loader image

Thế Liêm đao sát – tác nhân quản lý tài chính kém hiệu quả

Thế Liêm đao sát cũng như Phong thủy là một công trình nghiên cứu dài hạn về sự ảnh hưởng của môi trường tự nhiên đến con người và vận mệnh của họ. Phong thủy Bất động sản là phong thủy áp dụng cho các công trình xây dựng như nhà ở, văn phòng, cửa hàng, khách sạn, nhà hàng, v.v. Phong thủy Bất động sản có ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc, hạnh phúc và thành công của gia chủ và người sử dụng.

Có thể bạn không biết nhưng phong thủy Bất động sản cũng sẽ có những ảnh hưởng nhất định lên vấn đề quản lý tài chính. Quản lý tài chính là khả năng kiểm soát thu chi, tiết kiệm, đầu tư và chi tiêu hợp lý để đạt được các mục tiêu tài chính cá nhân hoặc gia đình. Quản lý tài chính kém hiệu quả có thể dẫn đến nhiều hậu quả tiêu cực như nợ nần, thiếu hụt ngân sách, mất cơ hội kinh doanh, thiếu an toàn tài chính, v.v.

Vậy nguyên nhân nào khiến cho quản lý tài chính kém hiệu quả? Có rất nhiều yếu tố có thể gây ra điều này, nhưng trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ trình bày về một yếu tố liên quan đến phong thủy Bất động sản, đó là thế Liêm đao sát.

Thế Liêm đao sát trong phong thủy Bất động sản có thể làm ảnh hưởng đến vấn đề quản lý tài chính trong gia đình

Thế Liêm đao sát trong phong thủy Bất động sản có thể làm ảnh hưởng đến vấn đề quản lý tài chính trong gia đình
Thế Liêm đao sát trong phong thủy Bất động sản có thể làm ảnh hưởng đến vấn đề quản lý tài chính trong gia đình

Thế Liêm đao sát là một trong những thế sát có ảnh hưởng nghiêm trọng nhất trong phong thủy Bất động sản. Thế này xuất hiện khi gần Bất động sản có sông hoặc đường uốn lượn nhưng có phần cong lại hướng trực tiếp về Bất động sản tựa như lưỡi đao chém tới. Thế Liêm đao sát gây ra âm khí xấu xung quanh Bất động sản và khiến cho gia chủ gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống.

Đặc biệt, thế Liêm đao sát có thể làm ảnh hưởng đến vấn đề quản lý tài chính trong gia đình. Theo phong thủy, tài lộc là dương khí tốt mang lại thu nhập và tiền bạc cho gia chủ. Tuy nhiên, khi gặp thế Liêm đao sát, dương khí bị cắt ngang và không thể tụ vào Bất động sản. Điều này khiến cho gia chủ không thể quản lý tài chính hiệu quả, dễ bị mất tiền oan hay bị lừa gạt. Một trường hợp rất dễ gặp chính là gia chủ kiếm được rất nhiều tiền nhưng lại không giữ được tiền, cứ có rồi lại vơi. Ngoài ra, thế Liêm đao sát còn gây ra tâm lý bất an, lo lắng, thiếu tự tin và không có kỷ luật trong quản lý tài chính. Gia chủ có thể chi tiêu vô độ, không biết tiết kiệm hay đầu tư hợp lý, dẫn đến nợ nần và khó khăn tài chính. Đây cũng là “điểm chết” trong quản lý tài chính.

Xem thêm: Thăng tiến trong công việc và câu chuyện bị ảnh hưởng bởi phong thủy nhà ở

Nguyên nhân hình thành thế Liêm đao sát trong phong thủy Bất động sản

Nguyên nhân hình thành thế Liêm đao sát trong phong thủy Bất động sản
Nguyên nhân hình thành thế Liêm đao sát trong phong thủy Bất động sản

Thế Liêm đao sát có thể hình thành do nhiều nguyên nhân khác nhau, nhưng chủ yếu là do sự bất cân xứng giữa Bất động sản và môi trường xung quanh. Một số ví dụ về nguyên nhân hình thành thế Liêm đao sát là:

 • Bất động sản nằm trên một con đường uốn lượn nhưng có một đoạn cong hướng trực diện về phía Bất động sản, tạo ra một luồng khí xấu như lưỡi đao chém vào nhà tạo thành thế Liêm đao sát.
 • Bất động sản nằm gần một con sông uốn lượn nhưng có một khúc cong hướng về Bất động sản, trong phong thủy Bất động sản tựa như tạo ra một luồng nước xấu trông như lưỡi đao hướng vào nhà tạo ra sát khí của thế Liêm đao sát.

Thế Liêm đao sát trong phong thủy Bất động sản là một trong những thế sát có ảnh hưởng nghiêm trọng nhất

Thế Liêm đao sát trong phong thủy Bất động sản là một trong những thế sát có ảnh hưởng nghiêm trọng nhất
Thế Liêm đao sát trong phong thủy Bất động sản là một trong những thế sát có ảnh hưởng nghiêm trọng nhất

Thế Liêm đao sát trong phong thủy Bất động sản không chỉ ảnh hưởng đến quản lý tài chính mà còn ảnh hưởng đến nhiều mặt khác của cuộc sống gia chủ. Một số hậu quả tiêu cực của thế Liêm đao sát là:

 • Sát khí của thế Liêm đao sát như đao chém vào nhà khiến cho gia chủ dễ bị tai nạn, thương tích, bệnh tật, hay tử vong bất ngờ.
 • Gia chủ dễ bị cãi vã, bất hòa, ly hôn hay ly tán trong gia đình.
 • Phong thủy Bất động sản còn cho rằng thế sát này sẽ khiến cho gia chủ dễ bị sa ngã, lạc lối, không có mục tiêu hay ý chí trong cuộc sống dẫn đến không có thu nhập ổn định, khả năng quản lý tài chính theo đó cũng kém.
 • Thế Liêm đao sát lâu ngày tạo thành sát khí nặng khiến cho căn nhà u ám, thiếu hụt dương khí dẫn đến gia chủ rơi vào trạng thái lo lắng, u uất, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe tinh thần.

Cách hóa giải thế Liêm đao sát trong phong thủy Bất động sản

Cách hóa giải thế Liêm đao sát trong phong thủy Bất động sản
Cách hóa giải thế Liêm đao sát trong phong thủy Bất động sản

Để hóa giải thế Liêm đao sát trong phong thủy Bất động sản, gia chủ cần phải áp dụng các biện pháp phù hợp với từng trường hợp cụ thể. Một số cách hóa giải thế Liêm đao sát thông dụng là:

 • Sử dụng các vật phẩm dành cho phong thủy Bất động sản có tính chất trừ tà, bình an, như chuông gió, gương cầu lồi, bát quái, ngọc bội, túi lọc khí… Đặt các vật phẩm này ở vị trí bị dính thế Liêm đao sát để phản chiếu và phân tán khí sát đi, có thể phần nào cải thiện được tình hình quản lý tài chính kém hiệu quả.
 • Trồng cây xanh hoặc treo tranh ảnh có hình ảnh thiên nhiên, như núi non, sông nước, hoa lá… ở vị trí bị thế Liêm đao sát để tạo ra khí sinh khí và cân bằng khí âm dương trong nhà.
 • Thay đổi hướng hoặc vị trí của cửa chính, cửa sổ, ban công hoặc các vị trí quan trọng trong nhà để tránh bị hình thành thế Liêm đao sát. Nếu không thể thay đổi được, có thể dùng rèm cửa, màn cửa hoặc các vật dụng khác để che chắn và ngăn chặn khí sát xâm nhập vào nhà.
 • Tăng cường ánh sáng và thông gió cho nhà ở để làm tăng khí dương và loại bỏ khí âm. Có thể dùng đèn điện, đèn nến, đèn hương hoặc các loại đèn khác để chiếu sáng và tạo ra nhiệt lượng giúp áp chế sát khí của thế Liêm đao sát. Cũng có thể mở cửa sổ, cửa ra vào hoặc quạt gió để làm cho không khí trong nhà luôn tươi mới và lưu thông.

Thế Liêm đao sát được xem là một trong những thế sát phổ biến và có độ ảnh hưởng rõ so với những thế sát khác. Gia chủ cần sớm nhận biết và hóa giải theo phong thủy Bất động sản để phần nào cải thiện được chất lượng cuộc sống. Hi vọng bài viết này của An Lạc Gia Estate mang đến cho bạn đọc những thông tin giá trị.

chi so bovis co anh huong den gia tri bat dong san
Chỉ số Bovis có ảnh hưởng đến giá trị Bất động sản

Chỉ số Bovis là thuật ngữ liên quan đến địa y và sinh học, khái niệm chỉ số Bovis được phát minh Read more

the am sat va cach hoa giai trong phong thuy bat dong san
Thế Âm sát và cách hóa giải trong phong thủy Bất động sản

Bạn đang gặp vấn đề trong công ăn việc làm, không có tinh thần làm việc, sự nghiệp lao dốc Read more

the cat cuoc sat va cach hoa giai trong phong thuy bat dong san
Thế Cắt cước sát và cách hóa giải trong phong thủy Bất động sản

Phong thủy là một ngành khoa học nghiên cứu về sự ảnh hưởng của môi trường tự nhiên đến con Read more

thuong xuyen nong gian vo co yeu to nao co kha nang tac dong
Thường xuyên nóng giận vô cớ, yếu tố nào có khả năng tác động?

Rất nhiều nguyên nhân dẫn đến sự nóng giận vô cớ. Nhiều người cho rằng nóng giận vô cớ thường Read more

 • CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN AN LẠC GIA ESTATE

 •  Trụ sở : 126 – 128 Chợ Lớn, Phường 11, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Văn Phòng Đại Diện: 37 Nguyễn Chí Thanh, Phường Cam Nghĩa, TP. Cam Ranh, Khánh Hòa.
 •  Số điện thoại: 0943 54 54 57
 •  Email: mail@anlacgiaestate.com
 •  Website : anlacgiaestate.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *