loader image

Dự Án Novaworld Nha Trang Là Sở Hữu Lâu Dài Hay Sở Hữu 50 Năm?

NovaWorld Nha Trang (tên cũ Diamond Bay Nha Trang) là Tập đoàn Hoàn Cầu – doanh nghiệp được sáng lập bởi doanh nhân Trần Thị Hường ( được biết với tên là Tư Hường). Đây là dự án được đầu tư bài bản từ thiết kế kiến trúc theo phong cách độc đáo cùng các tiện ích mang tầm quốc tế phục vụ nhu cầu cuộc sống của người dân cũng như thu hút khách du lịch. Do đó dự án Novaworld Nha Trang đang rất hot nhưng có nhiều thông tin cho rằng đất dự án là sở hữu 50 năm. Do đó nhiều người đang phân vân không biết có nên mua hay không? Nếu bạn đang quan tâm thì tham khảo bài viết dưới đây để biết dự án Novaworld Nha Trang là sở hữu lâu dài hay sở hữu 50 năm.

Pháp lý dự án Novaworld Nha Trang như thế nào?

Pháp lý Nova World Nha Trang
phap-ly-du-an-novaworld-nha-trang

Trong thời gian gần đây, Có nhiều thông tin cho rằng đất dự án Novaworld Nha Trang là sở hữu 50 năm chứ không phải hình thức sở hữu lâu dài như nhà đầu tư đã thông báo. Chưa biết những thông tin này là đúng hay sai nhưng nó đã gây ra hoang mang cho người muốn mua bất động sản dự án nghỉ dưỡng này.
Liên quan đến thời gian sở hữu của dự án bất động sản Novaworld Nha Trang được thể hiện rõ ràng trên giấy tờ pháp lý nên khách hàng cứ yên tâm. Hình thức sở hữu bất động sản của dự án được cấp phép theo dạng sổ hồng từng căn.
Khẳng định là Novaworld Nha Trang phần lớn là sở hữu lâu dài, chỉ có một số sản phẩm dính đường bờ biển bị ảnh hưởng quy định nên chỉ có pháp lý sử dụng 50 năm. Thời gian sở hữu kéo dài 50 năm, sau khi kết thúc thì nhà đầu tư có thể tham khảo các phương án gia hạn thời gian sử dụng đất theo thực trạng lúc đó còn tất cả sản phẩm còn lại đều là sở hữu lâu dài.
Khi mua khách hàng nên xem kỹ hồ sơ pháp lý cũng như quyền sử dụng đất để biết là thuộc sở hữu lâu dài hay 50 năm. Các nhà đầu tư muốn mua bất động sản dự án khu nghỉ dưỡng Novaland Nha Trang có thể yên tâm trong quá trình đầu tư mà không phải lo lắng bị lừa đảo. . Đây là dự án đang rất hot nhờ hội tụ đủ các yếu tố phục vụ nhu cầu của cuộc sống cũng như kinh tế khu vực phát triển.
Quy định sở hữu 50 năm của bất động sản nghỉ dưỡng
Theo như quy định của nhà nước thì bất động sản sở hữu 50 năm thì sau khi hết thời gian có thể làm thủ tục để gia hạn hoặc xin lên sở hữu lâu dài. Chỉ những trường hợp nhà nước có những quy hoạch các công trình công cộng thì mới bị thu hồi quyền sử dụng đất. Nhà nước luôn đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho người sở hữu bất động sản.

Novaworld Nha Trang vẫn là dự án đáng mua hiện nay

Dự án Novaworld Nha Trang BĐS nghỉ dưỡng
Novaworld-nha-trang-bat-dong-san-nghi-duong-dang-mua-hien-nay

Thị trường có rất nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng để phục vụ nhu cầu của người mua. Nhưng Novaworld Nha Trang vẫn luôn là sự lựa chọn của nhiều nhà đầu tư vì những giá trị tuyệt vời của dự án này mang lại. Từ vị trí đắc địa cho đến quy hoạch thông minh cùng nguồn vốn lớn từ nhà đầu tư đã mang đến một khu đô thị, nghỉ dưỡng mang đẳng cấp quốc tế. Đây cũng là khu đô thị kiểu mới thu hút khách du lịch trong và ngoài nước.
Nếu đã không còn băn khoăn về vấn đề pháp lý sở hữu lâu dài hay sở hữu 50 năm thì nhanh tay liên hệ ngay An Lạc Gia để được tư vấn, báo giá sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng dự án Novaworld Nha Trang để có được vị trí đẹp với mức giá tốt nhất thị trường. Vì An Lạc Gia là đại lý chính thức phân phối các dự án bất động sản của Nova nên luôn mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất.

Đô thị cam ranh city Gate
Cam Ranh City Gate – Cánh cổng Bãi Dài Cam Ranh

Cam Ranh City Gate là dự án quần thể nghỉ dưỡng và giải trí ngay cửa ngõ thành phố Cam Read more

thi truong bat dong san bat tang tro lai bat chap covid 19 250615
Khu đô thị Para Grus – Có nên đầu tư vào nhà phố biển?

Para Grus là phân khu đầu tiên của KN Paradise được giới thiệu ra thị trường. Hơn cả 1 dự Read more

Dự án Nova World Nha Trang
NovaWorld – Dự Án Nghỉ Dưỡng Hiện Đại Bậc Nhất Nha Trang

Nha Trang là thành phố nghỉ dưỡng biển đẹp của Việt Nam có nhiều lợi thế thu hút được nhà Read more

Top những dự án Bãi Dài Cam Ranh
Top Những Dự Án Bất Động Sản Nổi Bật Đường Nguyễn Tất Thành, Bãi dài Cam Ranh

Theo thống kê của lãnh đạo Ban quản lý Khu du lịch Bán đảo Cam Ranh, con đường Nguyễn Tất Read more

  • CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN AN LẠC GIA ESTATE

  •  Trụ sở : 126 – 128 Chợ Lớn, Phường 11, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Văn Phòng Đại Diện: 37 Nguyễn Chí Thanh, Phường Cam Nghĩa, TP. Cam Ranh, Khánh Hòa.
  •  Số điện thoại: 0943 54 54 57
  •  Email: mail@anlacgiaestate.com
  •  Website : anlacgiaestate.com