loader image

Quan điểm đầu tư của “người đẹp Bất động sản” Midu

Midu là một trong những nữ diễn viên đa tài và thành công nhất hiện nay. Không chỉ nổi tiếng với vai trò diễn viên, giảng viên đại học, Midu còn là một doanh nhân tài ba, đầu tư vào nhiều lĩnh vực khác nhau như thời trang, mỹ phẩm và giáo dục. Tuy nhiên, kênh đầu tư chính và mang lại lợi nhuận lớn nhất cho Midu chính là Bất động sản. Vậy quan điểm đầu tư Bất động sản của Midu là gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Đầu tư Bất động sản tiềm năng một cách an toàn: chọn lựa dự án có vị trí, tiện ích và pháp lý rõ ràng

Midu không phải là người đầu tư bất động sản theo cảm tính hay chạy theo xu hướng. Cô luôn có những tiêu chí rõ ràng khi chọn lựa dự án để đầu tư. Theo “người đẹp Bất động sản” Midu, một dự án bất động sản tốt phải có đầy đủ ba yếu tố quan trọng: vị trí tốt, đa tiện ích và pháp lý vững.

3 yeu to can co du de dau tu bat dong san
3 yếu tố cần có đủ để đầu tư Bất động sản

Vị trí

Yếu tố vị trí của bất động sản là một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến giá trị của bất động sản. Vị trí tốt sẽ giúp cho bất động sản có khả năng tăng giá trong tương lai và thu hút được nhiều khách hàng quan tâm.

Có hai loại vị trí: một là vị trí tương đối và hai là vị trí tuyệt đối. Vị trí càng tốt và đẹp thì giá trị bất động sản càng cao.

Vị trí tương đối của bất động sản là vị trí của bất động sản ở gần các tiện ích xung quanh như: bệnh viện, trường học, siêu thị, công viên,… Vị trí tương đối càng tốt thì giá trị bất động sản càng cao.

Vị trí tuyệt đối của bất động sản là vị trí của bất động sản so với các điểm định lượng như tọa độ GPS. Vị trí tuyệt đối không ảnh hưởng nhiều đến giá trị bất động sản.

Midu thường chọn đầu tư bất động sản có vị trí thuận lợi cho giao thông, gần trung tâm thành phố hoặc các khu du lịch nổi tiếng. Cô cũng ưu tiên những dự án có view đẹp, không gian thoáng mát và xanh tươi.

Tiện ích

Tiện ích sẽ là yếu tố quyết định sự thu hút của bất động sản, là một trong những yếu tố quan trọng khi quyết định đầu tư bất động sản. Thị trường bất động sản những năm gần đây, yếu tố tiện ích luôn nằm trong top điều kiện mà khách hàng cân nhắc trước khi quyết định mua sản phẩm. Vì thế, Midu rất chú ý đến yếu tố này. Cô thường chọn đầu tư bất động sản ở những dự án có tiện ích đầy đủ và hiện đại, như hồ bơi, gym, spa, siêu thị,..

Pháp lý

Để đầu tư bất động sản thì dự án cần có pháp lý thật vững. Pháp lý bất động sản có vai trò quan trọng, có vai trò đảm bảo quyền lợi của các bên khi thực hiện giao dịch mua bán sản phẩm bất động sản theo quy định của nhà nước về các thủ tục, giấy tờ pháp lý liên quan đảm bảo phù hợp với từng phân khúc sản phẩm. Tầm quan trọng của pháp lý trong đầu tư bất động sản hay bất kể lĩnh vực nào khác luôn là yếu tố then chốt để tạo nên sự vững chắc, tính đáng tin. Việc kiểm tra pháp lý dự án trước khi đầu tư bất động sản là vô cùng cần thiết để tránh khỏi những rủi ro liên quan trực tiếp đến quyền sở hữu và các quyền lợi khác. Pháp lý bất động sản còn ảnh hưởng lớn đến giá trị, quyền lợi và nghĩa vụ của chủ đầu tư, khách hàng.

Đừng chờ đợi, hãy hành động!

dung cho hay tim hieu va hanh dong khi cam nhan duoc co hoi
Đừng chờ hãy tìm hiểu và hành động khi cảm nhận được cơ hội

Đối với Midu, việc chờ đợi “sốt đất’’ rồi mới đầu tư thì đã muộn rồi. Thay vì chờ đợi thời điểm hoàn hảo để đầu tư, bạn có thể bắt đầu tìm hiểu và hành động ngay khi cảm nhận được cơ hội đầu tư bất động sản.

Đối với Midu, khi đầu tư bất động sản cô tập trung vào tầm nhìn và các giác quan khi cảm nhận được điều gì sẽ sắp diễn ra trên thị trường tiền tỷ này. Cô chủ động nghiên cứu, tìm hiểu kỹ lưỡng để đưa ra được những đánh giá chính xác nhất. Đồng thời sử dụng tầm nhìn và linh cảm của một nhà đầu tư bất động sản nhanh nhạy để cảm nhận trước khi thời điểm đầu tư tốt nhất xảy ra. Cô cho rằng đợi đến khi “sốt đất”, khi mà người ta bắt đầu rôm rả về nó mới đầu tư thì có khi nên nghĩ đến chuyện khác rồi. Bởi thời điểm đó khi mình mới nghĩ đến chuyện đầu tư bất động sản thì rất nhiều người đã hành động, kéo theo hiệu ứng số đông khiến thị trường lên đến “cao điểm”, khả năng cạnh tranh tăng và tất nhiên cũng đi kèm rất nhiều rủi ro.

Khi Midu đề cập đến việc đầu tư bất động sản vào giai đoạn 2020 – 2021 thì cô cho rằng các nhà đầu tư nên cảm nhận được những diễn biến tiếp theo của thị trường khi mà tình hình dịch vẫn còn kéo dài, động thái hỗ trợ ở nhiều phương diện và giải ngân đầu tư công của nhà nước. Chứ không phải đợi đến lúc “cơn sốt đất” tràn lan trên khắp mặt báo thì mới nhận ra, lúc ấy thì đã không còn là thời điểm đầu tư bất động sản tốt nhất rồi.

Quan điểm đầu tư bất động sản của Midu do chính cô học hỏi và đúc kết ra từ quá trình đầu tư. Cô bắt đầu từ con số 0 và vẫn đạt được thành công đáng mơ ước cho thấy cô rất có tầm nhìn và quan điểm đầu tư bất động sản đúng đắn. Hi vọng bài viết về quan điểm đầu tư bất động sản của Midu sẽ giúp ích cho bạn đọc.

can ho chung cu
Phân Biệt Được Diện Tích Tim Tường Và Diện Tích Thông Thủy

Ngày nay, Căn hộ chung cư đang là loại hình bất động sản được nhiều người lựa chọn nhờ những Read more

ban do quy hoach
Cách Kiểm Tra Và Đọc Bản Đồ Quy Hoạch Chính Xác Và Hiệu Quả Nhất

Hiện nay, khi mua bất động sản thì mọi người cần phải kiểm tra quy hoạch và đọc bản đồ Read more

chon huong dat hop tuoi hut tai loc may man
Chọn Hướng Đất Hợp Tuổi Hút Tài Lộc – May Mắn

Khi mua đất để ở hay để đầu tư thì mọi người cần quan tâm đến nhiều yếu tố như: Read more

kiem tra phap ly du an bat dong san 1
Cách kiểm tra pháp lý dự án Bất Động Sản khi giao dịch

Hồ sơ pháp lý dự án Bất Động Sản là một trong những yếu tố cần được quan tâm  trước Read more

  • CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN AN LẠC GIA ESTATE

  •  Trụ sở : 126 – 128 Chợ Lớn, Phường 11, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Văn Phòng Đại Diện: 37 Nguyễn Chí Thanh, Phường Cam Nghĩa, TP. Cam Ranh, Khánh Hòa.
  •  Số điện thoại: 0943 54 54 57
  •  Email: mail@anlacgiaestate.com
  •  Website : anlacgiaestate.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *