loader image

Thế Âm sát và cách hóa giải trong phong thủy Bất động sản

Bạn đang gặp vấn đề trong công ăn việc làm, không có tinh thần làm việc, sự nghiệp lao dốc và vướng phải nợ nần? Bên cạnh đó gia đạo của bạn cũng bất hòa, con cái không vâng lời? Nếu bạn đang trong tình thế này thì rất có thể căn nhà mà bạn đang ở đã dính phải thế Âm sát trong phong thủy Bất động sản. An Lạc Gia Estate tạo ra bài viết này với mục đích giúp bạn nhìn ra vấn đề và cách hóa giải thế Âm sát trong phong thủy Bất động sản.

Tổng quan về thế Âm sát

Thế Âm sát là gì?

Thế Âm sát
Thế Âm sát

Thế Âm sát trong phong thủy Bất động sản là một loại sát khí hình thành do sự u ám vây quanh căn nhà của cảnh quan xung quanh. Trong tự nhiên tồn tại hai dạng khí là khí âm và khí dương. Khí dương có lợi cho con người, ngược lại khí âm sẽ tạo nên rất nhiều ảnh hưởng xấu đến gia chủ.

Nguyên nhân dẫn đến nhà dính phải thế Âm sát

 • Xung quanh nhà có quá nhiều cây cối không ngay hàng thẳng lối , mọc loạn xạ còn được gọi là loạn mộc tạo thành thế Âm sát.
 • Cây trước nhà có tán cây quá lớn che mất ánh sáng tự nhiên chiếu vào nhà.
 • Thế Âm sát cũng có thể hình thành do căn nhà nằm giữa rừng hoặc được bao quanh bởi các cây lâu năm cao lớn, tạo bóng râm che phủ căn nhà khiến căn nhà trở nên âm u.
 • Trước nhà có gốc cây lớn lâu năm chắn mất ánh sáng khiến căn nhà dễ tích tụ âm khí khiến căn nhà dính phải thế Âm sát.

Âm khí chỉ tiêu tán khi gặp phải ánh sáng mặt trời, ánh sáng tự nhiên giúp tiêu trừ khí độc, khởi sinh luồng khí dương giúp căn nhà thêm sáng sủa, thoáng đãng. Ngược lại, những căn nhà có những vấn đề trên đều không nhận được nguồn sáng tự nhiên chiếu vào khiến cho âm khí giăng kín căn nhà, thu hút những thứ không sạch sẽ đến nhà và gây ảnh hưởng nặng nề lên gia chủ.

Ảnh hưởng của thế Âm sát lên gia chủ căn nhà

Ảnh hưởng của thế Âm sát lên gia chủ
Ảnh hưởng của thế Âm sát lên gia chủ

Âm sát là một loại khí phong thủy Bất động sản thuộc hành hung và có tác động xấu đến gia chủ. Trong phong thuỷ Bất động sản, gặp thế Âm sát có tác động: tuỳ thuộc theo cấp độ mà chủ nhân sẽ cảm thấy bất an về tâm lý, cuộc sống bị trở ngại, làm ăn sa sút do nợ vay mượn xung quanh cộng với gia đình lục đục, con cháu không ngoan ngoãn và nhất là tình cảm của con cái khó thành.

Thế Âm sát có thể gây ra nhiều trắc trở, tai ương, mất tài lộc và sức khỏe cho người ở. Do đó, khi mua bán hay xây dựng bất động sản, bạn cần phải biết cách nhận biết và hóa giải âm sát để mang lại may mắn và an lành cho gia đình.

Cách hóa giải thế Âm sát trong phong thủy Bất động sản

Cách hóa giải thế Âm sát trong phong thủy Bất động sản
Cách hóa giải thế Âm sát trong phong thủy Bất động sản

Cách hóa giải thế sát Âm sát là tăng cường ánh sáng và tạo sự thông thoáng cho ngôi nhà, hoặc treo các vật phẩm phong thủy có tính dương như trong nhà để hóa giải âm khí, khởi tạo nguồn dương khí cho căn nhà.

 • Treo gương bát quái hoặc đặt chậu cây tại các khe cửa hướng vô phòng nhằm giải trừ sát khí thế Âm sát. Hoặc xây lại cổng nhà không quay đối diện với khe cửa.
 • Nếu nhà gần nghĩa trang, nhà tang lễ hay bệnh viện, có thể hóa giải thế Âm sát bằng cách treo tranh phong cảnh sáng sủa hoặc biểu tượng Phật giáo ở phía đối diện để cân bằng âm dương.
 • Nếu nhà có cây lớn che khuất ánh sáng hoặc gốc cây đâm vào nhà, có thể cắt tỉa cây cho thoáng hoặc di chuyển gốc cây đi xa nhà. Nếu không được thì có thể treo chuông gió hoặc gương bát quái lồi ở phía đối diện để phản chiếu âm khí.
 • Ngoài ra, có thể dùng các vật phẩm phong thủy mang tính dương để hóa giải thế Âm sát như tiền đồng Ngũ đế, ngọc bát bạch, kỳ lân…đặt ở phương vị sinh vượng của ngôi nhà để củng cố trường khí cát lợi.

An Lạc Gia Estate đã mách cho bạn một số cách phổ biến và cực đơn giản để hóa giải thế sát Âm sát trong phong thủy Bất động sản. Hi vọng bài viết này có thể giúp quý độc giả hóa giải được phần nào những khó khăn mà bạn đang gặp phải. Phong thủy Bất động sản rất quan trọng, thế nên hãy chú ý đến nó. Nếu nhận thấy nơi mình ở có vấn đề về phong thủy thì hãy lập tức truy cập website: An Lạc Gia Estate – Kiến tạo giá trị phồn vinh để tìm ra phương hướng hóa giải nhé. An Lạc Gia Estate – luôn đồng hành cùng bạn trong mọi chặng đường tìm kiếm căn nhà mơ ước.

Hiện An Lạc Gia Estate cũng đang phân phối nhiều sản phẩm nghỉ dưỡng độc đáo, mệnh danh là “second home nghỉ dưỡng mà ai cũng muốn sở hữu”. An Lạc Gia Estate không chỉ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời mà còn là đơn vị cung cấp thông tin chuẩn xác nhất về Bất động sản, pháp lý, phong thủy, đầu tư Bất động sản,…

Xem thêm: Cam Ranh City Gate – Nơi hội tụ linh khí giúp dưỡng thần vượng tài

chi so bovis co anh huong den gia tri bat dong san
Chỉ số Bovis có ảnh hưởng đến giá trị Bất động sản

Chỉ số Bovis là thuật ngữ liên quan đến địa y và sinh học, khái niệm chỉ số Bovis được phát minh Read more

the am sat va cach hoa giai trong phong thuy bat dong san
Thế Âm sát và cách hóa giải trong phong thủy Bất động sản

Bạn đang gặp vấn đề trong công ăn việc làm, không có tinh thần làm việc, sự nghiệp lao dốc Read more

the cat cuoc sat va cach hoa giai trong phong thuy bat dong san
Thế Cắt cước sát và cách hóa giải trong phong thủy Bất động sản

Phong thủy là một ngành khoa học nghiên cứu về sự ảnh hưởng của môi trường tự nhiên đến con Read more

thuong xuyen nong gian vo co yeu to nao co kha nang tac dong
Thường xuyên nóng giận vô cớ, yếu tố nào có khả năng tác động?

Rất nhiều nguyên nhân dẫn đến sự nóng giận vô cớ. Nhiều người cho rằng nóng giận vô cớ thường Read more

 • CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN AN LẠC GIA ESTATE

 •  Trụ sở : 126 – 128 Chợ Lớn, Phường 11, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Văn Phòng Đại Diện: 37 Nguyễn Chí Thanh, Phường Cam Nghĩa, TP. Cam Ranh, Khánh Hòa.
 •  Số điện thoại: 0943 54 54 57
 •  Email: mail@anlacgiaestate.com
 •  Website : anlacgiaestate.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *