loader image

Liên tục gặp tai ương – hóa giải bằng phong thủy Bất động sản

Bạn có bao giờ cảm thấy mình liên tục gặp tai ương, có nhiều trắc trở trong cuộc sống như: tai nạn, cháy nổ, mất mát, bệnh tật, chia ly…? Bạn có bao giờ cảm thấy mình không có may mắn, không có vận mệnh tốt, không có hạnh phúc? Nếu có, có thể bạn đang gặp phải một trong những thế sát nguy hiểm nhất trong phong thủy Bất động sản: thế Tuyệt mệnh sát.

Thế Tuyệt mệnh sát trong phong thủy Bất động sản có thể là nguyên nhân gây ra sự cố tai ương cho gia chủ

Thế Tuyệt mệnh sát trong phong thủy Bất động sản có thể là nguyên nhân gây ra sự cố tai ương cho gia chủ
Thế Tuyệt mệnh sát trong phong thủy Bất động sản có thể là nguyên nhân gây ra sự cố tai ương cho gia chủ

Thế Tuyệt mệnh sát là một trong những thế sát nguy hiểm nhất trong phong thủy Bất động sản. Thế này xuất hiện sẽ gây ra rất nhiều tai ương cho gia chủ và người nhà. Tuyệt có nghĩa là “không còn”, mệnh là vận mệnh của gia chủ và người nhà. Sát là sát khí, mang hàm ý chết chóc và tai ương. Thế Tuyệt mệnh sát sẽ khiến cho gia chủ lao đao, khổ sở vì thế cần sớm nhận biết và hóa giải đúng cách. Phong thủy Bất động sản có thể sẽ giúp bạn hóa giải phần nào những khó khăn ấy.

Nguyên nhân hình thành thế Tuyệt mệnh sát theo phong thủy Bất động sản

Nguyên nhân hình thành thế Tuyệt mệnh sát theo phong thủy Bất động sản
Nguyên nhân hình thành thế Tuyệt mệnh sát theo phong thủy Bất động sản

Thế Tuyệt mệnh sát chỉ những căn nhà có địa thế quá hiểm trở. Có thể có nhiều người thích tận hưởng không khí trong lành, hòa hợp với thiên nhiên tại các ngọn núi đèo. Tuy nhiên theo phong thủy Bất động sản thì những căn nhà thế này rất dễ phạm thế Tuyệt mệnh sát do vị trí có tính chất tương đối hiểm trở. Nếu không có sự chuẩn bị kỹ lưỡng thì rất dễ bị thế sát này ảnh hưởng.

Nhưng căn nhà trên núi, nếu gần đó có tảng đá to chênh vênh sẽ tạo cảm giác thiếu an toàn. Hình thành nên áp lực vô hình cho gia chủ đồng thời cũng tiềm ẩn nguy cơ tai họa.

Nhà nằm ở cạnh sườn lộ nhưng có vị thế thấp trũng cũng có thể làm hình thành thế Tuyệt mệnh sát trong phong thủy Bất động sản.

Những ngôi nhà trên đều bị lỗi phong thủy Bất động sản khi các luồng khí cứ vào nhà rồi lại bị tiêu biến. Mặt khác những khí trọc như âm khí, sát khí, trọc khí,… sẽ dần hình thành dự trên sự ảnh hưởng của thế Tuyệt mệnh sát khiến cho tai ương thường xuyên giáng xuống nhà.

Thế Tuyệt mệnh sát là một trong những thế sát nguy hiểm nhất trong phong thủy Bất động sản

the tuyyet menh sat la mot trong nhung the sat nguy hiem nhat trong phong thuy bat dong san
Thế Tuyệt mệnh sát là một trong những thế sát nguy hiểm nhất trong phong thủy Bất động sản

Thế Tuyệt mệnh sát có thể gây ra nhiều ảnh hưởng tiêu cực cho gia chủ, bao gồm:

Liên tục gặp tai ương: do sát khí của thế Tuyệt mệnh sát làm giảm sự an toàn, bình yên của gia chủ. Gia chủ có thể gặp nhiều tai nạn, cháy nổ, mất mát, bệnh tật… Điều này ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống tinh thần của gia chủ rất nhiều. Nếu liên tục gặp tai ương, gia chủ sẽ dần mệt mỏi, kiệt quệ và lo âu vô độ dẫn đến tinh thần sa sút thậm chí là mắc những căn bệnh có liên quan đến các vấn đề về thần kinh.

Vận mệnh hao hụt: sát khí của thế Tuyệt mệnh sát trong phong thủy Bất động sản có thể khiến cho gia chủ bị hao mòn vận mệnh. Sự u ám và đáng sợ của sát khí khiến cho gia chủ luôn ủ rủ, suy kiệt dẫn đến mất tập trung, xao nhãng trong công việc. Đường công danh từ đó cũng gặp nhiều trắc trở hơn.

Hạnh phúc mong manh: chính vì trong nhà luôn xảy ra tai ương, bệnh tật và những điều không may nên gia đình luôn xào xáo, không yên. Những cuộc cãi vã dẫn đến xa cách về mặt tâm lý, không còn thấu hiểu và kiên nhẫn với nhau. Nếu việc này thường xuyên diễn ra, ảnh hưởng xấu nhất chính là những cuộc chia ly.

Sớm hóa giải thế Tuyệt mệnh sát để lấy lại bình yên cho gia chủ

Sớm hóa giải thế Tuyệt mệnh sát để lấy lại bình yên cho gia chủ
Sớm hóa giải thế Tuyệt mệnh sát để lấy lại bình yên cho gia chủ

Thế Tuyệt mệnh sát không bị chi phối quá nhiều bởi hướng nhà, mà chủ yếu nằm ở vị trí căn nhà. Nếu có đ iều kiện hay di dời nơi ở nhanh nhất có thể.

Nếu điều kiện không cho phép hãy sử dụng những vật phẩm dành cho phong thủy Bất động sản để hóa giải dần hoặc giảm áp lực của sát khí thế Tuyệt mệnh sát lên căn nhà và gia chủ. Lưu ý nên lựa chọn những vật phẩm phù hợp với bổn mệnh.

Trồng nhiều cây xanh để tạo không khí trong lành, dễ chịu và xoa dịu đi sát khí của thế Tuyệt mệnh sát. Một trong những loại cây có thể trồng và sống rất lâu là cây cọ, loại cây này có tán lá lớn có thể giúp gia chủ che chắn bớt sát khí của thế Tuyệt mệnh sát.

Những cuộc hợp mặt gia đình, bạn bè lành mạnh có khả năng mang lại tiếng cười sẽ giúp cho dương khí tăng lên, áp chế được phần nào sát khí của thế Tuyệt mệnh sát.

Bên trên là bài viết về thế Tuyệt mệnh sát, nguyên nhân, những ảnh hưởng khó lường và một vài cách hóa giải bằng phong thủy Bất động sản. Nếu bạn đang ở một trong những tình huống này, hi vọng bài viết này giúp bạn phần nào hóa giải được những rắc rối đến từ lỗi phong thủy nhà ở.

chi so bovis co anh huong den gia tri bat dong san
Chỉ số Bovis có ảnh hưởng đến giá trị Bất động sản

Chỉ số Bovis là thuật ngữ liên quan đến địa y và sinh học, khái niệm chỉ số Bovis được phát minh Read more

the am sat va cach hoa giai trong phong thuy bat dong san
Thế Âm sát và cách hóa giải trong phong thủy Bất động sản

Bạn đang gặp vấn đề trong công ăn việc làm, không có tinh thần làm việc, sự nghiệp lao dốc Read more

the cat cuoc sat va cach hoa giai trong phong thuy bat dong san
Thế Cắt cước sát và cách hóa giải trong phong thủy Bất động sản

Phong thủy là một ngành khoa học nghiên cứu về sự ảnh hưởng của môi trường tự nhiên đến con Read more

thuong xuyen nong gian vo co yeu to nao co kha nang tac dong
Thường xuyên nóng giận vô cớ, yếu tố nào có khả năng tác động?

Rất nhiều nguyên nhân dẫn đến sự nóng giận vô cớ. Nhiều người cho rằng nóng giận vô cớ thường Read more

  • CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN AN LẠC GIA ESTATE

  •  Trụ sở : 126 – 128 Chợ Lớn, Phường 11, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Văn Phòng Đại Diện: 37 Nguyễn Chí Thanh, Phường Cam Nghĩa, TP. Cam Ranh, Khánh Hòa.
  •  Số điện thoại: 0943 54 54 57
  •  Email: mail@anlacgiaestate.com
  •  Website : anlacgiaestate.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *