loader image

Bị tiểu nhân hãm hại và góc nhìn của phong thủy Bất động sản

Trong phong thủy Bất động sản kị nhất là ngôi nhà nằm ở thế hung. Lỗi phong thủy này có thể gây ra rất nhiều ảnh hưởng xấu đến gia chủ và đời sống tinh thần của những ai sống trong căn nhà đó. Sau đây là một trong những thế hung trong phong thủy Bất động sản có thể gây cho gia chủ nhiều khó khăn trong cuộc sống, gia chủ cần nhận diện và khắc phục sớm để cải thiện được đời sống.

Thế Kiệu sát trong phong thủy Bất động sản là gì?

Thế Kiệu sát trong phong thủy Bất động sản là gì?
Thế Kiệu sát trong phong thủy Bất động sản là gì?

Phong thủy không phải là tâm linh mà là công trình nghiên cứu về sự hài hòa giữa con người và môi trường sống. Phong thủy Bất động sản có ảnh hưởng đến sức khỏe, tin thần, tài lộc, hạnh phúc và vận mệnh của mỗi người. Trong phong thủy, có những thế đất tốt và những thế đất xấu, một trong những thế xấu đó là thế Kiệu sát.

Thế Kiệu sát là một thuật ngữ trong phong thủy Bất động sản để chỉ những vị trí có sát khí nguy hiểm, có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, con đường sự nghiệp và hạnh phúc của gia chủ. Sát khí có thể xuất phát từ nhiều nguồn khác nhau, như địa lý, hướng nhà, thiết kế nội thất, màu sắc, hình dạng và vật phẩm trang trí.

Trong đó thế Kiệu sát tạo thành từ lỗi phong thủy địa lý được hình dung là có hình dạng giống như một cái kiệu, tức là có hai bên cao, một bên trước và một bên sau thấp, tạo thành một cái hố sâu ở giữa. Thế Kiệu sát được coi là một loại thế đất chôn sống, khiến cho người ở trong đó bị cô lập, bất an, khó giao tiếp, khó thành công.

Nguyên nhân hình thành thế Kiệu sát trong phong thủy Bất động sản

Nguyên nhân hình thành thế Kiệu sát
Nguyên nhân hình thành thế Kiệu sát

Nguyên nhân hình thành thế Kiệu sát có thể do nhiều yếu tố, nhưng chủ yếu là do địa hình tự nhiên hoặc do con người tạo ra.

 • Thế Kiệu sát trong phong thủy Bất động sản hình thành do đối diện hoặc phía trước Bất động sản có một tòa nhà to, cao ốc lớn gấp mấy lần nhà mình. Hình dung như trước mặt căn nhà có ngọn núi lớn, trong phong thủy Bất động sản đây là thế hung.
 • Một ngôi nhà được xây dựng ở giữa hai ngọn núi cao hoặc chỉ với một ngọn núi to chắn ở ngay chính diện cũng đủ khiến căn nhà vướng phải thế Kiệu sát.
 • Thế Kiệu sát cũng có thể hình thành do ngôi nhà nằm ở giữa hai con đường lớn, hoặc ở giữa hai dòng sông lớn,…

Những ảnh hưởng tiêu cực của thế Kiệu sát trong phong thủy Bất động sản

Những ảnh hưởng tiêu cực của thế Kiệu sát lên đời sống con người
Những ảnh hưởng tiêu cực của thế Kiệu sát lên đời sống con người

Thế Kiệu sát là một trong những thế đất xấu nhất, có nghĩa là “giết chóc”. Thế Kiệu sát có thể gây ra những ảnh hưởng tiêu cực cho người ở trong nhà hoặc kinh doanh tại nơi đó.

 • Trong phong thủy Bất động sản, thế Kiệu sát có thể gây ra tai nạn, bệnh tật, chết chóc cho gia chủ hoặc người thân.
 • Gây ra mất mát tài sản, tiền bạc, danh tiếng, công danh do bị tiểu nhân “đâm lén” sau lưng.
 • Thế Kiệu sát gây áp lực lên căn nhà trong thời gian dài sẽ khiến cho cuộc sống gia chủ gặp nhiều khó khăn, trắc trở từ đó dễ dẫn đến xung đột, tranh chấp, kiện tụng, ly hôn trong gia đình.
 • Phong thủy Bất động sản cho rằng, thế Kiệu sát làm cho gia chủ bị ảnh hưởng đến tinh thần, mất đi sự sáng tạo, năng động, khả năng giải quyết vấn đề kém, thiếu tự chủ và sống trong bi quan. Trong kinh doanh, đây là những ảnh hưởng cực xấu dễ dẫn đến đổ vỡ, tranh chấp, kiện tụng.
 • Con cái không đủ mạnh mẽ để tự lập, gặp nhiều trở ngại trên con đường công danh và thường xuyên đau buồn chuyện trong nhà.
 • Sát khí của thế Kiệu sát sẽ gây ra cảm giác u ám, lo âu, bất an, khó ngủ, ám ảnh khiến cho đời sống tinh thần của gia chủ dần suy kiệt.

Cách hóa giải thế Kiệu sát trong phong thủy Bất động sản

Cách hóa giải thế Kiệu sát trong phong thủy Bất động sản
Cách hóa giải thế Kiệu sát trong phong thủy Bất động sản

Để tránh những ảnh hưởng tiêu cực của thế Kiệu sát trong phong thủy Bất động sản, người ta có thể áp dụng những biện pháp sau:

 • Chọn một hướng cửa chính tốt cho gia chủ, tránh hướng xấu theo tứ trụ.
 • Hóa giải sát khí của thế Kiệu sát bằng cách sử dụng những vật phẩm phong thủy để cân bằng âm dương, hóa giải sát khí, tăng cường dương khí. Một số các vật phẩm dành cho phong thủy Bất động sản: cây cảnh, tranh ảnh, đèn, chuông gió, gương Bát quái, đá thiên nhiên,…
 • Thay đổi thiết kế và bố trí nội thất để tạo không gian rộng rãi, thoáng đãng, sáng sủa. Lưu ý: để hóa giải tốt thế Kiệu sát cần sắp xếp sao cho phù hợp với phong thủy Bất động sản.
 • Thường xuyên vệ sinh và thông gió cho ngôi nhà, tránh để bụi bẩn và không khí ẩm ướt tích tụ tạo thành tầng khí âm u, hấp dẫn nhiều điều xấu đến ngôi nhà của bạn.
 • Tăng cường giao lưu và hợp tác với hàng xóm và cộng đồng xung quanh, tăng dương khí tránh cảm thấy cô đơn và bị xa lánh.

Thế Kiệu sát là một trong những thế nguy hiểm có thể khiến cuộc đời gia chủ lao đao, thường xuyên gặp phải chuyện không may. Cần nhận diện và sớm hóa giải sát khí của thế Kiệu sát để cải thiện cuộc sống hơn. An Lạc Gia Estate vừa đem đến cho độc giả những kiến thức về phong thủy Bất động sản mà An Lạc Gia Estate có được trong quá trình không ngừng học hỏi, trao dồi và  nâng cấp bản thân với hi vọng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Hi vọng bài viết này giúp ích cho bạn giải quyết được phần nào đó những chướng ngại trong cuộc sống.

chi so bovis co anh huong den gia tri bat dong san
Chỉ số Bovis có ảnh hưởng đến giá trị Bất động sản

Chỉ số Bovis là thuật ngữ liên quan đến địa y và sinh học, khái niệm chỉ số Bovis được phát minh Read more

the am sat va cach hoa giai trong phong thuy bat dong san
Thế Âm sát và cách hóa giải trong phong thủy Bất động sản

Bạn đang gặp vấn đề trong công ăn việc làm, không có tinh thần làm việc, sự nghiệp lao dốc Read more

the cat cuoc sat va cach hoa giai trong phong thuy bat dong san
Thế Cắt cước sát và cách hóa giải trong phong thủy Bất động sản

Phong thủy là một ngành khoa học nghiên cứu về sự ảnh hưởng của môi trường tự nhiên đến con Read more

thuong xuyen nong gian vo co yeu to nao co kha nang tac dong
Thường xuyên nóng giận vô cớ, yếu tố nào có khả năng tác động?

Rất nhiều nguyên nhân dẫn đến sự nóng giận vô cớ. Nhiều người cho rằng nóng giận vô cớ thường Read more

 • CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN AN LẠC GIA ESTATE

 •  Trụ sở : 126 – 128 Chợ Lớn, Phường 11, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Văn Phòng Đại Diện: 37 Nguyễn Chí Thanh, Phường Cam Nghĩa, TP. Cam Ranh, Khánh Hòa.
 •  Số điện thoại: 0943 54 54 57
 •  Email: mail@anlacgiaestate.com
 •  Website : anlacgiaestate.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *