loader image

Thế Thiên trảm sát khiến cho sự nghiệp lao đao?

Phong thủy Bất động sản là một công trình nghiên cứu lâu đời về ảnh hưởng của không gian, thời gian hướng đến con người và vận mệnh của con người gắn liền với các yếu tố tự nhiên ở nơi mà họ sinh sống. Phong thủy có thể giúp ta tận dụng các nguồn năng lượng tích cực, tránh xa các nguồn năng lượng tiêu cực, từ đó cải thiện cuộc sống, sức khỏe, tài lộc và sự nghiệp.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách áp dụng phong thủy một cách hợp lý và khoa học. Nhiều người chưa thật sự quan tâm đến phong thủy Bất động sản đã vô tình gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho sự nghiệp và gia đình. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về thế Thiên trảm sát, nguyên nhân hình thành, các tác động và cách khắc phục của nó.

Thế Thiên trảm sát là gì?

Sự nghiệp lao đao vì sự ảnh hưởng của thế Thiên trảm sát trong phong thủy Bất động sản
Sự nghiệp lao đao vì sự ảnh hưởng của thế Thiên trảm sát trong phong thủy Bất động sản

Thế Thiên trảm sát là chắn trước tầm nhìn của ngôi nhà có hai tòa nhà cao đứng song song nhau tạo thành một khe hở hẹp, tựa như một lưỡi dao vô hình, cắt thẳng vào hướng chính của ngôi nhà từ vị trí quan sát. Thế Thiên trảm sát được liệt vào “Tứ sát” (bốn cách cục đại hung, rất xấu) trong phong thủy, cùng với Dương trạch (nhà đối diện với đường cao tốc), Lưu ly (nhà bị chia cắt bởi con đường) và Cổ quỷ (nhà bị che khuất bởi các công trình lớn).

Thế Thiên trảm sát trong phong thủy Bất động sản được xem là một trong những thế sát có ảnh hưởng nặng nề đến đời sống gia chủ. Không chỉ bởi những tác động đến sức khỏe tinh thần mà còn là nguyên nhân khiến sự nghiệp lao đao cho những ai đang sống trong căn nhà có phạm thế Thiên trạm sát.

Nguyên nhân hình thành thế Thiên trảm sát trong phong thủy Bất động sản

nguyên nhân hình thành thế thiên trản sát trong phong thủy bất động sản
Nguyên nhân hình thành thế Thiên trảm sát trong phong thủy Bất động sản

Nguyên nhân hình thành thế Thiên trảm sát là do xu thế đô thị hóa và việc xây dựng các công trình dân sinh mở rộng đi liền với không ít các hệ lụy về môi sinh, tác động tới cảnh quan và địa vực cư trú.

Khi hai tòa nhà cao tầng hay hai tòa chung cư đứng song song nhau, chúng tạo ra một khe hở hẹp giữa chúng, thường gọi là “Rãnh gió”. Đây là nơi tạo ra một “lực hút”, khiến luồng khí khi di chuyển qua đây hình thành tốc độ di chuyển cao gấp nhiều lần bình thường, tạo ra một xung lực dồn khí rất mạnh trực diện với kiến trúc hay căn nhà đối diện.

Khi nhà bị thế Thiên trảm sát, khe hở của hai tòa nhà sự lưu thông của không khí rất mạnh, tạo ra nhiều dòng sát khí bay đến ngôi nhà. Điều này sẽ làm mất cân bằng giữa âm dương, gây ra những ảnh hưởng xấu cho người sống trong ngôi nhà.

Các tác động của thế Thiên trảm sát trong phong thủy Bất động sản

Những ảnh hưởng tiêu cực của thế thiên trảm sát lên đời sống gia chủ
Những ảnh hưởng tiêu cực của thế Thiên trảm sát lên đời sống gia chủ

Thế Thiên trảm sát có thể gây ra các tác động bất lợi cho gia chủ cùng những ai sống cùng nhà:

· Thường xuyên thấy căng thẳng, áp lực do xung quanh bị bao trùm bởi sát khí của thế Thiên trảm sát. Về lâu dài dễ vướng các bệnh liên quan đến thần kinh, sức khỏe tinh thần giảm sút và có thể ảnh hưởng đến cả sức khỏe tổng quan của con người

· Nguy cơ bị họa huyết quang ập tới, tai nạn chảy máu, có thể là va chạm xe cộ, chấn thương… gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng đến gia chủ.

· Thế Thiên trảm sát cũng khiến gia chủ dễ dính thị phi, những kiện tụng liên quan về pháp luật. Dễ bị kẻ gian dòm ngó, ganh ghét và hãm hại,…

· Đối với sự nghiệp của gia chủ rất dễ vướng vào vận lao đao, đường công danh bị trì trệ và gặp nhiều biến cố bất ngờ. Đây có thể xem là một trong những ảnh hưởng có biểu hiện rõ ràng nhất của thế Thiên trảm sát.

Cách áp dụng phong thủy Bất động sản để hóa giải thế Thiên trảm sát

Cách hóa giải thế Thiên trảm sát bằng phong thủy Bất động sản
Cách hóa giải thế Thiên trảm sát bằng phong thủy Bất động sản

Với gia chủ nhà vướng thế Thiên trảm sát, bên cạnh việc chú ý thận trọng (không tự ý, tùy tiện với việc đầu tư; đứng ra thực hiện việc bảo lãnh hay cho vay nợ tài chính bất cẩn do thế sát này chủ yếu ảnh hưởng đến con đường sự nghiệp) còn có thể áp dụng một số cách thức sau để khắc chế thế Thiên trảm sát này, như:

· Áp dụng chú “Cửu cung Bát Quái” với chất liệu từ đồng theo cách lên hương, trì chú xong rồi an vị. Đây là một loại phong thủy bằng đồng có tác dụng bảo vệ ngôi nhà và gia chủ khỏi những ảnh hưởng xấu từ bên ngoài.

· Sử dụng vật phẩm phong thủy Bất động sản để hóa giải dần sát khí của thế Thiên trảm sát: đôi Long Quy, Kỳ Lân hay cặp Ngựa phong thủy bằng đồng hướng đối diện có sát khí. Đây là những loại phong thủy bằng đồng có tác dụng hút dương khí, trừ tà khí và mang lại may mắn cho gia chủ. Gia chủ cần lưu ý, nên hỏi ý các chuyên gia phong thủy để tìm ra được vật phẩm phong thủy phù hợp với mệnh và nơi ở.

· Trồng hệ sinh thái cây cảnh lá kim hay một chậu cây cảnh có tán lá to che chắn trước cửa chính để lá cây có nhiệm vụ tách các hạt khí màu đen (khí màu đen là loại khí gây hại cho con người) rơi xuống và chỉ để khí trắng bay vào trong nhà. Đây là một cách tự nhiên và sinh động để cân bằng âm dương và tạo ra không gian xanh cho ngôi nhà.

An Lạc Gia Estate vừa tóm tắt một vài thông tin quan trọng về thế Thiên trảm sát trong phong thủy Bất động sản. Hi vọng bài viết này hữu ích đối với những bạn đọc đang sống trong căn nhà bị phạm thế Thiên trảm sát nhưng không hay biết. Và hỗ trợ phòng ngừa đối với những Bất động sản vẫn chưa có dấu hiệu phạm thế sát này.

Xem thêm: Phong thủy Bất động sản lý giải vì sao không nên chọn căn hộ cao tầng?

Xem thêm: Ống khói lớn chắn trước nhà có phạm phong thủy không?

Xem thêm: Đi làm mãi không thăng tiến và góc nhìn của phòng thủy Bất động sản

chi so bovis co anh huong den gia tri bat dong san
Chỉ số Bovis có ảnh hưởng đến giá trị Bất động sản

Chỉ số Bovis là thuật ngữ liên quan đến địa y và sinh học, khái niệm chỉ số Bovis được phát minh Read more

the am sat va cach hoa giai trong phong thuy bat dong san
Thế Âm sát và cách hóa giải trong phong thủy Bất động sản

Bạn đang gặp vấn đề trong công ăn việc làm, không có tinh thần làm việc, sự nghiệp lao dốc Read more

the cat cuoc sat va cach hoa giai trong phong thuy bat dong san
Thế Cắt cước sát và cách hóa giải trong phong thủy Bất động sản

Phong thủy là một ngành khoa học nghiên cứu về sự ảnh hưởng của môi trường tự nhiên đến con Read more

thuong xuyen nong gian vo co yeu to nao co kha nang tac dong
Thường xuyên nóng giận vô cớ, yếu tố nào có khả năng tác động?

Rất nhiều nguyên nhân dẫn đến sự nóng giận vô cớ. Nhiều người cho rằng nóng giận vô cớ thường Read more

  • CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN AN LẠC GIA ESTATE

  •  Trụ sở : 126 – 128 Chợ Lớn, Phường 11, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Văn Phòng Đại Diện: 37 Nguyễn Chí Thanh, Phường Cam Nghĩa, TP. Cam Ranh, Khánh Hòa.
  •  Số điện thoại: 0943 54 54 57
  •  Email: mail@anlacgiaestate.com
  •  Website : anlacgiaestate.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *