loader image

Ai Là Người Hưởng Lợi Khi Đồ Án Quy Hoạch Tại Cam Lâm Được Thông Qua?

Khánh Hòa là tỉnh có nhiều tiềm năng để phát triển khi sở hữu vị trí đắc địa là nút giao thoa giữa các tỉnh Tây Nguyên với Duyên Hải Nam Trung Bộ. Nơi đây được thiên nhiên ưu đãi với khí hậu ôn hòa cùng nhiều bãi biển đẹp thu hút khách du lịch. Thấy được những tiềm năng phát triển nên Khánh Hòa có những đề án quy hoạch đô thị mới Cam Lâm và đã được phê duyệt. Bài chia sẻ dưới đây giúp mọi người biết thông tin chi tiết về quy hoạch cũng như lợi ích mà quy hoạch Cam Lâm mang lại.

Chi tiết về đồ án quy hoạch chung cư đô thị mới Cam Lâm

Hình bản đồ quy hoạch Cam Lâm
hinh-ban-do-quy-hoach-cam-lam
Thủ tướng Phạm Minh Chính đã có yêu cầu Khánh Hoà phát huy những tiềm năng khác biệt. Đó là lợi thế cạnh tranh để đưa Khánh Hòa thành trung tâm kinh tế – xã hội hiện đại bậc nhất khu vực giúp Việt Nam sánh ngang với bạn bè quốc tế. Đồ án quy hoạch chung đô thị mới Cam Lâm, Khánh Hòa đến năm 2045 đã được phê duyệt vào ngày 7/9/2022, Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành đã ký Quyết định số 1052/QĐ-TTg.
Diện tích quy hoạch lớn thuộc toàn bộ địa bàn huyện Cam Lâm với tổng diện tích khoảng 54.719ha có 14 đơn vị hành chính của huyện gồm các xã và thị trấn: Thị trấn Cam Đức, xã Cam Hải Tây, xã Cam Thành Bắc, xã Cam Hải Đông, Cam Hòa, Suối Tân, Cam Tân, Sơn Tân, Cam Hiệp Bắc, Cam Hiệp Nam, Cam An Bắc, Cam An Nam, Cam Phước Tây và Suối Cát.
Quy hoạch sẽ mang lại cho Cam Lâm – Khánh Hòa sự đồng bộ, hoàn chỉnh để nơi đây trở thành đô thị hiện đại, sầm uất thu hút được nhiều nhà đầu tư. Và Khánh Hòa sẽ là nơi đáng sống.
Quy hoạch với mục tiêu đảm bảo sử dụng đất có hiệu quả đô thị hóa giúp Khánh Hòa phát triển bền vững, vượt bậc trong khu vực. Từ đó kinh tế – xã hội sẽ phát triển góp phần tăng nhanh quỹ nhà ở cũng như nâng cao đời sống vật chất, tinh thần mang lại môi trường sống chất lượng.
Khi Khánh Hòa trở thành đô thị mới, hiện đại sẽ tạo được công ăn việc làm, thay đổi cơ cấu kinh tế nâng cao đời sống cho người dân khu vực. Cam Lâm được quy hoạch theo từng giai đoạn từ những quy hoạch chung như: các công trình cơ sở hạ tầng xã hội như: Trường học, bệnh viện, hệ thống đường giao thông, trung tâm thương mại…
Bố trí quỹ đất trồng cây xanh để mang đến bầu không khí trong lành cho không gian sống xanh. Đây là lá phổi điều hòa khí hậu cho khu vực tạo nên môi trường sống thoải mái, chất lượng.
Tiếp đến và những tiện ích phục vụ đời sống, vui chơi, giải trí cho dân cư trong khu vực tạo nên khu đô thị mới Cam Lâm.
Quy hoạch Cam Lâm hứa hẹn mang lại tiềm năng phát triển lớn cho tỉnh Khánh Hòa
Với quy hoạch được triển khai thì đô thị mới Cam Lâm đến năm 2045 sẽ có khoảng 770.000 người trong đó số người thu hút mới khoảng 250.000 người. Khi thu hút được người dân đến làm ăn, sinh sống giúp thúc đẩy kinh tế phát triển. Người dân nơi đây sẽ hưởng lợi khi Cam Lâm được quy hoạch thành đô thị mới.
Khi mà Cam Lâm được quy hoạch thì người dân sẽ được hưởng lợi từ các tiện ích của đô thị mới.
Quy hoạch Cam Lâm sẽ mở ra nhiều cơ hội việc làm cho người dân khu vực cũng như các tỉnh thành khác.
Đặc biệt là khi đã quy hoạch đô thị thì đất khu vực Cam Lâm – Khánh Hòa sẽ tăng giá cao và người dân sở hữu đất nơi đây được hưởng lợi.

Những dự án bất động hưởng lời từ quy hoạch Cam Lâm

Những dự án được hưởng lợi từ quy hoạch Cam Lâm
nhung-du-an-duoc-huong-loi-tu-quy-hoach-cam-lam
Cam Lâm được phê duyệt quy hoạch thì có nhiều dự án được hưởng lợi. Đây là những dự án đang rất hot với tiềm năng phát triển vượt bậc trong tương lai.
 Dự án Cam Ranh City Gate tổng diện tích đất là 47.92 ha với mật độ xây dựng 47%. Đây là dự án không chỉ có vị trí đắc địa mà còn sở hữu tiện ích tuyệt vời như: Trung tâm thương mại, Hồ bơi nước khoáng, Bến Du thuyền, Vườn thực vật, công viên xanh…
 Dự án Para Grus được biết đến là phân khu đô thị đầu tiên tại khu phức hợp nghỉ dưỡng vui chơi giải trí KN Paradise, đây là thiên đường nhiệt đới đầy màu sắc. Dự án sở hữu nhiều lợi thế như: Vị trí thuận lợi gần sân bay quốc tế, quốc lộ 1A, cảng biển dễ dàng di chuyển. Dự án sở hữu 5km mặt tiền biển thu hút khách du lịch. Nơi đây có nhiều tiện ích nội ngoại khu tuyệt vời đáp ứng nhu cầu sống của người dân.
 Para Sol Cam Ranh là 1 trong những phân khu nhà phố thương mại theo phong cách đẳng cấp Châu  u kết hợp với nét đặc trưng Á Đông mang lại sự mới lạ, độc đáo. Đây là dự án với nhiều căn shophouse, villas, nhà phố thương mại có sổ hồng sở hữu lâu dài được đầu tư tiện ích hiện đại thu hút lượng lớn khách du lịch hàng năm.
Nếu bạn muốn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng thì những dự án tại Cam Lâm – Khánh Hòa là lựa chọn tuyệt vời vì có nhiều tiềm năng sinh lời khi nơi đây được quy hoạch thành khu đô thị mới. Liên hệ ngay An Lạc Gia Estate để được tư vấn, báo giá những sản phẩm bất động sản theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Những Quy Định Mới Về Cổ Phiếu Và Trái Phiếu

Cổ phiếu và trái phiếu đang là những loại hình được nhiều nhà đầu tư hướng đến. Nhưng để việc Read more

Du Lịch Nha Trang Khởi Sắc Với Nhiều Tiềm Năng Phát Triển Tương Lai

Sau thời gian ngành du lịch bị khủng hoảng do tình hình dịch bệnh. Thì du lịch Nha Trang đang Read more

Căn Hộ Chung Cư Là Gì? Có Nên Mua Chung Cư Không?

Ông bà ta vẫn có câu “An cư lạc nghiệp” mà ai cũng từng nghe qua ít nhất một lần Read more

Top Ngân Hàng Uy Tín Cho Vay Bất Động Sản Mọi Người Nên Biết

Bất động sản là sản phẩm có giá trị lớn, nên thường nhiều người không đủ tài chính để mua Read more

  • CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN AN LẠC GIA ESTATE

  •  Trụ sở : 126 – 128 Chợ Lớn, Phường 11, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Văn Phòng Đại Diện: 37 Nguyễn Chí Thanh, Phường Cam Nghĩa, TP. Cam Ranh, Khánh Hòa.
  •  Số điện thoại: 0943 54 54 57
  •  Email: mail@anlacgiaestate.com
  •  Website : anlacgiaestate.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *