loader image

Hao tài tán lộc – lỗi phong thủy Bất động sản cực xấu

Phong thủy Bất động sản là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự thịnh vượng và hạnh phúc của gia chủ. Nếu nhà ở có phong thủy tốt, sẽ mang lại tài lộc, sức khỏe, bình an và may mắn cho người sống trong đó. Ngược lại, nếu nhà ở có phong thủy xấu, sẽ gây ra nhiều rắc rối, tai ương, hao tài tốn của và mất mát cho gia chủ. Trong số các lỗi phong thủy Bất động sản xấu, có một lỗi cực kỳ nguy hiểm và khó hóa giải, đó là thế Tiễn xạ sát.

Thế Tiễn xạ sát trong phong thủy Bất động sản khiến gia chủ hao tài tốn của

Thế Tiễn xạ sát trong phong thủy Bất động sản khiến gia chủ hao tài tán lộc
Thế Tiễn xạ sát trong phong thủy Bất động sản khiến gia chủ hao tài tán lộc

Thế Tiễn xạ sát là một trong những thế phong thủy Bất động sản bị xâm hại bởi sát khí từ bên ngoài. Sát khí là loại khí mang tính chất tiêu cực, có thể gây tổn hại cho sức khỏe, tâm lý và vận mệnh của người sống trong nhà. Thế Tiễn xạ sát là nhà có những vật tựa như mũi tên sắc nhọn chĩa tới, sát khí cũng theo đó mà tiến vào nhà. Thế này chẳng những khó tụ tài lộc mà còn khiến gia chủ dễ dính họa huyết quang.

Nguyên nhân hình thành thế Tiễn xạ sát trong phong thủy Bất động sản

Nguyên nhân hình thành thế Tiễn xạ sát trong phong thủy Bất động sản
Nguyên nhân hình thành thế Tiễn xạ sát trong phong thủy Bất động sản

Thế Tiễn xạ sát có thể hình thành do nhiều nguyên nhân khác nhau, nhưng chủ yếu là do các yếu tố sau:

· Vị trí nhà ở không thuận lợi, nằm trong khu vực có nhiều công trình xây dựng cao tầng, cầu cống, trụ điện, cột ánh sáng, biển quảng cáo… có góc nhọn hoặc đường nét sắc bén chĩa vào nhà.

· Thiết kế nhà đối diện khắc với nhà của gia chủ, có góc cạnh hoặc mái nhọn hướng vào cửa chính, ban công, phòng ngủ hoặc phòng khách của nhà cũng có thể hình thành thế Tiễn xạ sát.

· Trong phong thủy Bất động sản cũng coi trọng việc sắp xếp đồ đạt trong nhà. Sắp xếp nội thất không phù hợp, có đồ vật có góc nhọn hoặc hình tam giác đặt ở vị trí quan trọng của nhà, như gương soi, tranh ảnh, kệ sách, giá treo quần áo… khiến các góc nhọn hướng vào những khu vực trữ khí quan trọng trong nhà cũng sẽ hình thành thế Tiễn xạ sát.

Thế Tiễn xạ sát trong phong thủy Bất động sản có ảnh hưởng rất xấu lên gia chủ

Thế Tiễn xạ sát có những ảnh hưởng rất xấu
Thế Tiễn xạ sát có những ảnh hưởng rất xấu

Thế Tiễn xạ sát là một trong những lỗi phong thủy Bất động sản cực xấu, có thể gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng cho gia chủ, như:

· Gia chủ hay mắc bệnh tật, đặc biệt là những bệnh về máu, tim mạch, hô hấp, tiêu hóa, đặc biệt là các vấn đề về thần kinh vì đời sống tinh thần đã bị ảnh hưởng ít nhiều.

· Phong thủy Bất  động sản cho rằng thế Tiễn xạ sát sẽ là nguyên nhân khiến gia chủ khó có tài lộc, hoặc tài lộc không bền vững, hay bị hao tài tốn của, lỗ vốn, thua lỗ kinh doanh.

· Do sự ảnh hưởng bởi sát khí đến từ thế Tiễn xạ sát nên gia chủ có thể sẽ bị dính phải họa huyết quang tức là những tai nạn liên quan đến nguồn sáng lớn và tạo cảm giác chói lòa như đèn công suất lớn, lửa cháy lớn,…

· Gia đình của gia chủ cũng sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Con cái và đời sống vợ chồng cũng sẽ có những xáo trộn nhất định.

Cách hóa giải thế Tiễn xạ sát trong phong thủy Bất động sản

Cách hóa giải thế Tiễn xạ sát trong phong thủy Bất động sản
Cách hóa giải thế Tiễn xạ sát trong phong thủy Bất động sản

Để hóa giải thế Tiễn xạ sát trong phong thủy Bất động sản, gia chủ cần phải xác định nguồn gốc của sát khí và áp dụng các biện pháp phù hợp để ngăn chặn và chuyển hóa nó. Dưới đây là một số cách hóa giải thế Tiễn xạ sát phổ biến và hiệu quả:

· Nếu nhà ở đối diện với các công trình có góc nhọn hoặc hình tam giác chĩa vào nhà, có thể treo các vật phẩm phong thủy có tính cách trừ sát khí, như chuông gió, gương cầu lồi, gương bát quái, móc khóa ngũ hành… ở cửa chính hoặc ban công để phản chiếu lại sát khí hình thành từ thế Tiễn xạ sát.

· Nếu nhà ở có góc cạnh hoặc mái nhọn hướng vào các phòng quan trọng của nhà, có thể sửa chữa lại thiết kế nhà ở để làm tròn hoặc bo góc cạnh đó. Hoặc có thể dùng các vật liệu mềm mại hoặc cây cối để che đi góc cạnh đó. Điều này sẽ giúp giảm bớp áp lực của thế Tiễn xạ sát.

· Nếu nhà ở có đồ vật có góc nhọn hoặc hình tam giác đặt ở các vị trí quan trọng của nhà, có thể loại bỏ hoặc di chuyển các đồ vật đó sang nơi khác. Hoặc có thể dùng các vật phẩm phong thủy có tính giải trừ sát khí của thế Tiễn xạ sát để cân bằng lại các dòng khí trong nhà và quanh nhà.

· Chú ý đến các nguyên tắc phong thủy Bất động sản khác, như hướng nhà, hướng cửa, hướng bàn thờ, hướng giường ngủ, hướng bếp… để tạo ra một không gian sống thuận tiện và thoải mái cho gia đình.

· Gia chủ cũng nên có tinh thần lạc quan và tích cực, biết quan tâm và chia sẻ với người thân và bạn bè, tránh những suy nghĩ tiêu cực hoặc ám ảnh, tìm kiếm những niềm vui và ý nghĩa trong cuộc sống.

Thế Tiễn xạ sát là một trong những lỗi phong thủy Bất động sản cực xấu, có thể gây ra nhiều khó khăn và phiền toái cho gia chủ. Tuy nhiên, nếu biết cách phát hiện và hóa giải thế Tiễn xạ sát một cách kịp thời và hiệu quả, gia chủ có thể tránh được những hậu quả xấu xa và mang lại cho mình và gia đình một cuộc sống an lành và hạnh phúc.

chi so bovis co anh huong den gia tri bat dong san
Chỉ số Bovis có ảnh hưởng đến giá trị Bất động sản

Chỉ số Bovis là thuật ngữ liên quan đến địa y và sinh học, khái niệm chỉ số Bovis được phát minh Read more

the am sat va cach hoa giai trong phong thuy bat dong san
Thế Âm sát và cách hóa giải trong phong thủy Bất động sản

Bạn đang gặp vấn đề trong công ăn việc làm, không có tinh thần làm việc, sự nghiệp lao dốc Read more

the cat cuoc sat va cach hoa giai trong phong thuy bat dong san
Thế Cắt cước sát và cách hóa giải trong phong thủy Bất động sản

Phong thủy là một ngành khoa học nghiên cứu về sự ảnh hưởng của môi trường tự nhiên đến con Read more

thuong xuyen nong gian vo co yeu to nao co kha nang tac dong
Thường xuyên nóng giận vô cớ, yếu tố nào có khả năng tác động?

Rất nhiều nguyên nhân dẫn đến sự nóng giận vô cớ. Nhiều người cho rằng nóng giận vô cớ thường Read more

  • CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN AN LẠC GIA ESTATE

  •  Trụ sở : 126 – 128 Chợ Lớn, Phường 11, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Văn Phòng Đại Diện: 37 Nguyễn Chí Thanh, Phường Cam Nghĩa, TP. Cam Ranh, Khánh Hòa.
  •  Số điện thoại: 0943 54 54 57
  •  Email: mail@anlacgiaestate.com
  •  Website : anlacgiaestate.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *