loader image

5 bước dành cho F0 muốn trở thành nhà đầu tư thông minh trong lĩnh vực Bất động sản

Bạn có biết 99% các nhà đầu tư trong thị trường đều nỗ lực tìm tòi, phân tích, dự đoán thị trường bất động sản mỗi ngày để đầu tư sao cho an toàn và đạt được nhiều lợi nhuận nhất. Nhưng hầu như ai cũng mắc phải một sai lầm lớn khiến họ không thể đạt được mục đích và thậm chí mất hết tất cả. Đó chính là “ĐẦU TƯ KHÔNG CÓ KẾ HOẠCH”.

Nếu chứng khoán là một thị trường những con số xanh đỏ biến đổi liên tục thì Bất động sản là một thị trường với tỷ lệ biến động rất cao và không ai có thể biết trước được những thay đổi của chúng.

5 bước khởi động quan trọng để F0 trở thành Nhà đầu tư Bất động sản thông minh 

Nếu bạn là 1 F0 mới gia nhập vào thị trường, An Lạc Gia Estate có một lời khuyên chân thành nhất dành cho bạn rằng: Trước khi bắt tay vào tìm hiểu, phân tích thị trường thực tế thì hãy dành thời gian lập một kế hoạch đầu tư chỉn chu dành riêng cho bản thân mình để có thể có những bước đi thật chắc khi tham gia vào ngành này. Ngoài ra, bạn đừng quên “kèm theo” một vài phương án dự phòng cho những trường hợp cần thiết.
Và sau đây, chính là 5 bước trong quy trình xây dựng kế hoạch đầu tư dành cho F0:

Bước 1: Tìm hiểu kiến thức về bất động sản

Ở giai đoạn này, nhà đầu tư nên tìm hiểu nền móng của lĩnh vực đầu tư. Bắt đầu từ những thuật ngữ chuyên môn, theo dõi thông tin qua các kênh báo chí thị trường để xem và học hỏi cách thức các chuyên gia đánh giá, nhận định về thị trường khu vực.

Bước 2: Tìm hiểu, phân tích về thị trường bất động sản

Khi đã hiểu rõ về khái niệm “Đầu tư bất động sản” có gì và cần gì để đầu tư, thì bước tiếp theo, nhà đầu tư nên tìm hiểu thêm về: số liệu trực quan về tình hình bất động sản trong giai đoạn gần nhất; tình hình về tổng quan thị trường; các dự án mới của các ông trùm; kế hoạch quy hoạch của Nhà nước… Đó chính là những thông tin cần các bạn nghiên cứu, bóc tách, phân tích cụ thể để đưa ra được định hướng đầu tư phù hợp với tài chính bản thân.

Bước 3: Xác định loại hình và khu vực đầu tư

Sau khi định hướng và chọn lọc khu vực đầu tư thì tiếp đến nhà đầu tư sẽ khoanh vùng các loại hình đầu tư tại khu vực đó, xem xét về vị trí và tiềm năng của các dự án khu vực mà đưa ra phương hướng đầu tư thích hợp (nên đầu tư căn hộ, nhà phố hay đất nền…?). Tìm hiểu rõ các thông tin về Chủ đầu tư, dự án, các chính sách pháp lý, hỗ trợ tài chính, ….
Ngoài ra, nhà đầu tư có thể tìm hiểu thêm các thông tin cần thiết của những người dân xung quanh khu vực dự án, như các thông tin về quy hoạch, tranh chấp, ….

Bước 4: Tìm kiếm và đầu tư

Xác định dự án cụ thể mong muốn đầu tư, hoạch định nguồn vốn và lợi nhuận tương lai, xem xét kĩ lưỡng pháp lý của dự án. Đồng thời, tìm kiếm một đơn vị phân phối bất động sản uy tín để làm người bạn đồng hành. Tìm hiểu kỹ các thủ tục mua bán, sang nhượng cũng như các chính sách ưu đãi, hỗ trợ của Chủ đầu tư, đơn vị phân phối và lựa chọn đối tác phù hợp.

Bước 5: Triển khai kế hoạch đầu tư

Từ bước này trở về sau, nhà đầu tư đã có một người bạn đồng hành hỗ trợ tuyệt đối, nên áp lực đầu tư sẽ giảm đi một nửa. Tuy nhiên, để kết quả đạt như mong đợi, nhà đầu tư cần phải có sự kiên trì, luôn luôn cập nhật vào sự biến động của thị trường thông qua các kênh thông tin, các chuyên viên tư vấn và đơn vị phân phối, để biết được đâu là “Thời điểm vàng sinh lời”.

Lời khuyên “đầu tư” từ An Lạc Gia Estate

Câu chuyện Đầu tư không bao giờ là dễ dàng và không phải nhà đầu tư nào cũng đầu tư thành công, sinh lợi nhanh chóng ngay lần đầu tiên bước chân vào thị trường. Tất cả đều phải trải qua một quá trình tìm hiểu và lựa chọn đối tác đồng hành đáng tin cậy. Đừng vội vàng ào ạt đổ tiền vào “lợi ích trước mắt” để rồi phải “Tiền mất tật mang” bạn nhé!
Đồng thời, để quý khách hàng và nhà đầu tư F0 được vững tin hơn trong định hướng của mình, An Lạc Gia Estate sẽ luôn là người bạn đồng hành an toàn cho quý vị, đội ngũ chúng tôi cam kết “An Lạc Gia Estate là đơn vị phân phối các dự án với tỷ suất sinh lợi cao, chính sách pháp lý đầy đủ và hợp lệ để đảm bảo quyền lợi của các nhà đầu tư”. Hãy học cách trở thành nhà đầu tư thông minh cùng An Lạc Gia Estate để gặt hái được những lợi nhuận tối ưu trong hành trình chinh phục thị trường của mình.

Tuyển dụng nhân sự An Lạc Gia
Thông tin tuyển dụng nhân sự An Lạc Gia Estate

TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CÔNG TY AN LẠC GIA ESTATE - ĐỒNG HÀNH CHẠM ĐỈNH THÀNH CÔNG Trong suốt quá Read more

Tuyển dụng An Lạc Gia Estate
Vì sao chọn An Lạc Gia để phát triển sự nghiệp?

Phát triển sự nghiệp là mong muốn của hầu hết những ai tham gia lao động, củng cố phát triển Read more

Dự án An Lạc Gia Estate phân phối
Bất động sản Cam Ranh và tầm nhìn chiến lược của An Lạc Gia Estate

Tiềm năng của bất động sản Cam Ranh trong thập niên mới Từ giữa tháng 09/2021, thị trường bất động Read more

An Lạc Gia Estate công ty bất động sản uy tín
An Lạc Gia Estate khẳng định vị thế “ Công ty bất động sản uy tín” cùng 3 sứ mệnh to lớn

An Lạc Gia làm việc trên tinh thần hợp tác và cầu thị. Cùng nhau chia sẻ các kinh nghiệm Read more

  • CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN AN LẠC GIA ESTATE

  •  Trụ sở : 126 – 128 Chợ Lớn, Phường 11, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Văn Phòng Đại Diện: 37 Nguyễn Chí Thanh, Phường Cam Nghĩa, TP. Cam Ranh, Khánh Hòa.
  •  Số điện thoại: 0943 54 54 57
  •  Email: mail@anlacgiaestate.com
  •  Website : anlacgiaestate.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *