loader image

Chọn Hướng Đất Hợp Tuổi Hút Tài Lộc – May Mắn

Khi mua đất để ở hay để đầu tư thì mọi người cần quan tâm đến nhiều yếu tố như: vị trí đất có nằm ở khu vực đông dân cư hay có các tiện ích xung quanh không, hình dáng đất như thế nào, tính pháp lý có rõ ràng không?…. Và một yếu tố quan trọng không thể bỏ qua đó là hướng đất có hợp tuổi hay không? Nếu bạn đang có ý định mua đất hay quan tâm đến hướng đất hợp tuổi mà chưa biết gì về Đông tứ trạch, Tây tứ trạch. Thì tham khảo bài chia sẻ dưới đây để chọn cho mình hướng đất hợp tuổi giúp vượng khí, tăng tài lộc.

Có cần thiết phải chọn hướng đất làm nhà theo tuổi không?

Mua đất, làm nhà là một trong nhiều việc quan trọng của đời người. Do đó mọi người cần phải cân nhắc kỹ để đưa ra lựa chọn thích hợp. Do đó mọi người cần biết cách chọn hướng đất làm nhà theo tuổi vì đây là việc thật sự rất quan trọng. Vì hướng nhà ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn năng lượng bên ngoài và bên trong không gian sinh hoạt của cả gia đình.

Khi chọn được hướng nhà tốt sẽ giúp đón được các luồng khí tốt, từ đó cả gia đình sẽ được sống trong môi trường chất lượng để đón tài lộc, may mắn. Nên hãy cân nhắc để chọn cho mình hướng đất hợp tuổi nhé!

Khi mua nhà đất thì mọi người thường chọn hướng theo phong thủy bát trạch. Căn cứ vào tuổi để xem cung mệnh từ đó có thể biết gia chủ thuộc Tây tứ mệnh hay Đông tứ mệnh để chọn hướng đất phù hợp.

Để biết mình thuộc Đông tứ mệnh hay Tây tứ mệnh mọi người cần tính số. Dưới đây là cách tính số để biết mình thuộc mệnh gì từ đó mới xác định được hướng đất phù hợp.

Đối với gia chủ sinh trước năm 2000 thì cách tính số như sau: Tính theo năm sinh âm lịch, lấy tổng hai số cuối của năm sinh cộng lại nếu lớn hơn 10 thì tiếp tục cộng đến khi còn 1 số. Nếu gia chủ là nam thì lấy số 10 trừ đi số vừa tính được. Còn nếu là nữ thì lấy số 5 cộng với số vừa tính được. Trường hợp lớn hơn 10 thì cộng lại để lấy được số cuối cùng.

Đối với các gia chủ sinh năm 2000 trở về sau cách tính như sau: Nếu là Nam: Lấy 9 trừ đi tổng hai số cuối năm sinh âm lịch công lại. Còn nếu là nữ thì lấy 6 cộng với tổng hai số cuối năm sinh âm lịch.

Đông tứ trạch là gì? Tuổi nào hợp hướng này?

Đông tứ trạch là hướng nhà phù hợp với những người thuộc Đông tứ mệnh. Đông tứ trạch gồm có 4 hướng tốt đó là: Đông Nam, Đông, Bắc và Nam. Đây là 4 hướng thích hợp cho những người thuộc Đông tứ mệnh để mua đất làm nhà giúp đón tài lộc. Còn nếu chọn những hướng ngược lại thì có thể ảnh hưởng đến công việc, sức khỏe…

huong dong tu trach la gi
Hướng Đông tứ trạch

Hướng Đông tứ mệnh phù hợp với 4 con số là: 1, 3, 4, 9. Do đó nếu bạn thuộc 4 số này thì hãy tìm mua đất có hướng Đông tứ trạch để nhận được nhiều may mắn từ gia đình cho đến sức khỏe, công danh sự nghiệp.

Tây tứ trạch là gì? Tuổi nào hợp hướng này?

Tây tứ trạch là hướng nhà hợp với những người thuộc Tây tứ mệnh. Những hướng tốt đó là Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc giúp tăng vượng khí thu hút tài lộc. Còn nếu những người thuộc Tây tứ mệnh thì không nên chọn hướng nhà theo Đông tứ mệnh sẽ  không mang lại lợi lộc cho gia chủ, mà còn đem lại nhiều điềm gở, vận xui.

huong tay tu trach la gi
Hướng Tây tứ trạch

Tây tứ trạch là hướng nhà phù hợp cho các số: 2, 6, 7, 8 và những người số 5. Số 5 sẽ được tính như sau: Nếu chủ nhà là nữ thì là số 8; nếu chủ nhà là nam sẽ là số 2.

Do đó mọi người hãy xác định mình thuộc số mấy mệnh gì để chọn được hướng đất phù hợp giúp gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Cần xác định hướng nhà trước khi đưa ra quyết định mua hay không?

Mọi người sau khi hiểu được cách tính mệnh và chọn hướng Đông tứ trạch, Tây tứ trạch thì có thể cân nhắc xác định để chọn mua được nhà đất có hướng phù hợp. Bởi hướng nhà ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, kinh tế, công danh sự nghiệp,… của các thành viên trong nhà. Nên khi chọn hướng làm nhà theo tuổi cần thật cẩn thận xác định nhà đúng hướng.

Hướng nhà được xác định là hướng vuông góc với mặt tiền cửa chính của ngôi nhà. Đó là cách xác định hướng nhà cơ bản, ngoài ra thì đối với ngôi nhà có sân rộng thì mặt có sân chính là hướng nhà.

Nhà có 1 mặt tiếp giáp với đường đi, các mặt còn lại không phải đường thì mặt giáp đường được xác định là hướng nhà.

Nhà sở hữu 2 mặt tiền thì hướng nhà xác định dựa vào hướng cửa chính.

Xác định hướng nhà hợp tuổi sẽ có được không gian sống vượng khí, thu hút tài lộc. Tuy nhiên, khi không may xây nhà theo hướng phong thủy xấu, chủ nhà cũng không nên quá lo sợ. Vì đây là yếu tố phong thủy còn lại vẫn là cách sống và nỗ lực của bản thân như thế nào.

can ho chung cu
Phân Biệt Được Diện Tích Tim Tường Và Diện Tích Thông Thủy

Ngày nay, Căn hộ chung cư đang là loại hình bất động sản được nhiều người lựa chọn nhờ những Read more

ban do quy hoach
Cách Kiểm Tra Và Đọc Bản Đồ Quy Hoạch Chính Xác Và Hiệu Quả Nhất

Hiện nay, khi mua bất động sản thì mọi người cần phải kiểm tra quy hoạch và đọc bản đồ Read more

chon huong dat hop tuoi hut tai loc may man
Chọn Hướng Đất Hợp Tuổi Hút Tài Lộc – May Mắn

Khi mua đất để ở hay để đầu tư thì mọi người cần quan tâm đến nhiều yếu tố như: Read more

kiem tra phap ly du an bat dong san 1
Cách kiểm tra pháp lý dự án Bất Động Sản khi giao dịch

Hồ sơ pháp lý dự án Bất Động Sản là một trong những yếu tố cần được quan tâm  trước Read more

  • CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN AN LẠC GIA ESTATE

  •  Trụ sở : 126 – 128 Chợ Lớn, Phường 11, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Văn Phòng Đại Diện: 37 Nguyễn Chí Thanh, Phường Cam Nghĩa, TP. Cam Ranh, Khánh Hòa.
  •  Số điện thoại: 0943 54 54 57
  •  Email: mail@anlacgiaestate.com
  •  Website : anlacgiaestate.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *