loader image

Thế Tà thương sát và lý do tránh mua nhà gần nghĩa trang, bệnh viện?

Mua nhà gần nghĩa trang, bệnh viện không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn có thể gây ra những hệ lụy về phong thủy Bất động sản. Vì đó là những nơi dễ hình thành thế Tà thương sát – một trong những thế sát nguy hiểm trong phong thủy nhà ở. Vậy thế Tà thương sát là gì và nó có ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống của bạn?

Thế Tà thương sát là gì?

Nhà gần nghĩa trang, bệnh viện tạo thành thế Tà Thương sát
Nhà gần nghĩa trang, bệnh viện tạo thành thế Tà Thương sát

Thế Tà thương sát là một khái niệm trong phong thủy Bất động sản, là thế sát hình thành bởi năng lượng âm uất, tiêu cực, không thuận lợi cho sự sinh sôi, phát triển của con người và vật chất. Những nơi này thường là nghĩa trang, bệnh viện, nhà xác, nhà tù, đồn cảnh sát, trạm xăng, cầu cống, đường cao tốc… Những nơi này phát ra những âm thanh, mùi hôi, nguồn khí hay từ trường không tốt cho sức khỏe và tâm lý của người sống gần đó.

Thế Tà thương sát có ảnh hưởng như thế nào?

Hậu quả khi thế Tà thương sát hình thành tại nơi ở
Hậu quả khi thế Tà thương sát hình thành tại nơi ở

Theo phong thủy Bất động sản, thế Tà thương sát có thể gây ra những hậu quả xấu cho người mua nhà gần nghĩa trang, bệnh viện như sau:

· Sức khỏe: Người sống gần nghĩa trang, bệnh viện dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường như ô nhiễm không khí, tiếng ồn, ánh sáng hay từ trường. Điều này có thể làm giảm khả năng miễn dịch, gây ra các bệnh về hô hấp, tim mạch, tiêu hóa hay thần kinh. Ngoài ra, người sống tại nhà phạm phải thế Tà thương sát cũng dễ bị ảnh hưởng bởi các tâm linh không lành mạnh như ma quỷ, quỷ ám hay ám khí. Điều này có thể làm cho người sống gần đó cảm thấy lo lắng, sợ hãi, áp lực hay trầm cảm.

· Tài lộc: Người sống gần nghĩa trang, bệnh viện dễ bị thiếu vắng vượng khí – một yếu tố quan trọng trong phong thủy Bất động sản để thu hút tài lộc và may mắn. Ngược lại, họ dễ bị hút đi năng lượng tích cực và thu vào năng lượng tiêu cực từ thế Tà thương sát. Điều này có thể làm cho người sống gần đó gặp nhiều khó khăn trong công việc, kinh doanh hay tài chính. Họ cũng dễ bị mất mát, thất bại hay đối mặt với những rủi ro, tai ương hay tranh chấp.

· Hôn nhân: Trong phong thủy Bất động sản, người sống gần nghĩa trang, bệnh viện dễ bị ảnh hưởng bởi thế Tà thương sát trong việc tìm kiếm và duy trì hôn nhân. Họ dễ bị cô đơn, khó gặp được người phù hợp hay không có duyên phận. Nếu đã có gia đình, họ cũng dễ bị xung đột, bất hòa hay ly hôn với người bạn đời. Họ cũng dễ gặp những vấn đề về con cái như khó sinh, khó nuôi dậy hay không có con.

Cách khắc phục Thế Tà thương sát trong phong thủy Bất động sản

Cách hóa giải thế Tà thương sát trong phong thủy Bất động sản
Cách hóa giải thế Tà thương sát trong phong thủy Bất động sản

Nếu bạn đã mua nhà gần nghĩa trang, bệnh viện và không thể chuyển đi được, bạn có thể áp dụng một số cách khắc phục thế Tà thương sát theo phong thủy Bất động sản như sau:

· Chọn hướng nhà hợp lý: Bạn nên chọn hướng nhà sao cho không bị đối diện hoặc song song với nghĩa trang, bệnh viện. Bạn cũng nên tránh chọn hướng nhà có cửa sổ, ban công hay sân thượng hướng về nghĩa trang, bệnh viện. Bạn nên chọn hướng nhà có thể nhìn thấy cây xanh, nước hoặc địa hình cao để tạo ra vượng khí và cân bằng năng lượng.

· Sử dụng các vật phẩm phong thủy: Bạn có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy để hóa giải thế Tà thương sát và mang lại may mắn cho gia đình. Một số vật phẩm phong thủy phổ biến là: chuông gió, gương cầu lồi, la bàn, kim tự tháp, hoa sen, tranh phong cảnh… Bạn nên đặt các vật phẩm này ở những vị trí quan trọng trong nhà như cửa chính, phòng khách, phòng ngủ hay bàn làm việc. Bạn cũng nên tìm hiểu kỹ ý nghĩa và cách sử dụng của từng vật phẩm để đạt hiệu quả tốt nhất.

· Trồng cây xanh và nuôi thú cưng: Bạn có thể trồng cây xanh và nuôi thú cưng trong nhà để tạo ra sinh khí và hút vượng khí. Cây xanh và thú cưng không chỉ mang lại sự sống động, vui tươi cho không gian sống mà còn có tác dụng thanh lọc không khí, hấp thu âm khí và phát ra dương khí giúp áp chế được sát khí của thế Tà thương sát. Bạn nên chọn những loại cây xanh có lá xanh tươi, hoa đẹp và mang ý nghĩa tốt như: cây phát tài, cây tùng la hán, cây mai vàng, cây lan ý… Bạn cũng nên chọn những loài thú cưng có tính cách hoạt bát, trung thành và mang lại niềm vui cho gia đình như: chó, mèo, chim… Đồng thời những con vật này cũng sẽ nhắc nhở bạn biết về có những luồng ô uế đang tiến vào hoặc quanh quẩn nhà bạn quá lâu gây nhiều ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng cuộc sống.

Xem thêm: Thế Cắt cước sát có thể khiến vận khí gia chủ lao đao

Hy vọng bài viết của An Lạc Gia Estate đã giúp bạn hiểu rõ hơn về thế Tà thương sát và cách khắc phục nó theo phong thủy Bất động sản. Thế Tà thương sát trong phong thủy bất động sản là một trong những thế sát đại kị, tuy không có sự tác động rõ rệch nhanh chóng nhưng về lâu dài, sự ảnh hưởng của nó là con người là rất lớn. Vì vậy bạn cần sớm khắc phục nếu lỡ gặp phải hoặc thông qua bài viết này giúp bạn phòng tránh được nguy cơ phạm phải thế sát nguy hiểm này.

chi so bovis co anh huong den gia tri bat dong san
Chỉ số Bovis có ảnh hưởng đến giá trị Bất động sản

Chỉ số Bovis là thuật ngữ liên quan đến địa y và sinh học, khái niệm chỉ số Bovis được phát minh Read more

the am sat va cach hoa giai trong phong thuy bat dong san
Thế Âm sát và cách hóa giải trong phong thủy Bất động sản

Bạn đang gặp vấn đề trong công ăn việc làm, không có tinh thần làm việc, sự nghiệp lao dốc Read more

the cat cuoc sat va cach hoa giai trong phong thuy bat dong san
Thế Cắt cước sát và cách hóa giải trong phong thủy Bất động sản

Phong thủy là một ngành khoa học nghiên cứu về sự ảnh hưởng của môi trường tự nhiên đến con Read more

thuong xuyen nong gian vo co yeu to nao co kha nang tac dong
Thường xuyên nóng giận vô cớ, yếu tố nào có khả năng tác động?

Rất nhiều nguyên nhân dẫn đến sự nóng giận vô cớ. Nhiều người cho rằng nóng giận vô cớ thường Read more

  • CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN AN LẠC GIA ESTATE

  •  Trụ sở : 126 – 128 Chợ Lớn, Phường 11, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Văn Phòng Đại Diện: 37 Nguyễn Chí Thanh, Phường Cam Nghĩa, TP. Cam Ranh, Khánh Hòa.
  •  Số điện thoại: 0943 54 54 57
  •  Email: mail@anlacgiaestate.com
  •  Website : anlacgiaestate.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *