loader image

An Lạc Gia Estate khẳng định vị thế “ Công ty bất động sản uy tín” cùng 3 sứ mệnh to lớn

3 Sứ mệnh hàng đầu đã mang An Lạc Gia Estate trở thành một trong những thương hiệu công ty Bất Động Sản uy tín hàng đầu Việt Nam

Đầu tư bất động sản chính là một trong những kênh đầu tư sinh lợi rất lớn, chính vì thế mà trong những năm gần đây dòng tiền đổ vào lĩnh vực này không ngừng tăng mạnh. Từ đó, các công ty môi giới mở ra ngày càng nhiều, nguồn nhân lực từ các ngành khác chuyển sang làm môi giới bất động sản cũng tăng lên rõ rệt. Tuy nhiên, mua bán, đầu tư bất động sản ở Việt Nam còn được quyết định dựa trên nhiều yếu tố khác. Và việc quan trọng nhất khi quyết định đầu tư tại Việt Nam, chính là lựa chọn công ty môi giới bất động sản uy tín và chuyên nghiệp.
Vì khát vọng vươn đến đỉnh cao của thị trường nên đội ngũ An Lạc Gia Estate đã định hướng mục tiêu phát triển dài hạn là quyết tâm trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, phân phối bất động sản tại Việt Nam. An Lạc Gia Estate sẽ cố gắng phấn đấu khẳng định bản thân chính là thương hiệu uy tín và đáng tin cậy nhất của mọi nhà đầu tư trong và ngoài nước.
Do đó, để có thể đạt được mục tiêu đề ra và thúc đẩy doanh nghiệp phát triển bền vững, An Lạc Gia cần sự đồng hành lâu dài của các anh em đồng nghiệp và cần một đường lối phát triển đúng đắn của các lãnh đạo cấp cao, chúng tôi sẽ cùng chèo lái con thuyền An Lạc Gia Estate đi xa hơn, gặt hái nhiều thành công hơn ở những bến bờ mới.
Đối với An Lạc Gia estate, 3 nhân tố cốt lõi để một doanh nghiệp có thể tồn tại và tạo nên tính vững chắc trong hành trình xây dựng thương hiệu, đó là : Khách hàng, đối tác, nhân sự. Vì vậy, đối với mỗi nhân tố, An Lạc Gia luôn có kim chỉ nam riêng, nhằm tạo được kết nối dài lâu cùng các nhân tố.
Đối với khách hàng :
Chúng tôi cung cấp bất động sản cho cả người mua và người bán. Kiến tạo và cung cấp tiêu chuẩn cuộc sống hạnh phúc tốt đẹp cho mọi người.
Đối với đối tác :
An Lạc Gia Estate làm việc trên tinh thần hợp tác và cầu thị. Cùng nhau chia sẻ các kinh nghiệm và kiến thức để có thể phát triển dự án đúng tầm. Góp công sức cùng đối tác mang sản phẩm hoàn thiện đến tay khách hàng.
Đối với nhân sự :
Chúng tôi quý trọng nhân sự của mình và hoạt động kinh doanh với sự minh bạch, uy tín. Bên cạnh đó, tích cực xây dựng một môi trường làm việc thật chuyên nghiệp. Chia sẻ lợi nhuận cơ hội đầu tư, giúp đội ngủ gia tăng thu nhập.

An Lạc Gia Estate – Công ty Bất Động Sản uy tín và chiến lược nhân sự “có tâm, đủ tầm” của Ban Lãnh Đạo

Để doanh nghiệp vượt qua được khó khăn và phát triển bền vững, giải pháp tối ưu chính là “Con người”. doanh nghiệp nên có trong tay những nhân sự phù hợp, bởi con người chính là chiến lược và sức mạnh để doanh nghiệp phát triển. Trong chiến lược phát triển nhân sự của An Lạc Gia Estate ban lãnh đạo cũng đã đề cập, chỉ khi nội lực của công ty đủ mạnh, tức đội ngũ nhân sự đủ tài đủ đức, thì mới mang đến những dịch vụ tốt nhất cho các đối tác và khách hàng.
Chính vì thế, chúng tôi luôn ưu tiên đào tạo và dành những phúc lợi tốt nhất cho đội ngũ nhân sự của An Lạc Gia, mong muốn được đồng hành lâu dài cùng chinh phục mục tiêu lớn của công ty. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, rộng mở, nhiều cơ hội thăng tiến, cùng với chế độ đãi ngộ đặc biệt: Lương thưởng cao, các chuyến đào tạo nghiệp vụ, lộ trình thăng tiến rõ ràng… An Lạc Gia Estate đang là một thỏi nam châm khổng lồ thu hút nhân sự bất động sản trên cả nước.
An Lạc Gia Estate cam kết, chúng tôi xây dựng niềm tin và sự hài lòng của quý khách hành và nhà đầu tư qua từng dự án phân phối và chất lượng dịch vụ của công ty. Chúng tôi mong muốn, thương hiệu của mình sẽ là cái tên đầu tiên mà nhà đầu tư nhớ đến khi cần “Tư vấn Bất Động Sản”.

Tuyển dụng nhân sự An Lạc Gia
Thông tin tuyển dụng nhân sự An Lạc Gia Estate

TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CÔNG TY AN LẠC GIA ESTATE - ĐỒNG HÀNH CHẠM ĐỈNH THÀNH CÔNG Trong suốt quá Read more

Tuyển dụng An Lạc Gia Estate
Vì sao chọn An Lạc Gia để phát triển sự nghiệp?

Phát triển sự nghiệp là mong muốn của hầu hết những ai tham gia lao động, củng cố phát triển Read more

Dự án An Lạc Gia Estate phân phối
Bất động sản Cam Ranh và tầm nhìn chiến lược của An Lạc Gia Estate

Tiềm năng của bất động sản Cam Ranh trong thập niên mới Từ giữa tháng 09/2021, thị trường bất động Read more

An Lạc Gia Estate công ty bất động sản uy tín
An Lạc Gia Estate khẳng định vị thế “ Công ty bất động sản uy tín” cùng 3 sứ mệnh to lớn

An Lạc Gia làm việc trên tinh thần hợp tác và cầu thị. Cùng nhau chia sẻ các kinh nghiệm Read more

  • CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN AN LẠC GIA ESTATE

  •  Trụ sở : 126 – 128 Chợ Lớn, Phường 11, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Văn Phòng Đại Diện: 37 Nguyễn Chí Thanh, Phường Cam Nghĩa, TP. Cam Ranh, Khánh Hòa.
  •  Số điện thoại: 0943 54 54 57
  •  Email: mail@anlacgiaestate.com
  •  Website : anlacgiaestate.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *