loader image

Ảnh hưởng của thế Xạ xung sát gây ra ranh chấp, kiện tụng

Tranh chấp, kiện tụng là một trong những vấn đề khiến nhiều người đau đầu nhất. Ai sống mà không mong muốn được bình yên, kiện tụng và tranh chấp sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên xáo trộn và không có được bình yên. Trong phong thủy Bất động sản, các chuyên gia với nhiều năm nghiên cứu lưu trữ kiến thức và kinh nghiệm có nhận định rằng, những ngôi nhà thường xuyên vướng vào rắc rối tranh chấp, kiện tụng thường là những căn nhà có bất ổn về phong thủy. Mà trong những lỗi phong thủy ấy, đáng chủ ý chính là thế Xạ xung sát.

Thế Xạ xung sát và góc nhìn của phong thủy Bất động sản trong vấn đề tranh chấp, kiện tụng

Thế Xạ xung sát và góc nhìn của phong thủy Bất động sản trong vấn đề tranh chấp, kiện tụng
Thế Xạ xung sát và góc nhìn của phong thủy Bất động sản trong vấn đề tranh chấp, kiện tụng

Thế Xạ xung sát là một thuật ngữ trong phong thủy Bất động sản, chỉ những vị trí có hướng nhìn trực diện hoặc vuông góc với những đối tượng có tính chất sắc bén, góc cạnh, đâm thủng, chém xẻ. Những đối tượng này có thể là các tòa nhà cao tầng, cột điện, cột đèn, biển quảng cáo, cây cối lớn, đường ray xe lửa, sông suối, đường cao tốc… Trong phong thủy Bất động sản, những đối tượng này bởi vì có các góc nhọn sắc cạnh nên được coi là phát ra những luồng năng lượng âm, gây ra sự mất cân bằng giữa âm dương, làm cho không khí trong nhà bị ô nhiễm, ảnh hưởng đến sức khỏe và vận may của người ở.

Nguyên nhân hình thành thế Xạ xung sát trong phong thủy Bất Động sản

Nguyên nhân hình thành thế Xạ xung sát trong phong thủy Bất động sản
Nguyên nhân hình thành thế Xạ xung sát trong phong thủy Bất động sản
 • Thế Xạ xung sát tam giác: hướng nhìn trực diện hoặc vuông góc với một đối tượng có hình dạng tam giác. Ví dụ: mái nhà tam giác, biển quảng cáo tam giác, núi non tam giác…
 • Thế Xạ xung sát vuông: là hướng nhìn trực diện hoặc vuông góc với một đối tượng có hình dạng vuông. Ví dụ: tòa nhà cao tầng vuông vắn, cột điện vuông vắn…
 • Thế Xạ xung sát trước nhà: nhìn trực diện hoặc vuông góc với một đối tượng có tính chất sắc bén ở phía trước nhà.
 • Thế Xạ xung sát sau nhà: khi trực diện hoặc vuông góc với một đối tượng có tính chất sắc bén ở phía sau nhà.
 • Thế Xạ xung sát hai bên nhà: là khi nhà bạn theo hướng trực diện hoặc vuông góc có một đối tượng mang tính chất sắc bén ở hai bên nhà.

Những ảnh hưởng của thế Xạ xung sát trong phong thủy Bất động sản

Ngoài vướng vào tranh chấp kiện tụng, thế Xạ xung sát còn có thể có những ảnh hưởng khác
Ngoài vướng vào tranh chấp kiện tụng, thế Xạ xung sát còn có thể có những ảnh hưởng khác
 • Thế Xạ xung tam giác: tam giác là biểu tượng của lửa, có tính chất chém xẻ, thiêu đốt. Nếu nhà bạn bị thế này, bạn sẽ gặp nhiều tai ương, bệnh tật, tranh cãi, kiện tụng.
 • Thế Xạ xung vuông: hình vuông được xem là biểu tượng của kim loại, có tính chất cứng rắn, lạnh lùng. Nếu nhà bạn bị thế này, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc, thiếu ấm áp trong gia đình.
 • Thế Xạ xung trước nhà: Thế này rất xấu, vì phía trước nhà là hướng quan trọng nhất, liên quan đến vận may và danh tiếng của chủ nhân. Nếu nhà bạn bị thế này, bạn sẽ gặp nhiều rắc rối trong công danh, tài lộc, danh vọng.
 • Thế Xạ xung sau nhà: phía sau nhà là hướng liên quan đến sự ổn định và bảo vệ của chủ nhân. Nếu nhà bạn bị thế thế Xạ xung sát này, bạn sẽ gặp nhiều phiền toái trong gia đình, sức khỏe, an ninh.
 • Thế Xạ xung hai bên nhà: Thế này được coi là tương đối xấu, vì hai bên nhà là hướng liên quan đến sự hỗ trợ và giao tiếp của chủ nhân. Nếu nhà bạn bị thế này, bạn sẽ gặp nhiều cạnh tranh, mâu thuẫn, thiếu hòa thuận trong xã hội.

Cách hóa giải thế Xạ xung sát trong phong thủy Bất động sản

Cách hóa giải thế Xạ Xung sát trong phong thủy Bất động sản
Cách hóa giải thế Xạ Xung sát trong phong thủy Bất động sản

Nếu nhà bạn đã bị thế Xạ xung sát, bạn không nên quá lo lắng, vì có nhiều cách để khắc phục và hóa giải thế này. Một số cách phổ biến là:

 • Đặt các vật phẩm phong thủy Bất động sản có tính chất cân bằng âm dương, tiêu dần sát khí của thế Xạ xung sát, hút tài lộc, trừ tà, mang lại may mắn cho chủ nhân. Ví dụ: cây cảnh, tranh treo tường, chuông gió, gương cầu lồi, ngọc bội… Lưu ý: các vậy phẩm phong thủy phải tương hợp hoặc tương sinh với mệnh của gia chủ.
 • Sử dụng các màu sắc phù hợp với ngũ hành theo phong để tạo ra sự hài hòa và sinh khí cho không gian sống nhằm giảm bớt áp lực của thế Xạ xung sát. Ví dụ: màu xanh lá cây cho mộc, màu đỏ cho hỏa, màu vàng cho thổ, màu trắng cho kim, màu đen cho thuỷ…
 • Thay đổi hướng cửa chính hoặc cửa sổ để tránh nhìn thấy các đối tượng có tính chất sắc bén tạo thành thế Xạ xung sát. Ví dụ: nếu cửa chính của bạn hướng về phía một tòa nhà cao tầng vuông vắn, bạn có thể chuyển cửa chính sang một hướng khác hoặc sử dụng rèm che để chắn bớt sát khí của thế Xạ xung sát.
 • Nếu có điều kiện, hãy thường xuyên tổ chức cuộc họp gia đình hoặc những cuộc tụ họp bạn bè lành mạnh để tăng thêm sinh khí cho ngồi nhà.

Thế Xạ xung sát là một trong những thế hiểm trong phong thủy Bất động sản. Hình thành trong thời gian dài sẽ gây ra những ảnh hưởng gián tiếp cho gia chủ và gia đình, đặc biệt là các vấn đề về tranh chấp, kiện tụng. Vì thế cần nhận diện và hóa giải bằng phong thủy Bất động sản ngay khi nó còn chưa có những ảnh hưởng nặng nề. Hi vọng bài viết này giúp ích cho độc giả nếu bị vướng phải những vấn đề như trên đã nêu. Thường xuyên truy cập website An Lạc Gia Estate – Kiến tạo giá trị phồn vinh để cập nhật thêm những thông tin liên quan đến Bất động sản.

chi so bovis co anh huong den gia tri bat dong san
Chỉ số Bovis có ảnh hưởng đến giá trị Bất động sản

Chỉ số Bovis là thuật ngữ liên quan đến địa y và sinh học, khái niệm chỉ số Bovis được phát minh Read more

the am sat va cach hoa giai trong phong thuy bat dong san
Thế Âm sát và cách hóa giải trong phong thủy Bất động sản

Bạn đang gặp vấn đề trong công ăn việc làm, không có tinh thần làm việc, sự nghiệp lao dốc Read more

the cat cuoc sat va cach hoa giai trong phong thuy bat dong san
Thế Cắt cước sát và cách hóa giải trong phong thủy Bất động sản

Phong thủy là một ngành khoa học nghiên cứu về sự ảnh hưởng của môi trường tự nhiên đến con Read more

thuong xuyen nong gian vo co yeu to nao co kha nang tac dong
Thường xuyên nóng giận vô cớ, yếu tố nào có khả năng tác động?

Rất nhiều nguyên nhân dẫn đến sự nóng giận vô cớ. Nhiều người cho rằng nóng giận vô cớ thường Read more

 • CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN AN LẠC GIA ESTATE

 •  Trụ sở : 126 – 128 Chợ Lớn, Phường 11, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Văn Phòng Đại Diện: 37 Nguyễn Chí Thanh, Phường Cam Nghĩa, TP. Cam Ranh, Khánh Hòa.
 •  Số điện thoại: 0943 54 54 57
 •  Email: mail@anlacgiaestate.com
 •  Website : anlacgiaestate.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *