loader image

Chỉ số Bovis có ảnh hưởng đến giá trị Bất động sản

Chỉ số Bovis là thuật ngữ liên quan đến địa y và sinh học, khái niệm chỉ số Bovis được phát minh vào năm 1930 trong chuyến khảo cổ Kim Tự Tháp tại Ai Cập của nhà vật lý người Pháp.

Chỉ số Bovis là gì?

Chỉ số bovis là gì?
Chỉ số bovis là gì?

Chỉ số Bovis hay còn gọi là năng lượng sinh học. Khái niệm về chỉ số Bovis gắn liền với Phong thủy Bất động sản được tạo ra bởi nhà vật lý học, cảm xạ học đến từ Pháp – André Bovis (1871 -1947). Chỉ số Bovis dùng để do năng lượng sinh học của các sinh vật trên trái đất (bao gồm con người, động – thực vật) và các chỉ số năng lượng của đất, đá có trong tự nhiên.

Chỉ số Bovis đất hay còn gọi là năng lượng địa sinh học rất quan trọng trong Phong Thủy Bất động sản.

Ý nghĩa của chỉ số Bovis Bất động sản

Phong thủy gia hay các nhà địa y học định nghĩa một cách tối giản chỉ số Bovis tức là khả năng thích nghi của con người trên Bất động sản. Chỉ số Bovis của Bất động sản có thể thay đổi sau khi kiến tạo, xây cất. Các chuyên gia phong thủy cho rằng nên chọn những mảnh đất có chỉ số Bovis > 10000 để sinh sống.

Những nơi có chỉ số Bovis cao trên 18000 thường dùng để xây dựng cung điện, chùa chiền, thánh thất, đan viện,…

Giá trị chỉ số Bovis có ảnh hưởng lớn đến gia chủ Bất động sản

Chỉ số Bovis 1000 đến 2000: gia chủ dễ bệnh tật, khó chữa trị

Những bất động sản có chỉ số Bovis rơi vào khoảng 1000 – 2000, gia cảnh của gia chủ thường nghèo khó, bệnh tật. Khi bệnh tật triền miên, không có sức khỏe, không thể làm lụng kiếm tiền họ sẽ càng nghèo khổ hơn. Đồng thời sức khỏe tinh thần của những người sống trên Bất động sản có chỉ số Bovis từ 1000 đến 2000 cũng rất yếu, thậm chí là biểu hiện yếu kém trong nhận thức. Nhiều trường hợp Bất động sản có chỉ số Bovis kém là do trong nhà có chứa vật tà khí, thu hút âm khí nhiều khiến cho năng lượng địa sinh trong nhà xuống thấp chứ không hẳn do là do chỉ số Bovis gốc thấp.

Chỉ số Bovis 2000 – 3000: chỉ tốt hơn một chút

Chỉ số Bovis < 3000 được cho là xấu, chỉ tốt hơn khoảng từ 1000 đến 2000 một chút. Đặc biệt khu vực phòng ngủ có chỉ số Bovis dưới 3000 sẽ khiến cho đời sống vợ chồng không êm đẹp, dễ xảy ra cãi vã, thậm chí là ly hôn. Về mặt kinh tế trong gia đình cũng không dư dả, có khi còn thiếu thốn. Những gia chủ này thường khó nhận thức được sự việc, bảo thủ đến mức không thể kết nối với thế giới.

Chỉ số Bovis 4000 đến 5000: mức ổn định nhưng vẫn xấu

Bất động sản có chỉ số Bovis thuộc khoảng 4000 – 5000 được đánh giá là ổn định, gia chủ có thể làm ăn thuận lợi nhưng lại rất khó giữ được tiền, tiền vào rồi lại ra theo nhiều cách mà gia chủ không thể kiểm soát được.

Chỉ số Bovis lớn hơn 5000 cho đến 7000: mức tương đối tốt

Chỉ số bovis hơn 6500 là tốt
Chỉ số bovis hơn 6500 là tốt

Những gia đình sinh sống và thích nghi trên Bất động sản có chỉ số Bovis trên 5000 đến 7000 thường thuận lợi trong đường làm ăn, chắc chắn có tiền. Theo các chuyên gia phong thủy cho rằng, Bất động sản có chỉ số Bovis từ trên 5000 đến 7000 đều rất tốt cho gia chủ vì để có chỉ số Bovis này thì chỉ số năng lượng địa sinh gốc của đất sẽ rơi vào khoảnh trên 12000.

Tuy nhiên, chỉ số Bovis không quyết định tất cả. Trường hợp xấu vẫn xảy ra nếu gia chủ xây dựng sai kích thước cửa, nhà có đồ vật chứa hoặc thu hút âm khí như: tượng không rõ nguồn gốc, các đồ vật bằng gỗ, đá hay cây cối có nhiễm âm khí,… rất dễ thu hút vận xấu đến nhà. Những vật này sẽ kéo chỉ số Bovis xuống thấp, trong nhà thường xuyên xuất hiện hiện tượng tâm linh.

Chỉ số Bovis 8000  đến 10000: mức sinh khí cực cao

Rất khó có căn nhà nào hiện tại có sẵn được chỉ số Bovis > 10000, thường gia chủ sẽ tìm hiểu về phong thủy và sử dụng các phương pháp cải thiện để nâng cao chỉ số Bovis. Chỉ số Bovis từ 8000 đến 10000 được đánh giá là rất tốt cho gia chủ, làm ăn thế nào cũng  giàu, dễ gặp vận may.

Một số nguyên nhân khiến chỉ số Bovis gốc từ rất cao, sau xây dựng xuống còn cực thấp, gây ảnh hưởng đến gia chủ: vật liệu xây dựng, đá gạch ốp lát trong nhà, cách phân bổ cột chưa hợp lý, trưng bầy quá  nhiều đồ mỹ nghệ,… đều có thể khiến chỉ số năng lượng địa sinh xuống thấp. Vì vậy cần đo chỉ số năng lượng trước khi quyết định mua các đồ vật phong thủy và mỹ nghệ về nhà.

Chỉ số Bovis 17000 – 19000: mức vàng cho sức khỏe gia chủ

Chỉ số bovis từ 17000 đến 19000 là chỉ số vàng đối với sức khỏe gia chủ
Chỉ số bovis từ 17000 đến 19000 là chỉ số vàng đối với sức khỏe gia chủ

Đây là mức năng lượng cực tốt mà trong tự nhiên khó mà có được, để đạt được chỉ số Bovis này cần phải dùng đá thạch anh để trấn giữ. Đây được xem là liệu pháp Phong thủy giúp chữa bệnh rất tốt cho gia chủ.

Chỉ số Bovis có ảnh hưởng đến giá trị Bất động sản

Chỉ số Bovis gắn liền với phong thủy Bất động sản được khách hàng rất quan tâm. Đặc thù Bất động sản là một trong số những tài sản rất lớn nên khi mua, khách hàng thường xem xét rất kỹ lưỡng về nhiều yếu tố. Khách hàng của Bất động sản đều là những người giàu hoặc rất giàu, nhóm người này đặt biệt quan tâm đến vấn đề phong thủy Bất động sản. Bởi phong thủy Bất động sản có ảnh hưởng rất lớn đối với gia chủ, nó có thể giúp đỡ gia chủ thuận lợi trong công việc, sức khỏe dồi dào và gia đình êm ấm, ngược lại cũng có thể khiến một người đang rất hưng thịnh bỗng chốc suy tàn. Trong đó chỉ số Bovis hay còn gọi là chỉ số năng lượng địa sinh học rất được quan tâm.

Chỉ số bovis có ảnh hưởng đến giá trị Bất động sản
Chỉ số bovis có ảnh hưởng đến giá trị Bất động sản

Vì thế chỉ số Bovis cũng là một trong những yếu tố có ảnh hưởng đến giá trị Bất động sản. Chỉ số Bovis tốt, Bất động sản ấy sẽ thu hút được nhiều khách hàng, thậm chí là có trường hợp khách hàng cạnh tranh để mua được Bất động sản tốt. Từ đó giá của Bất động sản cũng sẽ tăng lên nhờ sự quan tâm của khách hàng. Ngược lại, nếu chỉ số Bovis thấp, năng lượng xấu thì sẽ khó bán ra, đặc biệt là đối với các khách hàng có am hiểu về Phong thủy Bất động sản.

Khách hàng nên tìm mua những Bất động sản có đầy đủ các tiện ích hạ tầng và điều kiện tự nhiên tốt cùng với mức chỉ số Bovis cao để được hỗ trợ trong công việc và cuộc sống.

Hiện nay, An Lạc Gia Estate với phương châm “Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Tận Tâm” đang là nhà phân phối chính thức cho dự án đất nền Cam Ranh City Gate có vị trí cực kì tốt về nhiều mặt. Đặc biệt, Cam Ranh City Gate nằm trong vùng đất linh khí, có năng lượng cực kì dồi dào (nơi mà Đan Viện Xi-Tô Thánh Mẫu Tâm Mỹ Ca đang tọa lạc).

 

chi so bovis co anh huong den gia tri bat dong san
Chỉ số Bovis có ảnh hưởng đến giá trị Bất động sản

Chỉ số Bovis là thuật ngữ liên quan đến địa y và sinh học, khái niệm chỉ số Bovis được phát minh Read more

the am sat va cach hoa giai trong phong thuy bat dong san
Thế Âm sát và cách hóa giải trong phong thủy Bất động sản

Bạn đang gặp vấn đề trong công ăn việc làm, không có tinh thần làm việc, sự nghiệp lao dốc Read more

the cat cuoc sat va cach hoa giai trong phong thuy bat dong san
Thế Cắt cước sát và cách hóa giải trong phong thủy Bất động sản

Phong thủy là một ngành khoa học nghiên cứu về sự ảnh hưởng của môi trường tự nhiên đến con Read more

thuong xuyen nong gian vo co yeu to nao co kha nang tac dong
Thường xuyên nóng giận vô cớ, yếu tố nào có khả năng tác động?

Rất nhiều nguyên nhân dẫn đến sự nóng giận vô cớ. Nhiều người cho rằng nóng giận vô cớ thường Read more

  • CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN AN LẠC GIA ESTATE

  •  Trụ sở : 126 – 128 Chợ Lớn, Phường 11, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Văn Phòng Đại Diện: 37 Nguyễn Chí Thanh, Phường Cam Nghĩa, TP. Cam Ranh, Khánh Hòa.
  •  Số điện thoại: 0943 54 54 57
  •  Email: mail@anlacgiaestate.com
  •  Website : anlacgiaestate.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *