loader image

Thế Thám đầu sát giải thích nguyên nhân con cái khó dạy

Bạn có biết rằng phong thủy Bất động sản có ảnh hưởng lớn đến tính cách và hành vi của con cái không? Nếu nhà bạn gặp phải thế Thám đầu sát, một trong những thế phong thủy xấu, đó có thể là nguyên nhân khiến con cái của bạn khó dạy, ngỗ nghịch và có khả năng trở thành người xấu. Vậy thế Thám đầu sát là gì và cách hóa giải ra sao? Hãy cùng An Lạc Gia Estate tìm hiểu trong bài viết này.

Thế Thám đầu sát gây ra sự khó dạy của con cái?

Thế Thám đầu sát trong phong thủy Bất động sản có thể khiến con cái ngỗ nghịch, khó dạy
Thế Thám đầu sát trong phong thủy Bất động sản có thể khiến con cái ngỗ nghịch, khó dạy

Thế Thám đầu sát là một trong những thế phong thủy xấu, được hình thành do nhà đối diện có cấu trúc như “mất đầu”, tức là không có mái che hoặc mái che quá thấp so với tường (phần trên là cổ, căn nhà là phần thân do không có mái nên trông như “mất đầu”). Điều này tạo ra luồng sát khí lớn xung thẳng vào nhà gia chủ, khiến cho gia chủ gặp nhiều rắc rối và khó khăn trong cuộc sống.

Trong phong thủy Bất động sản, thế Thám đầu sát được xem là thế có luồng sát khí làm ảnh hưởng đến quá trình dạy con cái, con cái có biểu hiện khó dạy, dễ sa ngã vào tệ nạn.

Nguyên nhân gây ra thế Thám đầu sát

Nguyên nhân hình thành thế Thám đầu sát gây ảnh hưởng đến con người
Nguyên nhân hình thành thế Thám đầu sát gây ảnh hưởng đến con người

Có 2 nguyên nhân chính khiến thế Thám đầu sát hình thành một cách thụ động do bị ảnh hưởng bởi những kiến trúc xung quanh:

+ Nhà đối diện vô ý xây dựng nhà có cấu trúc “mất đầu” làm hình thành sát khí, gây ảnh hưởng cho nhà gia chủ.

+ Lúc mua nhà, gia chủ đã không chú ý đến phong thủy, chủ quan không xem quá các yếu tố tác động bên ngoài. Rất có thể, cấu trúc “mất đầu” của nhà đối diện đã hình thành từ lâu nhưng gia chủ vẫn không quan tâm và chọn ở căn nhà bị thế Thám đầu sát ảnh hưởng.

Thế Thám đầu sát sẽ ngày càng có những ảnh hưởng nặng nề nếu để nó tồn tại quá lâu, hình thành luồng sát khí dày đặt. Vì thế gia chủ cần biết những nguy hại của nó cũng như nguyên nhân để sớm hóa giải nhanh nhất có thể. Tránh khiến trong nhà không yên, bản thân nhiều buồn phiền và con cái cũng không có tương lai.

Thế Thám đầu sát có ảnh hưởng như thế nào đến con cái?

Những ảnh hưởng do thế Thám đầu sát mang đến
Những ảnh hưởng do thế Thám đầu sát mang đến

Theo phong thủy Bất động sản, con cái là biểu hiện của vận khí của gia chủ. Nếu vận khí của gia chủ bị ảnh hưởng bởi sát khí, con cái cũng sẽ bị ảnh hưởng theo. Thế Thám đầu sát có thể gây ra những ảnh hưởng tiêu cực sau đây cho con cái:

· Con cái khó dạy, ngỗ nghịch, thiếu kỷ luật và không nghe lời cha mẹ. Về lâu dài trở nên “bất trị”, hư hỏng thậm chỉ là phạm phải những việc dính dáng đến pháp luật.

· Thế Thám đầu sát khiến cho con cái sống thiếu mục tiêu, hay mất tập trung, không ham học hỏi và tiến bộ trong học tập và làm việc.

· Sát khí của thế Thám đầu sát khiến cho mọi luồng khí tốt xung quanh bị áp đảo hoặc thậm chí là biến mất, nhiều chuyện không may có thể đến. Người bị ảnh hưởng có thể hay mắc phải tai nạn, bệnh tật, xui xẻo và rủi ro.

· Con cái hay gặp phải xung đột, mâu thuẫn và bất hòa với người khác. Tính cách cổ quái, lập dị khó hòa đồng và không có tư duy mở dẫn đến nhiều lối suy nghĩ lệch lạc, dễ phạm pháp.

Cách hóa giải thế Thám đầu sát bằng phong thủy Bất động sản

Cách hóa giải thế Thám đầu sát thông qua phong thủy Bất động sản
Cách hóa giải thế Thám đầu sát thông qua phong thủy Bất động sản

Để hóa giải thế Thám đầu sát, bạn có thể áp dụng một số biện pháp sau đây:

· Đặt một chiếc gương bát quái trên cửa chính hoặc trên ban công để phản chiếu lại sát khí của thế Thám đầu sát và bảo vệ nhà bạn.

· Trồng cây xanh hoặc tre trước cửa chính hoặc trên ban công để tạo ra luồng khí tốt và giúp cân bằng khí đồng thời tạo ra không gian trong xanh, mát mẻ giúp ích cho sức khỏe tinh thần.

· Treo một chiếc chuông gió hoặc một vật phẩm phong thủy có âm thanh như chuông lục lạp, chuông phật hoặc chuông linh vật để tạo ra âm thanh thanh khiết và thanh tẩy không gian, lược bỏ sát khí của thế Thám đầu sát. Lưu ý: cần tìm hiểu kỹ về phong thủy Bất động sản trước khi sử dụng các vật phẩm liên quan đến phong thủy.

· Đặt một vật phẩm phong thủy có hình ảnh của Phật hoặc Quan Âm như tượng, tranh hoặc ảnh để tạo ra sự bình an và hạnh phúc cho gia đình. Có thể tìm hiểu về vị Phật bổn mệnh để gia tăng khả năng hỗ trợ cho gia đình.

· Đặt một vật phẩm phong thủy có hình ảnh của rồng hoặc phượng hoàng như tượng, tranh hoặc ảnh. Những đồ vật này có biểu tượng của những con vật mạnh mẽ, nó sẽ tạo cảm giác uy nghiêm và thành đạt. Điều này góp phần gia tăng vượng khí cho gia đình khi chọn đúng vật phẩm phong thủy.

Xem thêm: Mất cân bằng cảm xúc trong quan niệm của phong thủy

Thế Thám đầu sát là một trong những thế phong thủy xấu, có thể là nguyên nhân khiến con cái của bạn khó dạy, ngỗ nghịch. Bạn có thể hóa giải thế Thám đầu sát nhờ vào phong thủy Bất động sản cũng như gia tăng may mắn, thịnh vượng và sự bình yên cho gia đình. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được một không gian sống hài hòa và một gia đình hạnh phúc hơn.

chi so bovis co anh huong den gia tri bat dong san
Chỉ số Bovis có ảnh hưởng đến giá trị Bất động sản

Chỉ số Bovis là thuật ngữ liên quan đến địa y và sinh học, khái niệm chỉ số Bovis được phát minh Read more

the am sat va cach hoa giai trong phong thuy bat dong san
Thế Âm sát và cách hóa giải trong phong thủy Bất động sản

Bạn đang gặp vấn đề trong công ăn việc làm, không có tinh thần làm việc, sự nghiệp lao dốc Read more

the cat cuoc sat va cach hoa giai trong phong thuy bat dong san
Thế Cắt cước sát và cách hóa giải trong phong thủy Bất động sản

Phong thủy là một ngành khoa học nghiên cứu về sự ảnh hưởng của môi trường tự nhiên đến con Read more

thuong xuyen nong gian vo co yeu to nao co kha nang tac dong
Thường xuyên nóng giận vô cớ, yếu tố nào có khả năng tác động?

Rất nhiều nguyên nhân dẫn đến sự nóng giận vô cớ. Nhiều người cho rằng nóng giận vô cớ thường Read more

  • CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN AN LẠC GIA ESTATE

  •  Trụ sở : 126 – 128 Chợ Lớn, Phường 11, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Văn Phòng Đại Diện: 37 Nguyễn Chí Thanh, Phường Cam Nghĩa, TP. Cam Ranh, Khánh Hòa.
  •  Số điện thoại: 0943 54 54 57
  •  Email: mail@anlacgiaestate.com
  •  Website : anlacgiaestate.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *