến rồi mà không nắm bắt được.Đối với chuyên viên bất động sản thì thường gặp những nỗi sợ bị khách hàng từ chối, sợ không thể giải đáp hết thắc mắc của khách hàng… Do đó cuốn sách The Slight Edge giúp mọi người có thể vượt qua được nỗi sợ để xây dựng thái độ tự tin hơn.
Cuốn sách thật sự thích hợp cho chuyên viên môi giới để mọi người hiểu được tầm quan trọng của việc hành động giúp loại bỏ nỗi khiếp sợ bên trong con người. Từ đó mọi người xây dựng được sự tự tin trong công việc cũng như cuộc sống.

‌Millionaire Real Estate Agent – Gary Keller – Triệu phú môi giới bất động sản

top 4 cuốn sách hay nhất cho nhân viên bất động sản
top 4 cuốn sách hay nhất cho nhân viên bất động sản
Đây là cuốn sách được viết dành cho những ai hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Cuốn sách giúp mỗi cá nhân tìm ra con đường phát triển trong sự nghiệp. Đây có thể xem là kinh thánh trong nghề mà ai cũng nên đọc không chỉ một mà nhiều lần. Mỗi một giai đoạn khác nhau mọi người sẽ có cái nhìn và định hướng riêng cho bản thân giúp đạt được thành công ngoài mong đợi không chỉ trong công việc mà trong cả đời sống.
Đọc xong cuốn sách Triệu phú môi giới bất động sản bạn sẽ tự trả lời được câu hỏi “Làm thế nào để tăng thu nhập trong ngành bất động sản?”. “Làm thế nào để trở nên khác biệt trong rất rất nhiều chuyên viên bất động sản”…Cuốn sách này là bản đồ dẫn đến thành công nhờ nâng cao tư duy.

‌Ninja Selling: Subtle Skills. Big Results (Larry Kendall) – Ninja bán hàng: Kỹ năng tinh tế. Kết quả lớn

top 4 cuốn sách hay nhất cho nhân viên bất động sản
top 4 cuốn sách hay nhất cho nhân viên bất động sản
Đây là cuốn sách lưu lại những kinh nghiệm thực tế của một chuyên gia đã đạt được thành công đáng nể trong ngành bất động sản. Những trang sách sẽ dạy cho mọi người nhiều kỹ năng cần có để trở thành một chuyên viên bất động sản chuyên nghiệp.
Cuốn sách là những chia sẻ thực tế của một chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản. Sách giúp mọi người định hướng rõ ràng hướng đi để xây dựng sự nghiệp. Nhờ những kinh nghiệm quý giá của tác giả giúp bạn đọc có bước phát triển vượt bậc trong ngành bất động sản.

DISC – Blue Behaviour (DISC) – Cải thiện hiệu quả ứng xử & bán hàng

top 4 cuốn sách hay nhất cho nhân viên bất động sản
top 4 cuốn sách hay nhất cho nhân viên bất động sản
trong bất động sản dựa trên hành vi tính cách của khách hàng
Đây là cuốn sách giúp thấu hiểu hành vi của bản thân để phát triển thế mạnh cũng như thấu hiểu khách hàng từ đó phục vụ cho việc tư vấn khách hàng của các chuyên viên bất động sản. Do không đây là cuốn sách không chỉ phù hợp cho những người làm trong ngành bất động sản mà mọi người nên đọc.
Đối với những người mới vào nghề bất động sản thì việc đọc sách là cần thiết. Nhưng quan trọng hơn vẫn là chọn được môi trường làm việc chất lượng. Môi trường làm việc ảnh hưởng lớn đến định hướng, lối tư duy cũng như sự phát triển của một nhân viên. Do đó cần lựa chọn những đơn vị bất động sản phù hợp.
Bạn yêu thích ngành bất động sản? Bạn đang tìm kiếm đơn vị bất động sản để làm việc? Hãy đến với An Lạc Gia Estate để được làm việc, học hỏi và phát triển bản thân một cách toàn diện nhất. Tại môi trường An Lạc Gia chuyên viên kinh doanh ngoài được đào tạo chuyên môn còn có văn hóa đọc sách để mở rộng thêm kiến thức. An Lạc Gia Estate hướng đến việc đào tạo đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp để gặt hái được thành công.
top 4 cuốn sách hay nhất cho nhân viên bất động sản
Top 4 Cuốn Sách Hay Nhất Cho Chuyên Viên Bất Động Sản

Dù là bất cứ ngành nghề nào thì kiến thức luôn là tài sản vô giá, đây là nền tảng Read more

bat mi kinh nghienm dang tin bat dong san hieu qua
Bật Mí Kinh Nghiệm Đăng Tin Bất Động Sản Hiệu Quả

Hiện nay công nghệ thông tin đang phát triển nên việc mua bán online diễn ra rất nhiều. Dù là Read more

ban bat dong san khong kho khi da co phuong phap 5w1h
Bán Bất Động Sản Không Khó Khi Đã Có Phương Pháp 5W1H

Bất động sản được biết đến là một ngành có sự cạnh tranh rất lớn. Nên để bán được sản Read more

sale bat dong san tuyen dung co hoi cho nguoi dam me kiem tien
Sale Bất Động Sản Tuyển Dụng – Cơ Hội Cho Người Đam Mê Kiếm Tiền

Trong những năm gần đây ngành bất động sản chưa bao giờ hết hot. Do đó ngành sale bất động Read more

  • CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN AN LẠC GIA ESTATE

  •  Trụ sở : 126 – 128 Chợ Lớn, Phường 11, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Văn Phòng Đại Diện: 37 Nguyễn Chí Thanh, Phường Cam Nghĩa, TP. Cam Ranh, Khánh Hòa.
  •  Số điện thoại: 0943 54 54 57
  •  Email: mail@anlacgiaestate.com
  •  Website : anlacgiaestate.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *