loader image

Một Số Yếu Tố Giúp Cam Ranh City Gate Là Dự Án Có Tiềm Năng Sinh Lời Lớn

Tiềm năng sinh lời Cam Ranh City Gate

Cam Ranh City Gate là một dự án bất động sản đang nhận được nhiều sự quan tâm. Đây là dự án có vị trí đắc địa nằm ở Bắc Bán Đảo Cam Ranh tại phường Cam Nghĩa, tỉnh Khánh Hòa. Cam Ranh City Gate có tiềm năng sinh lời lớn nhờ hội tụ nhiều yếu tố thuận lợi. Cùng tham khảo bài chia sẻ dưới đây để biết lý do tại sao nhiều nhà đầu tư đã chọn các sản phẩm tại dự án Cam Ranh City Gate.
Yếu tố giúp Cam Ranh City Gate thu hút nhà đầu tư?
Thị trường có rất nhiều dự án bất động sản để mọi người lựa chọn, nhưng Cam Ranh City Gate với tổng diện tích lên đến 47,2 ha vẫn là một trong những dự án nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng khi hội tụ nhiều yếu tố giúp khu vực bãi dài Cam Ranh ngày càng phát triển. Dưới đây là những lý do mọi người nên đầu tư vào dự án bất động sản này.

Đường Nguyễn Tất Thành mở rộng 36m với 6 làn xe
Đường Nguyễn Tất Thành mở rộng 36m với 6 làn xe
Dự án Cam Ranh City Gate nằm trên trên Đại lộ Nguyễn Tất Thành là tuyến đường chính huyết mạch xuyên suốt bán đảo Cam Ranh kết nối từ thành phố Cam Ranh. Đã có đề án quy hoạch đường Nguyễn Tất Thành. Đoạn đường này sẽ được đầu tư mở rộng 36m với 6 làn xe góp phần tăng thêm khả năng kết nối 3 điểm quan trọng: TP. Nha Trang – Bắc bán đảo Cam Ranh – Trung tâm TP. Cam Ranh, giúp tạo thành mạng lưới giao thông hoàn chỉnh.
Mở rộng sân bay Cam Ranh thúc đẩy kinh tế khu vực phát triển

Quy hoạch sân bay Cam Ranh
Theo đề xuất của Cục Hàng không Việt Nam về việc phê duyệt điều chỉnh quy hoạch sân bay Cam Ranh với công suất hoạt động đạt 25 triệu hành khách/năm và 55.000 tấn hàng hóa/năm.
Định hướng đến năm 2050, Thì cảng hàng không quốc tế Cam Ranh sẽ có công suất lên đến 36 triệu hành khách/năm100.000 tấn hàng hóa/năm.
Mở rộng sân bay Cam Ranh là một trong những yếu tố giúp cho dự án bất động sản Cam Ranh City Gate thu hút được khách du lịch trong và ngoài nước nhờ di chuyển thuận lợi

Cầu Long Hồ mới được xây dựng
Cầu Long Hồ mới được xây dựng
Cầu Long Hồ mới xây dựng có 6 làn xe, chiều dài khoảng 4,2km với tổng mức đầu tư 3.371 tỷ đồng. Cầu Long Hồ nối bán đảo Cam Ranh với đất liền là dự án giúp Cam Ranh giúp giao thông thuận lợi hơn.

 

Đề án nạo vét Đầm Thuỷ Triều

Đề án nạo vét đầm thủy triều

Những năm gần đây, Vịnh Cam Ranh được đầu tư xây dựng để nâng cấp cơ sở hạ tầng khu vực ngày càng hoàn thiện hơn. Từ đó tạo điều kiện giúp phát triển thị trường bất động sản nơi đây trở thành trung tâm kinh tế du lịch mang tầm quốc tế.

Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đã thống nhất cho phép Tập đoàn Vingroup khảo sát để lập hồ sơ đề nghị nạo vét ven đầm Thủy Triều. Đầm Thuỷ Triều là đầm nước mặn rộng 5.539 ha có rất nhiều loại hải thủy sản quý hiếm. Việc nạo vét đầm giúp cải tạo môi trường đầm thủy triều tạo điều kiện thuận lợi để hải sản phát triển thúc đẩy kinh tế khu vực phát triển.Vin xây dựng trụ sở tại bãi dài Cam Ranh

Vin xây dựng trụ sở tại Cam Ranh
Tập đoàn Vingroup đã thấy được những tiềm năng phát triển tại khu vực bãi dài Cam Ranh nên đã triển khai dự án tại bãi dài và xây dựng trụ sở tại đây. Nơi đây có tiềm năng phát triển nên đã thu hút nhiều nhà đầu tư với các dự án bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế.
Với những yếu tố trên thì có thể thấy Cam Ranh City Gate là một trong những dự án sở hữu nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai. Nơi đây sẽ là một trong top các khu du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp sang trọng bậc nhất thu hút khách du lịch trong và ngoài nước.
Nhờ có lợi thế về cơ sở hạ tầng cũng như các tiện ích ngoại khu sầm uất nên dự án Cam Ranh City Gate được đánh giá cao về tiềm năng sinh lời. Nếu muốn đầu tư sinh lời thì sản phẩm bất động sản dự án Cam Ranh City Gate là lựa chọn tuyệt vời. Liên hệ An Lạc Gia Estate để được đội ngũ tư vấn viên cung cấp thông tin chi tiết về dự án Cam Ranh City Gate từ đó chọn mua được sản phẩm bất động sản phù hợp.

căn hộ tại cam ranh được nhiều nhà đầu tư lựa chọn

Lý Do Căn Hộ Tại Cam Ranh Được Nhiều Nhà Đầu Tư Lựa Chọn?

Sản phẩm Căn hộ tại các thành phố du lịch là sản phẩm bất động sản có giá trị thực Read more

KVG MOZZADISO mở bán phân khu Athens

Kvg Mozzadiso – Điểm Nóng Thị Trường Bất Động Sản Khi Mở Bán Phân Khu Athens

vi-tri-du-an-KVG-MOZZADISO Thị trường bất động sản dịp cuối năm đang được nhiều người quan tâm, trong đó sự kiện MSH Read more

top sàn F1 uy tín cho các dự án tại Bãi Dài Cam Ranh

An Lạc Gia Estate – Top Sàn F1 Uy Tín Cho Các Dự Án Bãi Dài Cam Ranh

Bãi Dài Cam Ranh hay còn được gọi là Bắc Bán Đảo Cam Ranh. Nơi đây sở hữu đường bờ Read more

Hình ảnh Top 5 Dự án BĐS ở Bãi Dài Cam Ranh

Top 5 Dự Án Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Hiện Đại Tại Bãi Dài Cam Ranh

Bãi dài Cam Ranh từ một khu vực hoang sơ chưa phát triển. Thì những năm gần đây nhờ tầm Read more

  • CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN AN LẠC GIA ESTATE

  •  Trụ sở : 126 – 128 Chợ Lớn, Phường 11, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Văn Phòng Đại Diện: 37 Nguyễn Chí Thanh, Phường Cam Nghĩa, TP. Cam Ranh, Khánh Hòa.
  •  Số điện thoại: 0943 54 54 57
  •  Email: mail@anlacgiaestate.com
  •  Website : anlacgiaestate.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *