loader image

Bạo lực gia đình từ ảnh hưởng của thế Thích diện sát

Bạo lực gia đình là một hiện tượng xã hội nghiêm trọng, ảnh hưởng đến sức khỏe, hạnh phúc và an toàn của các thành viên trong gia đình, đặc biệt là phụ nữ và trẻ em. Theo thống kê của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, trong năm 2020, có hơn 2.000 vụ bạo lực gia đình được ghi nhận, trong đó có 16 vụ dẫn đến tử vong. Nguyên nhân của bạo lực gia đình có thể là do áp lực công việc, xung đột tình cảm, rượu bia, ma túy, hay thiếu kiềm chế và trách nhiệm. Tuy nhiên, theo quan điểm của phong thủy Bất động sản, một yếu tố quan trọng khác có thể gây ra bạo lực gia đình là do phạm vào thế Thích diện sát.

Theo phong thủy Bất động sản, thế Thích diện sát là nguyên nhân gây ra bạo lực gia đình

Thế Thích diện sát trong phong thủy Bất động sản gây ra tình trạng bạo lực gia đình
Thế Thích diện sát trong phong thủy Bất động sản gây ra tình trạng bạo lực gia đình

Bạo lực gia đình được xem là vấn nạn, mà nguyên nhân cốt lõi bên trong là bất đồng cảm xúc, không kiểm soát được hành vi. Theo y học thì đây là sự ảnh hưởng của tâm lý nhưng có những ngoại lực vô hình cũng có thể là nguyên nhân.

Thế Thích diện sát là một trong 32 thế sát trong phong thủy Bất động sản, có ý nghĩa là nhà đối diện với một vách đá dốc thẳng hoặc một ngọn núi cao. Đây là một thế sát rất nguy hiểm, vì nó khiến cho khí trong nhà bị áp bức, không lưu thông được. Thế này cũng có ảnh hưởng xấu đến phong thủy của ngôi nhà và sự may mắn của gia chủ, vì nó tạo ra một luồng sát khí quá mạnh và không cân bằng. Người ở trong nhà sẽ cảm thấy bức bối, căng thẳng, dễ nổi giận và xung đột với nhau.

Nguyên nhân hình thành thế Thích diện sát gây ra bạo lực gia đình

Theo phong thủy Bất động sản, thế Thích diện sát hình thành do căn nhà nằm gần với những địa hình xấu. Căn nhà có tầm nhìn hướng ra những dốc đèo trắc trở tạo cảm giác trượt dài, mất thăng bằng.

Nguyên nhân có thể đến từ việc gia chủ khi xây cất nhà ở đã không chú ý đến phong thủy Bất động sản. Hay cũng có thể là địa hình bị biến đổi theo năm tháng làm cho thế Thích diện sát vô tình hình thành gây ảnh hưởng cho nhà của gia chủ.

Tuy không ảnh hưởng trực tiếp rõ ràng nhưng về lâu dài, khi con người dần hòa vào sinh khí nơi mình ở, thì sự gắn kết giữa cả hai là không thể tách rời. Con người có thể ảnh hưởng đến vạn vật xung quanh và những yếu tố xung quanh cũng có thể tác động đến đời sống con người. Vì thế, gia chủ cần sớm nhận diện thế Thích diện sát và tìm cách hóa giải cũng như phòng ngừa nó hình thành trở lại.

Không những gây ra bạo lực gia đình, thế Thích diện sát còn gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng khác

Thế Thích diện sát có ảnh hưởng nghiệm trọng đến đời sống gia chủ
Thế Thích diện sát có ảnh hưởng nghiệm trọng đến đời sống gia chủ, đặc biệt là tình trạng bạo lực gia đình 

Thế Thích diện sát có nhiều ảnh hưởng nặng nề đến đời sống con người, đôi khi không chỉ gây áp lực lên một thế hệ mà còn tác động lên thế hệ sau của gia chủ. Đây rõ ràng là một thế sát rất xấu trong phong thủy bất động sản.

Đối với tài chính gia đình: thu nhập của bạn có thể bị sa sút, làm ăn kém may mắn. Do bị sát khí của thế Thích diện sát làm suy giảm hào quang, dương khí và vượng khí cũng dần bị triệt tiêu dẫn đến những điều tốt đẹp cũng biến mất.

Về mặt sức khỏe tinh thần: thế Thích diện sát tạo ra sát khí vây hãm căn nhà, khiến cho người trong nhà thiếu sức sống, dễ mắc bệnh tật và sức khỏe suy giảm dần. Thế Thích diện sát tồn tại càng lâu, người sống trong nhà càng bị ảnh hưởng nhiều.

Đối với gia đạo: tình trạng bạo lực gia đình có thể xảy ra thường xuyên. Đường học vấn của con cái ngắn ngửi, học hành không thuận lợi. Những đứa trẻ dễ sa ngã vào những thói hư tật xấu.

Đặc biệt, những ngôi nhà phạm thế Thích diện sát do bị sát khi vây quanh nên sẽ thu hút những điều xấu đến. Phong thuỷ Bất động sản ghi nhận, những căn nhà như vậy rất dễ bị trộm cướp “ghé thăm”. Gia chủ cần cẩn trọng trong lúc dằn co có thể sẽ vướng vào phòng lao lý.

Ngăn bạo lực gia đình bằng cách hóa giải thế Thích diện sát trong phong thủy Bất động sản

Cách hóa giải thế Thích diện sát trong phong thủy Bất động sản
Cách hóa giải thế Thích diện sát trong phong thủy Bất động sản

Để hóa giải thế Thích diện sát và tránh những ảnh hưởng xấu từ nó, bạn có thể tham khảo một số cách sau và lựa chọn cách phù hợp để áp dụng.

· Sử dụng các vật phẩm phong thủy Bất động sản có tác dụng hút khí tốt và tạo sự cân bằng khí cho không gian nhà. Ví dụ như cây xanh, đèn lồng, tranh phong thủy treo tường hay gương phản chiếu lại sát khí do thế Thích diện sát tạo ra.

· Thay đổi màu sắc và hướng nhà phù hợp với mệnh cách của gia chủ. Tăng cường khí vượng và hòa hợp bằng những gam màu phù hợp, tạo cảm giác dễ chịu, tươi sáng. Một số màu sắc phổ biến là xanh nhạt, vàng ấm, trắng hay hồng. Cần lựa chọn màu sắc hợp mạng để có thể gia tăng khả năng hóa giải sát khí của thế Thích diện sát.

· Phong thủy Bất động sản khuyên bạn nếu có thể hãy thực hiện các biện pháp cải tạo nhà cửa, như di chuyển cửa chính, ban công hay cửa sổ, để tránh trực diện với nguồn phát ra sát khí. Nếu không thể thay đổi được vị trí, có thể dùng rèm cửa hoặc vách ngăn để che chắn.

Xem thêm: Vì sao con cái trong nhà thường xuyên bất hòa?

Bạo lực gia đình là một vấn đề nghiêm trọng, không chỉ ảnh hưởng đến cá nhân mà còn đến cộng đồng và xã hội. Để giải quyết vấn đề này, không chỉ cần có sự can thiệp của các cơ quan chức năng, mà còn cần có sự nâng cao ý thức và trách nhiệm của mỗi người. Ngoài ra, việc áp dụng phong thủy Bất động sản vào bố trí nhà ở cũng là một cách để tạo ra một không gian sống an lành và hạnh phúc cho gia đình.

chi so bovis co anh huong den gia tri bat dong san
Chỉ số Bovis có ảnh hưởng đến giá trị Bất động sản

Chỉ số Bovis là thuật ngữ liên quan đến địa y và sinh học, khái niệm chỉ số Bovis được phát minh Read more

the am sat va cach hoa giai trong phong thuy bat dong san
Thế Âm sát và cách hóa giải trong phong thủy Bất động sản

Bạn đang gặp vấn đề trong công ăn việc làm, không có tinh thần làm việc, sự nghiệp lao dốc Read more

the cat cuoc sat va cach hoa giai trong phong thuy bat dong san
Thế Cắt cước sát và cách hóa giải trong phong thủy Bất động sản

Phong thủy là một ngành khoa học nghiên cứu về sự ảnh hưởng của môi trường tự nhiên đến con Read more

thuong xuyen nong gian vo co yeu to nao co kha nang tac dong
Thường xuyên nóng giận vô cớ, yếu tố nào có khả năng tác động?

Rất nhiều nguyên nhân dẫn đến sự nóng giận vô cớ. Nhiều người cho rằng nóng giận vô cớ thường Read more

  • CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN AN LẠC GIA ESTATE

  •  Trụ sở : 126 – 128 Chợ Lớn, Phường 11, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Văn Phòng Đại Diện: 37 Nguyễn Chí Thanh, Phường Cam Nghĩa, TP. Cam Ranh, Khánh Hòa.
  •  Số điện thoại: 0943 54 54 57
  •  Email: mail@anlacgiaestate.com
  •  Website : anlacgiaestate.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *