loader image

Thường xuyên nóng giận vô cớ, yếu tố nào có khả năng tác động?

Rất nhiều nguyên nhân dẫn đến sự nóng giận vô cớ. Nhiều người cho rằng nóng giận vô cớ thường bắt nguồn từ những nguyên nhân phổ biến như: căng thẳng, thiếu ngủ, nội tiết tố, hoặc trầm cảm,… Tuy nhiên, phần lớn mọi người đều bỏ qua một yếu tố rất quan trọng có khả năng tác động lớn đến con người, không phải một mà nhiều người cùng chung sống trong một căn nhà. Đó chính là yếu tố phong thủy Bất động sản.

Nếu trong gia đạo của bạn thường xuyên xảy ra bất hòa do không làm chủ được cảm xúc, dễ cáu gắt dẫn đến vợ chồng bất hòa, con cái khó dạy bảo thì rất có thể ngôi nhà bạn đang ở đã dính phải lỗi phong thủy Bất động sản gọi là thế Cô độc sát.

Vậy thế Cô độc sát là gì? Làm cách nào để hóa giải thế Cô độc sát trong phỏng thủy Bất động sản.

Thế Cô độc sát là gì?

Thế Cô độc sát
Thế Cô độc sát

Trong phong thủy Bất động sản, thế Cô độc sát là một trong những thế sát nguy hiểm nhất, có thể gây ra nhiều hậu quả xấu cho gia chủ và người ở. Thế Cô độc sát là khi ngôi nhà nằm ở vị trí cao hơn so với mặt đường và các công trình xung quanh, hoặc có độ dốc trên 35 độ. Thế này khiến ngôi nhà bị cô lập, thiếu sinh khí và dương khí, không hòa hợp với môi trường tự nhiên.

Nguyên nhân gây ra lỗi phong thủy bất động sản thế Cô độc sát cho căn nhà của bạn

Nguyên nhân gây ra thế Cô độc sát cho gia chủ
Nguyên nhân gây ra thế Cô độc sát cho gia chủ

Thế Cô độc sát có thể do nhiều nguyên nhân gây ra, chủ yếu là những nguyên nhân sau:

 • Do bản thân địa hình dương trạch (nền nhà) đã cao hơn so với mặt đường và xung quanh không có nhà cửa hay cây cối che chắn.
 • Do quá trình xây dựng hoặc tu sửa nhà đã làm cho dương trạch cao hơn so với ban đầu, tạo ra sự chênh lệch với môi trường xung quanh nên dễ hình thành thế Cô độc sát.
 • Do khu vực quy hoạch không hợp lý, để lại những khu đất trống hoặc bỏ hoang, tạo ra không gian rỗng lớn xung quanh nhà.

Thế Cô độc sát có thể gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng

Những ảnh hưởng nghiêm trọng của thế Cô độc sát đến gia chủ
Những ảnh hưởng nghiêm trọng của thế Cô độc sát đến gia chủ
 • Thường xuyên nóng giận vô cớ rất có hại cho sức khỏe tinh thần
 • Gia chủ gặp khó khăn trong công việc, tài chính, dễ bị lừa đảo, mất mát.
 • Thế Cô độc sát có thể khiến con người ta thường xuyên trong tâm trạng u ám, nóng nảy, bất an, dễ bị trầm cảm, loạn thần kinh.
 • Con cái không học hành tốt, không nghe lời cha mẹ, dễ sa ngã vào những điều xấu xa.
 • Đối với mối quan hệ vợ chồng thế Cô độc sát có ảnh hưởng rất lớn. Vợ chồng không hòa thuận, dễ có hiện tượng ly hôn, phản bội. Hoặc một trong hai người có thể mắc bệnh hoặc vì lý do nào đó mà không còn sống được nữa, người còn lại sẽ sống hết phần đời còn lại trong cô độc.
 • Phong thủy Bất động sản cho rằng những ai ở trong căn nhà dính thế Cô độc sát sẽ dễ mắc bệnh nặng, tử vong sớm.

Cách hóa giải thế Cô độc sát trong phong thủy Bất động sản

Cách hóa giải thế Cô độc sát trong phong thủy Bất động sản
Cách hóa giải thế Cô độc sát trong phong thủy Bất động sản

Có rất nhiều cách để hóa giải thế Cô độc sát nhưng vì thế sát này tương đối khó giải nên mỗi trường hợp sẽ có cách hóa giải thế Cô độc sát riêng và có hiệu lực khác nhau. Trong phong thủy Bất động sản thường sẽ có một số cách phổ biến sau:

 • Nếu có điều kiện, nên chọn một vị trí khác để xây dựng ngôi nhà, hoặc cải tạo lại địa hình để giảm độ cao và độ dốc của ngôi nhà nhằm hóa giải được thế Cô độc sát.
 • Nếu không thể chuyển đi hay cải tạo được, nên trồng nhiều cây xanh xung quanh ngôi nhà, trong phong thủy Bất động sản cây xanh giúp để tăng sinh khí và dương khí, đồng thời sẽ lọc được tạp chất trong không khí tạo ra bầu không khí trong lành. Có thể trồng cây cao ở phía sau nhà để tạo cảnh quan và bảo vệ. Trồng cây thấp ở phía trước nhà để không che khuất vượng khí nhưng vẫn hóa giải được thế Cô độc sát.
 • Nên treo chuông gió ở cửa chính hoặc ban công để thu hút khí tốt và tạo âm thanh dịu dàng. Trong phong thủy Bất động sản, chuông gió cũng có tác dụng phá tan sát khí và mang lại may mắn cho gia chủ.
 • Nên treo tranh phong cảnh hoặc tranh động vật mang tính cách biểu tượng cho sự sống động và vui vẻ để hỗ trợ hóa giải thế Cô độc sát. Tránh treo tranh cảnh buồn rầu hoặc tranh đơn sắc.
 • Nên sử dụng các vật phẩm phong thủy có khả năng hóa giải sát khí đến từ thế Cô độc sát và mang lại may mắn cho gia chủ. Ví dụ như Tỳ hưu để bàn làm việc hoặc phòng khách để thu hút tài lộc và bình an. Hoặc Phật di lặc để phòng ngủ hoặc phòng ăn để mang lại niềm vui và sung túc. Lưu ý: phong thủy Bất động sản mách bạn nên lựa chọn những vật phẩm phong thủy vừa có khả năng hóa giải sát khí vừa hợp mạng với gia chủ để tăng thêm vượng khí cho gia chủ và căn nhà.

Thế Cô độc sát là một trong những thế sát nguy hiểm trong phong thủy Bất động sản, ảnh hưởng xấu đến cuộc sống và công danh của gia chủ. Để tránh gặp phải thế này, bạn nên lựa chọn kỹ càng khi xây dựng hay mua nhà. Nếu đã gặp phải thế này, bạn nên áp dụng các biện pháp hóa giải kịp thời để cải thiện vận khí cho ngôi nhà và gia đình.

chi so bovis co anh huong den gia tri bat dong san
Chỉ số Bovis có ảnh hưởng đến giá trị Bất động sản

Chỉ số Bovis là thuật ngữ liên quan đến địa y và sinh học, khái niệm chỉ số Bovis được phát minh Read more

the am sat va cach hoa giai trong phong thuy bat dong san
Thế Âm sát và cách hóa giải trong phong thủy Bất động sản

Bạn đang gặp vấn đề trong công ăn việc làm, không có tinh thần làm việc, sự nghiệp lao dốc Read more

the cat cuoc sat va cach hoa giai trong phong thuy bat dong san
Thế Cắt cước sát và cách hóa giải trong phong thủy Bất động sản

Phong thủy là một ngành khoa học nghiên cứu về sự ảnh hưởng của môi trường tự nhiên đến con Read more

thuong xuyen nong gian vo co yeu to nao co kha nang tac dong
Thường xuyên nóng giận vô cớ, yếu tố nào có khả năng tác động?

Rất nhiều nguyên nhân dẫn đến sự nóng giận vô cớ. Nhiều người cho rằng nóng giận vô cớ thường Read more

 • CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN AN LẠC GIA ESTATE

 •  Trụ sở : 126 – 128 Chợ Lớn, Phường 11, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Văn Phòng Đại Diện: 37 Nguyễn Chí Thanh, Phường Cam Nghĩa, TP. Cam Ranh, Khánh Hòa.
 •  Số điện thoại: 0943 54 54 57
 •  Email: mail@anlacgiaestate.com
 •  Website : anlacgiaestate.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *