loader image

Bệnh tật triền miên, dấu hiệu phạm phong thủy Bất động sản

Phong thủy là một công trình nghiên cứu không thời hạn về sự hài hòa giữa con người và môi trường sống. Phong thủy Bất động sản có thể ảnh hưởng rất nhiều đến các vấn đề quan trọng trong cuộc sống như: tài vận, sức khỏe, hạnh phúc của con người.

Trong phong thủy Bất động sản có một nguồn năng lượng tiêu cực của sát khí ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của gia chủ được gọi là thế sát. Thế sát có nhiều loại, trong số đó, thế Phi nhân sát là một loại thế sát thường không thể nhận diện và hóa giải ngay. Thế Phi nhân sát có thể gây ra bệnh tật triền miên và nhiều vấn đề khác cho gia chủ. Vậy làm thế nào để hóa giải thế Phi nhân sát trong phong thủy Bất động sản?

Bệnh tật triền miên và tác động đến từ thế Phi nhân sát trong phong thủy Bất động sản

Bệnh tật triền miên và tác động đến từ thế Phi nhân sát trong phong thủy Bất động sản
Bệnh tật triền miên và tác động đến từ thế Phi nhân sát trong phong thủy Bất động sản

Bệnh tật triền miên là một trong những vấn đề ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của con người. Theo quan niệm phong thủy, bệnh tật triền miên không chỉ do yếu tố sinh lý, mà còn có thể do ảnh hưởng của thế Phi nhân sát trong phong thủy Bất động sản.

Thế Phi nhân sát là một trong những thế phong thủy xấu, có nghĩa là gây ra sự chết chóc, tai ương, bệnh tật cho người ở trong nhà. Thế Phi nhân sát có thể xuất hiện do nhiều nguyên nhân, như hướng nhà, vị trí nhà, hình dạng nhà, cấu trúc nhà, môi trường xung quanh nhà,…

Nguyên nhân hình thành thế Phi nhân sát trong phong thủy Bất động sản

Nguyên nhân hình thành thế Phi nhân sát trong phong thủy Bất động sản
Nguyên nhân hình thành thế Phi nhân sát trong phong thủy Bất động sản

Thế Phi nhân sát trong phong thủy Bất động sản có thể hình thành do nhiều nguyên nhân khác nhau. Thế sát này có thể hình thành do một số nguyên nhân sau:

  • Do vị trí của nhà: Đối diện có căn nhà lớn, góc vuông của căn nhà ấy chĩa vào nhà. Đây là thế sát có mức ảnh hưởng tương đối nhẹ trong phong thủy Bất động sản. Tuy nhiên, thời gian phạm thế sát Phi nhân sát càng dài, thì càng bị nặng thêm.
  • Do thiết kế của nhà: Nếu bạn thiết kế nhà có một số chi tiết không hợp với phong thủy Bất động sản, như nhà có góc cạnh quá nhiều. Thì bạn cũng có thể tự tạo ra thế Phi nhân sát cho chính mình. Đặc biệt là khi chi tiết này ảnh hưởng đến các khu vực quan trọng trong nhà.
  • Do cách bố trí của nhà: trong phong thủy Bất động sản, thế Phi nhân sát hình thành từ những góc cạnh quá sắc tạo ra sát khi nặng nề, thế nên nếu trong nhà được bài trí quá nhiều đồ có hình vuông, hình chữ nhật, hình bình hành,… bất cứ thứ gì có đường nét sắc bén ở cạnh thì đều tạo thành sát khí. Vì thế nếu nhà bạn thiết kế, bố trí quá nhiều những vật như thế thì có thể tự tạo ra thế Phi nhân sát cho ngôi nhà của chính mình.

Những ảnh hưởng của thế Phi nhân sát trong phong thủy Bất động sản

Những ảnh hưởng của thế Phi nhân sát trong phong thủy Bất động sản
Những ảnh hưởng của thế Phi nhân sát trong phong thủy Bất động sản

Thế Phi nhân sát trong phong thủy Bất động sản có thể gây ra nhiều ảnh hưởng xấu cho gia chủ và người sinh sống trong nhà. Một số ảnh hưởng tiêu biểu như sau:

Gây ra bệnh tật triền miên: Thế Phi nhân sát có thể làm giảm năng lượng dương trong cơ thể, gây ra các bệnh tật triền miên như viêm khớp, thoái hóa cột sống, tiểu đường, tim mạch…

Gây ra các vấn đề về công việc, tài lộc: Thế Phi nhân sát có thể làm giảm khả năng học tập, sáng tạo và làm việc của gia chủ và người trong nhà. Từ đó làm giảm hiệu quả công việc, mất khả năng thăng tiến, sự nghiệp nghiêng ngã khiến thu nhập giảm. Chính vì thế, thế Phi nhân sát có thể gián tiếp khiến tài vận không thông cho gia chủ.

Gây ra các vấn đề về tình duyên, hôn nhân: Thế Phi nhân sát có thể làm giảm hạnh phúc, hòa thuận trong gia đình. Thế sát này khiến cho những người trong gia đình hình thành những gúc mắc trong lòng, làm giảm tình cảm, sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình.

Cách hóa giải thế Phi nhân sát trong phong thủy Bất động sản

Cách hóa giải thế Phi nhân sát trong phong thủy Bất động sản
Cách hóa giải thế Phi nhân sát trong phong thủy Bất động sản

Để hóa giải thế Phi nhân sát trong phong thủy Bất động sản, bạn có thể áp dụng một số cách sau đây:

Dùng các vật phẩm chuyên dùng cho phong thủy Bất động sản: treo chuông gió, móc treo pha lê, gương bát quái,… ở các khu vực bị ảnh hưởng bởi thế Phi nhân sát để phân tán, phản chiếu và hóa giải dần khí âm.

Cân bằng âm và dương trong nhà: tạo thêm năng lượng dương để cân bằng âm khí do sát khí của thế Phi nhân sát hình thành. Bạn có thể trồng cây cảnh vượng tài, treo tranh phong cảnh có màu sắc tươi sáng… ở các khu vực có nhiều năng lượng âm để cân bằng âm – dương, mang lại sinh khí và hài hòa cho không gian sống.

Sử dụng các biện pháp phong thủy hợp lý để hóa giải thế Phi nhân sát: Bạn có thể bố trí các đồ vật trong nhà theo nguyên lý của phong thủy Bất động sản. Giảm vớt các vật trang trí có góc cạnh sắc như hình vuông, hình bình hành, hình chữ nhật,… kết hợp hài hòa bằng các vật dụng hình oval, hình tròn để cân bằng lại những thiết kế có góc cạnh sắc không thể thay thế.

Thế Phi nhân sát là một loại thế sát rất nguy hiểm trong phong thủy Bất động sản. Nó có thể gây ra bệnh tật triền miên và nhiều vấn đề khác cho gia chủ và người sinh sống trong nhà. Vì thế gia chủ cần sớm nhận diện được thế Phi nhân sát để cải thiện tình hình sức khỏe cũng như đời sống tinh thần cho gia đình. Hi vọng bài viết này mang lại nhiều giá trị hữu ích cho bạn đọc.

chi so bovis co anh huong den gia tri bat dong san
Chỉ số Bovis có ảnh hưởng đến giá trị Bất động sản

Chỉ số Bovis là thuật ngữ liên quan đến địa y và sinh học, khái niệm chỉ số Bovis được phát minh Read more

the am sat va cach hoa giai trong phong thuy bat dong san
Thế Âm sát và cách hóa giải trong phong thủy Bất động sản

Bạn đang gặp vấn đề trong công ăn việc làm, không có tinh thần làm việc, sự nghiệp lao dốc Read more

the cat cuoc sat va cach hoa giai trong phong thuy bat dong san
Thế Cắt cước sát và cách hóa giải trong phong thủy Bất động sản

Phong thủy là một ngành khoa học nghiên cứu về sự ảnh hưởng của môi trường tự nhiên đến con Read more

thuong xuyen nong gian vo co yeu to nao co kha nang tac dong
Thường xuyên nóng giận vô cớ, yếu tố nào có khả năng tác động?

Rất nhiều nguyên nhân dẫn đến sự nóng giận vô cớ. Nhiều người cho rằng nóng giận vô cớ thường Read more

  • CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN AN LẠC GIA ESTATE

  •  Trụ sở : 126 – 128 Chợ Lớn, Phường 11, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Văn Phòng Đại Diện: 37 Nguyễn Chí Thanh, Phường Cam Nghĩa, TP. Cam Ranh, Khánh Hòa.
  •  Số điện thoại: 0943 54 54 57
  •  Email: mail@anlacgiaestate.com
  •  Website : anlacgiaestate.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *