loader image

Bệnh hô hấp trong góc nhìn của phong thủy Bất động sản

Bệnh hô hấp là một trong những căn bệnh phổ biến và nguy hiểm nhất hiện nay, đặc biệt là trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Bệnh hô hấp có thể gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng cho sức khỏe, thậm chí có thể dẫn đến tử vong. Tuy nhiên bệnh hô hấp không chỉ xuất hiện vì dịch bệnh, môi trường xung quanh hay đời sống cá nhân mà còn một nguyên nhân khác rất ít người tin hoặc biết đến.

Trong phong thủy Bất động sản, có một thế sát được gọi là thế Kình quyền sát. Nó không trực tiếp gây ra bệnh hô hấp cho gia chủ. Nhưng bằng một cách nào đó, theo như những nghiên cứu và kinh nghiệm từ công trình nghiên cứu phong thủy cổ xưa thì đa phần những ai sống trong căn nhà phạm thế Kình quyền sát đều có khả năng cao mắc bệnh hô hấp hoặc đã mắc những căn bệnh liên quan về hô hấp.

Thế Kình quyền sát trong phong thủy Bất động sản – tác động gián tiếp gây ra bệnh hô hấp cho gia chủ

Thế Kình quyền sát trong phong thủy Bất động sản - tác động gián tiếp gây ra bệnh hô hấp cho gia
Thế Kình quyền sát trong phong thủy Bất động sản – tác động gián tiếp gây ra bệnh hô hấp cho gia

Thế Kình quyền sát là một thuật ngữ trong phong thủy Bất động sản, chỉ những vị trí có hướng nhìn trực diện đến những đối tượng có tính chất hung hãn, đe dọa, gây áp lực cho người ở. Thế Kình quyền sát xuất hiện khi nhà đối diện có mái che trước cửa hình vuông hay chữ nhật lồi ra chĩa thẳng vào nhà, phong thủy Bất động sản nhận định nếu trực diện cửa chính sẽ còn nặng hơn.

Nguyên nhân hình thành thế Kình quyền sát trong phong thủy Bất động sản làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người

 • Thế Kình quyền sát hình thành do trong quá trình xây cất, làm mới hoặc xây thêm, nhà đối diện đã vô tình xây dựng cấu trúc mái che hình vuông hoặc hình chữ nhật tạo thành những đường thẳng sắc bén hướng vào nhà bạn.
 • Ngoài ra, phong thủy Bất động sản cho rằng những vật thể có hình dạng sắc bén tạo ra rất nhiều sát khí. Thế Kình quyền sát cũng có thể sinh ra từ những vật thể có hình dạng tương tự chứ không nhất thiết phải là mái che.

Những vật thể càng ở góc chính diện so với căn nhà của gia chủ, thế Kình quyền sát sẽ càng ảnh hưởng nặng nề hơn.

Những ảnh hưởng của thế Kình quyền sát trong phong thủy Bất động sản

Những ảnh hưởng của thế Kình quyền sát trong phong thủy Bất động sản
Những ảnh hưởng của thế Kình quyền sát trong phong thủy Bất động sản

Tuy ảnh hưởng của thế Kình quyền sát không quá lớn nhưng vì vẫn hình thành sát khí nên gia chủ vẫn sẽ bị tác động ít nhiều. Trong phong thủy Bất động sản, thế Kình quyền sát có những ảnh hưởng tiêu biểu sau:

 • Sát khí hướng thẳng vào nhà lâu ngày, tích tụ dần thành sát khí lớn làm tiêu tán dương khí. Căn nhà sẽ trở nên âm u ảm đạm, dẫn đến nhiều bế tắc trong cuộc sống.
 • Thế Kình quyền sát cũng là một trong những nguyên nhân gián tiếp gây ra bệnh hô hấp cho gia chủ. Tuy không có dẫn chứng cụ thể nhưng những gì phong thủy Bất động sản ghi nhận lại đều là những điều thu thập được từ tự nhiên, tích lũy dần thành kiến thức. Biểu hiện dễ nhận biết nhất khi nhà của bạn phạm phải thế Kình quyền sát chính là trong nhà có người mắc bệnh hô hấp, nếu có thể chữa cũng sẽ bị tái đi tái lại nhiều lần. Những người khác trong nhà cũng có dấu hiệu suy yếu hô hấp mà không rõ nguyên nhân.
 • Bên cạnh đó, phong thủy Bất động sản cho rằng những căn nhà phạm phải thế Kình quyền sát cũng sẽ làm ảnh hưởng đến đời con cháu của gia chủ. Những đứa trẻ sống trong căn nhà ấy rất yếu ớt, dễ bị bệnh nên thường tự ti, tiêu cực và không được yên ổn trong tâm hồn.

Cách hóa giải thế Kình quyền sát trong phong thủy Bất động sản

Cách hóa giải thế Kình quyền sát trong phong thủy Bất động sản
Cách hóa giải thế Kình quyền sát trong phong thủy Bất động sản

Để hóa giải thế Kình quyền sát trong phong thủy Bất động sản và tránh bị bệnh hô hấp do nó gây ra, có một số cách sau:

 • Cách đơn giản và hiệu quả nhất là di chuyển cửa chính hoặc cửa sổ của nhà ở hoặc công trình xây dựng sang một vị trí khác, tránh đối diện với vật thể tạo ra sát khí thế Kình quyền sát. Tuy nhiên, cách này không phải lúc nào cũng có thể thực hiện được, do có thể gặp rào cản về mặt kỹ thuật, pháp lý, tài chính…
 • Cách khác là dùng các vật phẩm phong thủy Bất động sản để hóa giải thế Kình quyền sát. Có nhiều loại vật phẩm phong thủy có tác dụng hóa giải thế Kình quyền sát, như:

+ Gương phản chiếu: Đây là một trong những vật phẩm phong thủy phổ biến và hiệu quả nhất để hóa giải thế Kình quyền sát. Gương phản chiếu có thể đặt ở cửa chính hoặc cửa sổ của nhà ở hoặc công trình xây dựng, hướng về phía vật thể có sát khí của thế Kình quyền sát. Gương phản chiếu sẽ phản chiếu lại ánh sáng hoặc gió xấu từ vật thể chứa sát khí thế Kình quyền sát, giúp bảo vệ không gian sống và làm việc của chủ nhân.

Cây xanh giúp hóa giải thế Kình quyền sát và tăng không khí trong lành cho người bệnh hô hấp
Cây xanh giúp hóa giải thế Kình quyền sát và tăng không khí trong lành cho người bệnh hô hấp

+ Cây xanh: Cây xanh là một vật phẩm phong thủy có tác dụng tạo ra khí tươi mới và hấp thu khí xấu. Cây xanh có thể trồng ở cửa chính hoặc cửa sổ của nhà ở hoặc công trình xây dựng, che chắn phần nào ánh sáng hoặc gió từ sát khí thế Kình quyền sát. Cây xanh cũng có thể tạo ra một không gian sống và làm việc xanh mát, thoáng đãng rất có ích cho người bệnh hô hấp.

+ Chuông gió: Chuông gió là một vật phẩm phong thủy Bất động sản có tác dụng hút khí tốt và đẩy khí xấu. Chuông gió có thể treo ở cửa chính hoặc cửa sổ của nhà ở hoặc công trình xây dựng để hóa giải sát khí của thế Kình quyền sát. Chuông gió sẽ tạo ra âm thanh du dương khi có gió, giúp cân bằng khí trong nhà và hóa giải khí xấu từ vật thể Kình quyền sát.

Như vậy, chúng ta đã biết được thế nào là thế Kình quyền sát và cách hóa giải trong phong thủy Bất động sản. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được một ngôi nhà an toàn, thoáng mát và may mắn.

chi so bovis co anh huong den gia tri bat dong san
Chỉ số Bovis có ảnh hưởng đến giá trị Bất động sản

Chỉ số Bovis là thuật ngữ liên quan đến địa y và sinh học, khái niệm chỉ số Bovis được phát minh Read more

the am sat va cach hoa giai trong phong thuy bat dong san
Thế Âm sát và cách hóa giải trong phong thủy Bất động sản

Bạn đang gặp vấn đề trong công ăn việc làm, không có tinh thần làm việc, sự nghiệp lao dốc Read more

the cat cuoc sat va cach hoa giai trong phong thuy bat dong san
Thế Cắt cước sát và cách hóa giải trong phong thủy Bất động sản

Phong thủy là một ngành khoa học nghiên cứu về sự ảnh hưởng của môi trường tự nhiên đến con Read more

thuong xuyen nong gian vo co yeu to nao co kha nang tac dong
Thường xuyên nóng giận vô cớ, yếu tố nào có khả năng tác động?

Rất nhiều nguyên nhân dẫn đến sự nóng giận vô cớ. Nhiều người cho rằng nóng giận vô cớ thường Read more

 • CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN AN LẠC GIA ESTATE

 •  Trụ sở : 126 – 128 Chợ Lớn, Phường 11, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Văn Phòng Đại Diện: 37 Nguyễn Chí Thanh, Phường Cam Nghĩa, TP. Cam Ranh, Khánh Hòa.
 •  Số điện thoại: 0943 54 54 57
 •  Email: mail@anlacgiaestate.com
 •  Website : anlacgiaestate.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *