loader image

Mất cân bằng cảm xúc – hóa giải bằng phong thủy Bất động sản

Phong thủy là một khoa học nghiên cứu về sự hài hòa giữa con người và môi trường sống. Phong thủy Bất động sản không chỉ ảnh hưởng đến sự phát triển kinh tế, sức khỏe, tình duyên mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần của gia chủ và người sinh sống trong nhà.

Một trong những nguyên nhân phổ biến trong phong thủy Bất động sản là thế sát. Thế sát là những vị trí có năng lượng tiêu cực, gây ra những ảnh hưởng xấu cho người ở. Trong các loại thế sát thì thế Phản quang sát là một loại thế sát rất phổ biến và nguy hiểm. Thế Phản quang sát là khi có một bề mặt phản chiếu ánh sáng hoặc năng lượng vào nhà, như gương, kính, kim loại… Thế Phản quang sát có thể gây ra mất cân bằng cảm xúc và nhiều vấn đề khác cho gia chủ. Vậy làm thế nào để hóa giải thế Phản quang sát trong phong thủy Bất động sản? Hãy An Lạc Gia Estate tìm hiểu thông qua bài viết sau đây nhé!

Xem thêm: Phong thủy Bất động sản nói gì về thường xuyên nóng vô cớ

Mất cân bằng cảm xúc và tác động đến từ thế Phản quang sát trong phong thủy Bất động sản

Mất cân bằng cảm xúc và tác động đến từ thế Phản quang sát trong phong thủy Bất động sản
Mất cân bằng cảm xúc và tác động đến từ thế Phản quang sát trong phong thủy Bất động sản

Cảm xúc là một phần không thể thiếu của cuộc sống con người. Cảm xúc giúp chúng ta biết được niềm vui, nỗi buồn, tình yêu, ghét bỏ… Cảm xúc cũng ảnh hưởng đến hành vi, quyết định và thành công của chúng ta. Tuy nhiên, khi bị mất cân bằng cảm xúc, chúng ta sẽ gặp phải nhiều khó khăn và rắc rối trong cuộc sống.

Một trong những nguyên nhân gây ra mất cân bằng cảm xúc là thế Phản quang sát trong phong thủy Bất động sản. Khi có một bề mặt phản chiếu ánh sáng hoặc năng lượng vào nhà, nó sẽ tạo ra một luồng khí âm mạnh, xâm nhập vào không gian sống của gia chủ. Luồng khí âm này sẽ ảnh hưởng đến các khu vực quan trọng trong nhà, như phòng ngủ, phòng khách, bàn làm việc… Làm giảm năng lượng dương, gây ra các vấn đề về sức khỏe, công việc, tài lộc…

Ngoài ra, luồng khí âm này còn gây ra sự mất cân bằng cảm xúc cho gia chủ. Khi cảm xúc bị ảnh hưởng bởi khí âm, chúng ta sẽ dễ bị căng thẳng, lo lắng, bực dọc, buồn chán, trầm cảm… Cảm xúc tiêu cực này sẽ làm giảm chất lượng cuộc sống, ảnh hưởng đến mối quan hệ với người thân, bạn bè, đồng nghiệp… Cũng như làm giảm năng lực sáng tạo, học tập, làm việc của chúng ta.

Nguyên nhân hình thành thế Phản quang sát trong phong thủy Bất động sản

Nguyên nhân hình thành thế Phản quang sát trong phong thủy Bất động sản
Nguyên nhân hình thành thế Phản quang sát trong phong thủy Bất động sản

Thế Phản quang sát trong phong thủy Bất động sản có thể hình thành do nhiều nguyên nhân khác nhau. Một số nguyên nhân phổ biến như sau:

 • Do vị trí của nhà: Nếu nhà bạn đối diện với một công trình có bề mặt phản chiếu ánh sáng hoặc năng lượng vào nhà bạn, như tòa nhà cao tầng dùng nhiều gương phản chiếu, biển quảng cáo, đèn giao thông… Thì bạn sẽ gặp phải thế Phản quang sát. Đặc biệt là khi ánh sáng hoặc năng lượng này chiếu vào cửa chính, cửa sổ hoặc ban công của nhà bạn.
 • Do thiết kế của nhà: Nếu bạn sử dụng quá nhiều vật liệu có bề mặt phản chiếu ánh sáng hoặc năng lượng trong nhà, như gương, kính, kim loại… Thì bạn cũng có thể tự tạo ra thế Phản quang sát cho chính mình. Đặc biệt là khi bạn đặt những vật liệu này ở các vị trí không phù hợp, như đối diện với giường ngủ, bàn làm việc, bàn ăn…
 • Do cách bố trí của nhà: Nếu bạn bố trí các đồ vật trong nhà không hợp lý, không tuân theo nguyên lý của phong thủy Bất động sản thì bạn cũng có thể gây ra thế Phản quang sát cho căn nhà của mình. Ví dụ như bạn đặt gương ở phía sau của ghế sofa, khiến cho khách đến nhà không thoải mái. Hoặc bạn đặt gương ở phía trước của cửa chính, khiến cho khí dương bị phản xạ ra ngoài.

Những ảnh hưởng của thế Phản quang sát trong phong thủy Bất động sản

Những ảnh hưởng của thế Phản quang sát trong phong thủy Bất động sản
Những ảnh hưởng của thế Phản quang sát trong phong thủy Bất động sản

Thế Phản quang sát trong phong thủy Bất động sản có thể gây ra nhiều ảnh hưởng xấu cho gia chủ và người sinh sống trong nhà. Một số ảnh hưởng tiêu biểu như sau:

 • Gây ra mất cân bằng cảm xúc: Như đã nói ở trên, thế Phản quang sát có thể làm cho gia chủ và người trong nhà bị căng thẳng, lo lắng, bực dọc, buồn chán, trầm cảm… Làm giảm chất lượng cuộc sống và mối quan hệ với người khác.
 • Gây ra các vấn đề về sức khỏe: Thế Phản quang sát có thể làm giảm năng lượng dương trong cơ thể, gây ra các vấn đề về sức khỏe như mệt mỏi, đau đầu, mất ngủ, suy nhược thần kinh, bệnh tim, huyết áp…
 • Gây ra các vấn đề về công việc, tài lộc: Thế Phản quang sát có thể làm giảm năng lực sáng tạo, học tập, làm việc của gia chủ và người trong nhà. Làm giảm hiệu quả công việc, khả năng thăng tiến, thu nhập. Thế Phản quang sát cũng có thể làm giảm tài lộc, gây ra các vấn đề về tài chính như mất trộm, lỗ đầu tư, nợ nần…
 • Gây ra các vấn đề về tình duyên, hôn nhân: Thế Phản quang sát làm gia chủ mất cân bằng cảm xúc từ đó giảm hạnh phúc, hòa thuận trong gia đình. Làm giảm tình cảm, sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó, thế Phản quang sát cũng có thể làm giảm duyên số, gây ra các vấn đề về tình duyên như duyên đến trễ, dễ chia ly, đường tình duyên lận đận,…

Cách hóa giải thế Phản quang sát trong phong thủy Bất động sản

Cách hóa giải thế Phản quang sát trong phong thủy Bất động sản
Cách hóa giải thế Phản quang sát trong phong thủy Bất động sản

Vì những ảnh hưởng tiêu cực trên của thế Phản quang sát nên gia chủ cần hó giải thế sát này nhanh chóng. Để hóa giải thế Phản quang sát trong phong thủy Bất động sản, bạn có thể áp dụng một số cách sau đây:

 • Sử dụng các biện pháp giảm bớt sát khí của thế Phản quang sát: để ngăn chặn luồng khí âm từ bên ngoài xâm nhập vào nhà bạn có thể treo rèm cửa, cây xanh, tranh ảnh… ở cửa chính, cửa sổ hoặc ban công để che đi bề mặt phản chiếu ánh sáng hoặc năng lượng vào nhà.
 • Sử dụng các vật phẩm phong thủy Bất động sản: để loại bỏ luồng khí âm đã xâm nhập vào nhà bạn có thể treo chuông gió, móc treo pha lê… ở các khu vực bị ảnh hưởng bởi thế Phản quang sát để phân tán và hóa giải sát khí của thế sát này.
 • Sử dụng các biện pháp cân bằng: Bạn có thể sử dụng các biện pháp cân bằng để tăng cường năng lượng dương trong nhà. Ví dụ như bạn có thể trồng cây xanh, treo tranh phong cảnh, cây cảnh hợp mệnh… ở các khu vực thiếu năng lượng dương để mang lại sinh khí và hài hòa cho không gian sống. Ngoài ra còn thể thường xuyên tổ chức tổ hợp để ngôi nhà có thêm tiếng cười và sinh khí.
 • Sử dụng các biện pháp hợp lý cũng có thể hóa giải dần thế Phản quang sát: Bạn có thể sử dụng các biện pháp hợp lý để bố trí các đồ vật trong nhà theo nguyên lý của phong thủy Bất động sản. Ví dụ như bạn có thể đặt gương ở các vị trí phù hợp, như ở phòng tắm, phòng thay đồ… để tăng cường năng lượng dương.

Thế Phản quang sát là một loại thế sát rất nguy hiểm trong phong thủy Bất động sản. Nó có thể gây ra mất cân bằng cảm xúc và nhiều vấn đề khác cho gia chủ và người sinh sống trong nhà. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách hóa giải thế Phản quang sát một cách hiệu quả, bạn có thể mang lại sự hài hòa, an lành và hạnh phúc cho không gian sống của mình. Hi vọng bài viết này giúp bạn hóa giải được phần nào những khó khăn trong cuộc sống, giúp bạn mau chóng cân bằng lại cảm xúc.

chi so bovis co anh huong den gia tri bat dong san
Chỉ số Bovis có ảnh hưởng đến giá trị Bất động sản

Chỉ số Bovis là thuật ngữ liên quan đến địa y và sinh học, khái niệm chỉ số Bovis được phát minh Read more

the am sat va cach hoa giai trong phong thuy bat dong san
Thế Âm sát và cách hóa giải trong phong thủy Bất động sản

Bạn đang gặp vấn đề trong công ăn việc làm, không có tinh thần làm việc, sự nghiệp lao dốc Read more

the cat cuoc sat va cach hoa giai trong phong thuy bat dong san
Thế Cắt cước sát và cách hóa giải trong phong thủy Bất động sản

Phong thủy là một ngành khoa học nghiên cứu về sự ảnh hưởng của môi trường tự nhiên đến con Read more

thuong xuyen nong gian vo co yeu to nao co kha nang tac dong
Thường xuyên nóng giận vô cớ, yếu tố nào có khả năng tác động?

Rất nhiều nguyên nhân dẫn đến sự nóng giận vô cớ. Nhiều người cho rằng nóng giận vô cớ thường Read more

 • CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN AN LẠC GIA ESTATE

 •  Trụ sở : 126 – 128 Chợ Lớn, Phường 11, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Văn Phòng Đại Diện: 37 Nguyễn Chí Thanh, Phường Cam Nghĩa, TP. Cam Ranh, Khánh Hòa.
 •  Số điện thoại: 0943 54 54 57
 •  Email: mail@anlacgiaestate.com
 •  Website : anlacgiaestate.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *