loader image

Theo phong thủy Bất động sản, thường xuyên mất ngủ do đâu?

Mất ngủ là một tình trạng khó chịu và ảnh hưởng đến sức khỏe, năng lực làm việc và chất lượng cuộc sống của nhiều người. Có nhiều nguyên nhân gây ra mất ngủ như căng thẳng, lo lắng, bệnh lý, thói quen sinh hoạt… Nhưng bạn có biết rằng phong thủy Bất động sản cũng có thể là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn không?

Bệnh lý mất ngủ phát sinh từ sự ảnh hưởng của thế Độc âm sát

Bệnh lý mất ngủ phát sinh từ sự ảnh hưởng của thế Độc cô sát
Bệnh lý mất ngủ phát sinh từ sự ảnh hưởng của thế Độc cô sát

Phong thủy Bất động sản là sự nghiên cứu về tính hài hòa giữa con người và môi trường sống. Phong thủy Bất động sản không chỉ liên quan đến vị trí, hướng nhà cửa, kiến trúc của nhà ở mà còn bao gồm cả cách bố trí nội thất, màu sắc, ánh sáng, âm thanh… trong không gian sống. Nếu phong thủy Bất động sản tốt, sẽ mang lại cho bạn sự an yên, thoải mái và có giấc ngủ lành mạnh. Ngược lại, nếu phong thủy Bất động sản xấu, sẽ gây ra những cảm giác khó chịu, bất an và khó ngủ. Theo phong thủy Bất động sản, bạn mất ngủ có thể do ngôi nhà của bạn đã phạm thế Độc âm sát.

Thế Độc âm sát là những Bất động sản nằm ở những vị trí bị ảnh hưởng bởi tầng khí âm dày đặt, lâu ngày dẫn đến cạn kiệt dương khí làm cho căn nhà trở nên u ám. Mà trong phong thủy Bất động sản những căn nhà như vậy đều rất xấu, ảnh hưởng nghiêm trọng đến vận mệnh và cuộc sống của gia chủ.

Nguyên nhân hình thành thế Độc âm sát

Nguyên nhân khiến căn nhà của bạn vướng phải thế Độc âm sát
Nguyên nhân khiến căn nhà của bạn vướng phải thế Độc âm sát
 • Bất động sản ở gần khu nhà xác, cạnh bệnh viện hay khu vực nghĩa trang trong phong thủy Bất động sản được xem là những căn nhà có âm khí tích tụ năng nề.
 • Cấu trúc và bố trí nội thất của nhà không hợp lý, gây ra các góc chết, không gian tối tăm, hoặc làm mất cân bằng giữa âm dương dễ dẫn đến hình thành thế Độc âm sát.
 • Bên cạnh đó, cách bạn bố trí phòng ngủ xấu theo  phong thủy Bất động sản cũng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của bạn: hướng phòng ngủ xấu nhất là hướng Tây Bắc, vì hướng này mang lại sự lạnh lẽo, u ám và xui xẻo.

Những ảnh hưởng của thế Độc âm sát theo phong thủy Bất động sản

Những ảnh hưởng nghiêm trọng của thế Độc âm sát lên gia chủ
Những ảnh hưởng nghiêm trọng của thế Độc âm sát lên gia chủ
 • Thế Độc âm sát có thể khiến căn nhà của gia chủ trở nên âm u, thiếu sức sống dẫn đến tinh thần của những người ở trong căn nhà đó u sầu, chán nản và sống rất tiêu cực.
 • Tình trạng lo âu tiêu cực dẫn đến mất ngủ, lâu dần ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần của gia chủ.
 • Những ai sống trong căn nhà phạm thế Độc âm sát  bị ảnh hưởng bởi âm khí sẽ thường lo sợ những điều viển vông, lười nhát và sợ tranh đua.
 • Gia đình cũng bị ảnh hưởng bởi sát khí, con cái không đông và thường có xu hướng sở hữu tư tưởng sống kém, luôn cô độc và có rất ít bạn bè.
 • Bởi thế Độc âm sát  mà thân quyến gia chủ cũng chẳng ai lui tới, đã cô độc lại càng cô độc.

Cách hóa giải thế Độc âm sát theo phong thủy Bất động sản

Cách hóa giải thế Độc âm sát bằng phong thủy Bất động sản
Cách hóa giải thế Độc âm sát bằng phong thủy Bất động sản
 • Để hóa giải dần sát khí của thế Độc âm sát  hãy sử dụng các vật phẩm phong thủy Bất động sản có tính chất trừ tà, hút đi những khí xấu và thu hút được may mắn cho gia chủ. Ví dụ như: chuông gió, bát quái, ngọc bội, hoa sen, cây trúc, cây mai, cây kim ngân, cây phát tài, cây tùng bách… Lưu ý: hãy lựa chọn vật phẩm phong thủy phù hợp để vừa giúp vượng khí, trừ tà còn gia tăng tài lộc, tình cảm cho gia chủ.
 • Sử dụng các màu sắc hợp với hướng nhà và phù hợp với ngũ hành của gia chủ để hóa giải thế Độc âm sát . Ví dụ như: màu xanh lá cây cho hướng Đông và Đông Nam, màu đỏ cho hướng Nam và Tây Nam, màu trắng cho hướng Tây và Tây Bắc, màu vàng cho hướng Đông Bắc và Nam Tây…
 • Sử dụng các loại hoa quả có ý nghĩa tốt trong phong thủy Bất động sản để trang trí nhà cửa. Ví dụ như: cam quýt, bưởi, quả sung, quả lựu, quả mãng cầu, quả dưa hấu…
 • Để giảm bớt sự âm u của sát khí thế Độc âm sát , gia chủ cũng có thể sử dụng các loại đèn chiếu sáng có ánh sáng ấm áp và tươi sáng để làm cho không gian nhà cửa trở nên sinh động và vui vẻ. Ví dụ như: đèn chùm, đèn bàn, đèn ngủ… có ánh sáng ấm để cải thiện giấc ngủ.
 • Trong phong thủy Bất động sản sử dụng các loại âm thanh du dương và thanh thoát cũng có thể tạo ra một bầu không khí yên bình và hài hòa giúp giảm đi sự ảnh hưởng của sát khí thế Độc âm sát  quanh nhà. Ví dụ như: tiếng nước chảy, tiếng chim hót, tiếng nhạc cổ điển…
 • Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các loại nước hoa có mùi hương dễ chịu và thanh khiết để khử mùi hôi và tạo ra một cảm giác sảng khoái, nhẹ nhàng nhằm xoa dịu tâm trí, giảm bớt căng thẳng mệt mỏi giúp bạn dễ ngủ hơn. Ví dụ như: nước hoa oải hương, nước hoa hoa nhài, nước hoa hoa hồng…

Bằng cách áp dụng những cách hóa giải thế Độc âm sát  trong phong thủy Bất động sản trên, bạn có thể cải thiện được chất lượng cuộc sống của mình và gia đình. Hãy luôn lưu ý rằng phong thủy không phải là một bí thuật hay phù phép, mà là một nghiên cứu tích lũy dựa trên quan sát và kinh nghiệm của con người. Phong thủy Bất động sản chỉ có thể giúp bạn tăng cường được những yếu tố tích cực và giảm bớt những yếu tố tiêu cực, nhưng không thể thay đổi được số mệnh hay vận mệnh của bạn. Bạn phải tự mình nỗ lực và cố gắng để đạt được những điều mình mong muốn trong cuộc sống.

Xem thêm: Trạng thái thường xuyên nóng giận, nguyên nhân và cách hóa giải

chi so bovis co anh huong den gia tri bat dong san
Chỉ số Bovis có ảnh hưởng đến giá trị Bất động sản

Chỉ số Bovis là thuật ngữ liên quan đến địa y và sinh học, khái niệm chỉ số Bovis được phát minh Read more

the am sat va cach hoa giai trong phong thuy bat dong san
Thế Âm sát và cách hóa giải trong phong thủy Bất động sản

Bạn đang gặp vấn đề trong công ăn việc làm, không có tinh thần làm việc, sự nghiệp lao dốc Read more

the cat cuoc sat va cach hoa giai trong phong thuy bat dong san
Thế Cắt cước sát và cách hóa giải trong phong thủy Bất động sản

Phong thủy là một ngành khoa học nghiên cứu về sự ảnh hưởng của môi trường tự nhiên đến con Read more

thuong xuyen nong gian vo co yeu to nao co kha nang tac dong
Thường xuyên nóng giận vô cớ, yếu tố nào có khả năng tác động?

Rất nhiều nguyên nhân dẫn đến sự nóng giận vô cớ. Nhiều người cho rằng nóng giận vô cớ thường Read more

 • CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN AN LẠC GIA ESTATE

 •  Trụ sở : 126 – 128 Chợ Lớn, Phường 11, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Văn Phòng Đại Diện: 37 Nguyễn Chí Thanh, Phường Cam Nghĩa, TP. Cam Ranh, Khánh Hòa.
 •  Số điện thoại: 0943 54 54 57
 •  Email: mail@anlacgiaestate.com
 •  Website : anlacgiaestate.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *