loader image

Tư duy đầu tư chậm rãi nhưng bền vững của Gamuda Land

Gamuda Land là một trong những chủ đầu tư uy tín và chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trên thị trường Viêt Nam, Gamuda Land đã kiến tạo nên nhiều khu đô thị sinh thái hài hòa, tích hợp nhiều tiện ích và mang lại giá trị sống cao cho cư dân. Điển hình là 2 dự án Gamuda City Hà Nội, Celadon City Tp.HCM. Để có thể thành công như hiện tại, rất nhiều người tò mò tư duy đầu tư của Gamuada Land là gì?

Sự khác biệt của đầu tư chậm rãi và đầu tư “lướt sóng” lợi nhuận

Đầu tư chậm rãi

phuong thuc dau tu cham lai
Phương thức đầu tư chậm rãi

Đầu tư chậm rãi là một phương pháp đầu tư dài hạn, theo đó người đầu tư sẽ chọn những dự án có tiềm năng phát triển bền vững và đem đến lợi nhuận ổn định. Đầu tư chậm rãi yêu cầu người đầu tư có kiến thức, kinh nghiệm và sự kiên nhẫn để đánh giá và theo dõi các dự án mình lựa chọn. Đầu tư chậm rãi có những ưu điểm như: giảm thiểu rủi ro, tận dụng lãi kép, tránh bị ảnh hưởng bởi biến động thị trường và tạo ra giá trị gia tăng cho cộng đồng.

Hiện nay rất nhiều nhà đầu tư đi theo hướng đầu tư dự án bất động sản một cách chậm rãi và chắn chắc. Chậm rãi không có nghĩ là trì trệ tiến độ dư án mà có nghĩa là tập trung phát triển dự án một cách chậm mà chắc. Thay vì chỉ chăm chăm xây dựng dự án và bàn giao nhanh để mau chóng thu về lợi nhuận và chậm trễ trong việc bổ sung các khu tiện ích cho dự án thì họ lựa chọn cách đầu tư “bước chậm”, thực hiện từng giai đoạn dự án đúng quy trình và tiến độ đề ra. Một trong số những nhà đầu tư tiêu biểu cho phương pháp đầu tư bền vững này là Gamuda Land.

Đầu tư “lướt sóng” lợi nhuận

phuong thuc dau tu luot song loi nhuan
Phương thức đầu tư “lướt sóng” lợi nhuận

Đầu tư “lướt sóng” lợi nhuận là một phương pháp đầu tư ngắn hạn, theo đó người đầu tư sẽ chọn những dự án có khả năng sinh lời nhanh chóng và cao trong thời gian ngắn. Đầu tư quá nhanh yêu cầu người đầu tư có sự linh hoạt, nhanh nhạy và dũng cảm để đối mặt với những cơ hội và thách thức của thị trường. Đầu tư quá nhanh có những ưu điểm như: tận dụng được những xu hướng hot, thu hồi vốn nhanh chóng, khai thác được những khoản lợi nhuận cao.

Tuy nhiên, đầu tư “lướt sóng” cũng có những nhược điểm và rủi ro lớn, như: phải chịu áp lực cao từ thị trường, dễ bị mất kiểm soát về chi phí và thời gian, không có sự bảo đảm về chất lượng và giá trị của dự án. Đôi khi, đầu tư quá nhanh còn gây ra những hậu quả tiêu cực cho môi trường và xã hội, như: gây ô nhiễm, phá vỡ cân bằng sinh thái, gây mất lòng tin của khách hàng và cộng đồng.

Trong nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản, Gamuda Land chưa bao giờ lựa chọn đầu tư theo hình thức này bởi nó mang lại quá nhiều rủi ro và không hợp với quan điểm đầu tư của Gamuda Land.

Tư duy chậm rãi nhưng bền vững của Gamuda Land

Đằng sau những thành công của Gamuda Land là tư duy đầu tư chậm rãi nhưng bền vững, theo đó Gamuda Land luôn chú trọng đến việc xây dựng tiện ích, phủ xanh trước khi bắt đầu xây dựng dự án và bàn giao cho khách hàng. Đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp Gamuda Land khác biệt và tạo dấu ấn trong thị trường bất động sản.

tu duy dau tu cham lai cua gamuda land phu xanh xay dung tien ich roi moi hoan thien du an va ban giao
Tư duy đầu tư chậm rãi của Gamuda Land: phũ xanh, xây dựng tiện ích rồi mới hoàn thiện dự án và bàn giao

Xây dựng tiện ích, phủ xanh trước khi bắt đầu xây dựng dự án là một chiến lược thông minh và hiệu quả của Gamuda Land. Bằng cách này, Gamuda Land không chỉ đảm bảo chất lượng và tiến độ của các công trình, mà còn mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi nhận nhà. Khách hàng không phải chờ đợi lâu để sử dụng các tiện ích hoặc thưởng thức không gian xanh mát của khu đô thị.

Ngoài ra, xây dựng tiện ích, phủ xanh trước khi bắt đầu xây dựng dự án còn thể hiện sự quan tâm và trách nhiệm của Gamuda Land đối với môi trường và cộng đồng. Gamuda Land luôn hướng đến việc xây dựng phong cách sống xanh đúng nghĩa trong từng hành động của mình bằng cách áp dụng các giải pháp thiết kế và quản lý khu đô thị theo tiêu chuẩn quốc tế. Gamuda Land cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động cộng đồng nhằm nâng cao ý thức và hành động bảo vệ môi trường. Gamuda Land luôn cam kết xây dựng đúng tiến độ và chất lượng đã đề ra.

Với tư duy đầu tư chậm rãi nhưng bền vững, Gamuda Land không chỉ kiến tạo nên những khu đô thị sinh thái hàng đầu Việt Nam, mà còn góp phần phát triển kinh tế xanh và nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng. Suốt bao nhiêu năm qua, Gamuda Land luôn được đánh giá là thực hiện đúng cam kết tiến độ dự án và được đánh giá cao về chất lượng cũng như các khu tiện ích. Có thể thấy Gamuda Land là một trong những chủ đầu tư có tầm nhìn xa và chiến lược bền vững trong lĩnh vực bất động sản. Đó là lý do tại sao Gamuda Land luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn là đối tác đầu tư lâu dài.

Vì vậy, Gamuda Land luôn tuân theo nguyên tắc đầu tư chậm rãi nhưng bền vững để xây dựng những khu đô thị sinh thái không chỉ mang lại lợi ích cho khách hàng và chủ đầu tư, mà còn góp phần bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế xanh.

Hi vọng bài viết này mang đến cho bạn đọc thật nhiều thông tin hữu ích!

can ho chung cu
Phân Biệt Được Diện Tích Tim Tường Và Diện Tích Thông Thủy

Ngày nay, Căn hộ chung cư đang là loại hình bất động sản được nhiều người lựa chọn nhờ những Read more

ban do quy hoach
Cách Kiểm Tra Và Đọc Bản Đồ Quy Hoạch Chính Xác Và Hiệu Quả Nhất

Hiện nay, khi mua bất động sản thì mọi người cần phải kiểm tra quy hoạch và đọc bản đồ Read more

chon huong dat hop tuoi hut tai loc may man
Chọn Hướng Đất Hợp Tuổi Hút Tài Lộc – May Mắn

Khi mua đất để ở hay để đầu tư thì mọi người cần quan tâm đến nhiều yếu tố như: Read more

kiem tra phap ly du an bat dong san 1
Cách kiểm tra pháp lý dự án Bất Động Sản khi giao dịch

Hồ sơ pháp lý dự án Bất Động Sản là một trong những yếu tố cần được quan tâm  trước Read more

  • CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN AN LẠC GIA ESTATE

  •  Trụ sở : 126 – 128 Chợ Lớn, Phường 11, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Văn Phòng Đại Diện: 37 Nguyễn Chí Thanh, Phường Cam Nghĩa, TP. Cam Ranh, Khánh Hòa.
  •  Số điện thoại: 0943 54 54 57
  •  Email: mail@anlacgiaestate.com
  •  Website : anlacgiaestate.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *