loader image

Cộng sự “Vàng” của An Lạc Gia Estate

Chiến binh thần tốc – bùng nổ doanh số phân khúc Bất Động Sản nghỉ dưỡng!
Chị NGUYỄN THỊ NGỌC HUÊ – Trưởng phòng Kinh doanh 7

Người thành công luôn biết nâng cấp chính bản thân mình

Mỗi một ngày trôi qua bên ngoài kia xã hội luôn không ngừng thay đổi vận động và phát triển. Luôn tạo ra những thách thức, những vấn đề mới, yêu cầu cao hơn đối với con người. Chính vì thế chúng ta phải không ngừng nâng cấp chính bản thân mình để thích nghi xã hội dù ở bất cứ hoàn cảnh nào.

Với phương châm kinh doanh “Người làm việc chăm chỉ sẽ đánh bại người tài năng khi người tài năng không làm việc chăm chỉ” vì vậy trôi qua mỗi ngày, chị Huê đều cố gắng học hỏi những điều mới mẻ, bổ ích từ những người xung quanh mình. Chị mong muốn, bản thân của ngày hôm nay phải giỏi hơn bản thân ngày hôm qua, dù chỉ hơn 0,1% thôi, cũng là đủ! Nâng cấp bản thân để trở thành một phiên bản tốt nhất của chính mình.

Một người được gọi là bản lĩnh chính là khi dám nghĩ dám làm, luôn không ngần ngại học hỏi. Tôi luyện chính mình là chiếc chìa khoá dẫn đến mục tiêu của bạn. Không gì là không thể, e sợ chỉ làm cho ý chí chùng bước. Đã mất công nghĩ tại sao không can đảm làm ?

 Đối diện khó khăn – kỹ năng quyết định tương lai của chính chúng ta

An Lạc Gia Estate như “hạt mầm” được ươm trong “khu vườn đầy nắng gió khắc nghiệt”. Trải qua 2 năm nhiều biến động vì ảnh hưởng dịch bệnh, An Lạc Gia Estate đã “gồng mình” phát triển từng ngày giờ đây đã gặt thành “quả ngọt”. Và chị cũng chính là người đã đồng hành và gắn bó với #An_Lạc_Gia_Estate từ những ngày sơ khai nhất. Là người chứng kiến những khó khăn trong những ngày đầu và hành trình phát triển của công ty trong suốt 2 năm vừa qua.

Giá trị của niềm tin là cánh cửa mở ra sự thành công

Với một công ty bắt đầu trong một hoàn cảnh nhiều khó khăn như thế. Đối với nhiều người hành trình này sẽ là một hành trình đầy gai nhọn và nhiều vất vả. Thế nhưng chị Huê đã lựa chọn ở lại, sự tin tưởng và niềm tin mảnh liệt bằng cả sự khát khao của mình với công ty.

Chị Huê cho hay “Trong nguyên tắc làm việc của Huê, điều kiện tiên quyết để Huê gắn bó đồng hành cùng với công ty đến thời điểm hiện tại, đó chính là NIỀM TIN, Huê tin tưởng tầm nhìn, chiến lược của Ban Lãnh Đạo và Huê tin đại gia đình An Lạc Gia Estate của mình sẽ làm được, sẽ bức phá hơn như thế nữa!”
Bất kể là môi trường nào, văn hoá nào niềm tin cao chắc chắn công việc đấy dẽ được diễn ra dễ dàng và nhanh chóng hơn. Chẳng những thế sự tin cậy đó còn là lời động viên ngầm khẳng định rằng “Chúng ta chắc chắn sẽ làm được”.

Người dệt nên giấc mơ – người vẫn có thể thực hiện được

Có phải chúng ta luôn có những giấc mơ cho mình, mong muốn rằng hình ảnh của mình ở một vị trí hoàn hảo nhất, xinh đẹp nhất và tài giỏi nhất. Vậy tại sao chúng ta không thử biến điều đấy thành sự thật ?
Một người can đảm và bản lĩnh chính là người dám sống vì giấc mơ của chính mình. Trải qua hơn 2 năm gắn bó cùng công ty, bằng cả tâm huyết và hoài bão chị đã mang về cho công ty nhiều hợp đồng có giá trị. Đồng thời, chị cũng luôn nhận về những phản hồi tích cực từ khách hàng. Để đạt được những thành tích đó, chị Huê đã nỗ lực rất nhiều, chị đã chia sẻ bí quyết thành công như sau:

“Ở giao dịch đầu tiên, có những lần khách hàng đã chặn số điện thoại của Huê để không bị làm phiền. Không từ bỏ, Huê đến tận nơi khách hàng làm việc để thuyết phục. Và sau khi nói chuyện thì vị khách cũng thấy hài lòng. Khi về nhà, vị khách suy nghĩ lại và mất 2 tuần mới quyết định xuống tiền. May mắn mỉm cười sau 35 ngày cố gắng, Huê đã thực hiện thành công giao dịch đầu tiên!

Ngay cả khi bạn chưa cố gắng bạn không được phép rơi lệ

Chúng ta là những con người bằng xương bằng thịt và dĩ nhiên cảm xúc là điều luôn hiện hữu. Khi bạn thất bại, bạn mệt mỏi xu hướng tuyệt vọng là điều đương nhiên là quy luật tất yếu mà chúng ta luôn gặp phải. Thế nhưng nếu khi chúng ta chưa cố gắng, chúng ta chưa thử sức, chúng ta thất bại không có lí do để khóc và hụt hẫng. Điều quan trọng mà chị luôn đề cao rằng bản thân luôn luôn phải cố gắng mỗi ngày, luôn nắm lấy mọi chiếc chià khoá để mở ra cho mình nhiều cơ hội mới.

Trau dồi càng nhiều kỹ năng cơ hội tự nhiên đến

Bất kể bạn là ai? Bạn làm gì? Nhưng khi sở hữu nhiều kỹ năng tuyệt vời, bản thân bạn sẽ trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết. Và khi ấy cơ hội luôn luôn mở ra với bạn và cơ hội không bao giờ kén chọn người biết nắm bắt nó.

Để có được nhiều khách hàng như hôm nay, Huê đã vận dụng những kênh tìm kiếm khách hàng mà mình được học, được biết. Đặc biệt là marketing truyền thống như: Sale phone, marketing trực tiếp. Huê chăm sóc khách hàng cũ để tạo ra những khách hàng mới. Từ một khách hàng đó, mình có thể khai khác rất nhiều khách hàng là người thân, bạn bè của họ…Huê luôn làm khác biệt mọi người để dẫn tới những kết quả tốt nhất!”

Với những bạn mới bước vào nghề Bất động sản, khi mới đầu vào nghề ai cũng có điểm xuất phát như nhau: Khó khăn, mệt mỏi, nhiều cung bậc cảm xúc với nghề, vui có, buồn có, chán nản cũng không tha.

Mỗi ngành nghề đều có một thử thách nhất định, với Bất động sản còn nhiều hơn cả hai chữ khó khăn. Bởi đây là một trong những môi trường được đánh giá đào thải nhanh nhất. Nhưng khi bạn biết cân bằng, bạn học được nhiều kỹ năng, chiến đấu với giấc mơ của mình chắc chắn quả ngọt sẽ không từ chối bạn.

Có những lúc nghĩ sẽ bỏ nghề đấy. Và ngành nghề nào cũng thế thôi. Nhưng quan trọng là bạn hãy kiên trì, luôn có suy nghĩ tích cực rằng mình sẽ thành công và một khi bạn đã đủ quyết liệt với ước mơ của mình, bạn sẽ tìm mọi cách để đạt được nó. Và nghề này nếu bạn thành công thì bạn sẽ đổi đời đấy!

Tuyển dụng nhân sự An Lạc Gia
Thông tin tuyển dụng nhân sự An Lạc Gia Estate

TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CÔNG TY AN LẠC GIA ESTATE - ĐỒNG HÀNH CHẠM ĐỈNH THÀNH CÔNG Trong suốt quá Read more

Tuyển dụng An Lạc Gia Estate
Vì sao chọn An Lạc Gia để phát triển sự nghiệp?

Phát triển sự nghiệp là mong muốn của hầu hết những ai tham gia lao động, củng cố phát triển Read more

Dự án An Lạc Gia Estate phân phối
Bất động sản Cam Ranh và tầm nhìn chiến lược của An Lạc Gia Estate

Tiềm năng của bất động sản Cam Ranh trong thập niên mới Từ giữa tháng 09/2021, thị trường bất động Read more

An Lạc Gia Estate công ty bất động sản uy tín
An Lạc Gia Estate khẳng định vị thế “ Công ty bất động sản uy tín” cùng 3 sứ mệnh to lớn

An Lạc Gia làm việc trên tinh thần hợp tác và cầu thị. Cùng nhau chia sẻ các kinh nghiệm Read more

  • CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN AN LẠC GIA ESTATE

  •  Trụ sở : 126 – 128 Chợ Lớn, Phường 11, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Văn Phòng Đại Diện: 37 Nguyễn Chí Thanh, Phường Cam Nghĩa, TP. Cam Ranh, Khánh Hòa.
  •  Số điện thoại: 0943 54 54 57
  •  Email: mail@anlacgiaestate.com
  •  Website : anlacgiaestate.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *