loader image

Bất Động Sản Nào Sẽ Lên Ngôi Khi Quy Hoạch Cam lâm – Nha Trang Được Phê Duyệt?

Ngày 7/9/2022 Phó Thủ tướng Lê Văn Thành vừa ký quyết định số 1052/QĐ-TTg để phê duyệt quy hoạch Cam Lâm – Nha Trang. Theo Quyết định đã ký thì quy hoạch có tổng diện tích khoảng 54.719,4 ha thuộc 14 đơn vị hành chính của huyện Cam Lâm – Nha Trang – khánh Hòa. Toàn bộ diện tích dùng để xây khu đô thị sân bay hiện đại đẳng cấp quốc tế. Đây không chỉ quy hoạch phục vụ nhu cầu di chuyển được thuận lợi hơn mà còn là quy hoạch có tầm nhìn xa hơn. Tham khảo bài chia sẻ dưới đây để hiểu hơn về quy hoạch Cam Lâm – Khánh Hòa để biết được loại hình bất động sản nào sẽ lên ngôi từ đó đưa ra những quyết định đầu tư phù hợp.

Thông tin cơ bản về quy hoạch Cam Lâm – Khánh Hòa

thong-tin-quy-hoach-cam-lam

Quy hoạch Cam Lâm được ký sẽ đưa Nha Trang phát triển thành đô thị sân bay kết hợp trung tâm tài chính. Thúc đẩy phát triển về trí tuệ và sáng tạo để nơi đây trở thành khu đô thị tiên tiến, trung tâm khoa học công nghệ xứng tầm quốc tế. Từ đó có thể chuyển giao, áp dụng các xu hướng phát triển tương lai như AI, năng lượng xanh…
Đây là quy hoạch với định hướng Cam Lâm trở thành đô thị kiểu mới kết hợp với thành phố Nha Trang, thành phố Cam Ranh tạo nên một quần thể đô thị phát triển mạnh mẽ. Nơi đây không chỉ để nghỉ dưỡng, du lịch mà còn phát triển cả về kinh tế để thu hút được công dân toàn cầu.
Dự án này dự kiến đến năm 2030 quy mô xây dựng của là 13.000 – 15.000ha có khoảng 320.000 người và khi đến năm 2045 xây dựng được khoảng 19.000 – 20.000h thì dân số sẽ vào khoảng 770.000 người.
Các cơ quan có thẩm quyền đã lập quy hoạch để làm cơ sở triển khai quy hoạch các phân khu chi tiết cũng như lập các dự án đầu tư xây dựng trong quy hoạch theo quy định. Các quy hoạch này sẽ là cơ sở pháp lý để chính quyền tỉnh Khánh Hòa quản lý cũng như để các nhà đầu tư tiến hành xây dựng đúng với quy hoạch.
Quy hoạch với định hướng vào năm 2023 Cam Lâm sẽ trở thành cửa ngõ quốc tế và đô thị sân bay. Và đây cũng là thiên đường du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí. Nơi để các tín đồ mua sắm thỏa sức lựa chọn. Đặc biệt trong quy hoạch Cam Lâm thành khu công nghệ xanh – Trung tâm công nghệ cao thông minh thân thiện với môi trường.
Loại hình bất động sản nào hưởng lợi khi quy hoạch Cam Lâm được phê duyệt

loai-hinh-bat-dong-san-na0-len-ngoi

Như chúng ta đã biết thời buổi công nghệ thông tin phát triển thì mọi người cập nhật thông tin dễ dàng. Do đó thông tin quy hoạch Cam Lâm – Nha Trang đã được nhiều người biết đến. Và thị trường bất động sản ở đây trở nên sôi nổi hơn.
Bất động sản khu vực Cam Lâm và các vùng lân cận đã có sự tăng giá đây là thời điểm đầu tư thích hợp. Có nhiều loại hình bất động sản được hưởng lợi từ quy hoạch Cam Lâm – Nha Trang, nhưng trong đó bất động sản nghỉ dưỡng sẽ lên ngôi.
Quy hoạch xây dựng đô thị mới Cam Lâm làm định hướng và bàn đạp cho sự phát triển khu vực bắc bán đảo Cam Ranh thành khu đô thị bền vững, kết nối đồng bộ về cơ sở hạ tầng, dịch vụ, giao thương buôn bán. Đó là điểm sáng của quy hoạch Cam Lâm kéo theo sự bùng nổ trong thị trường bất động sản, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng.
Do đó nếu có nhu cầu mua bất động sản tại Cam Lâm – Nha Trang nói riêng và bất động sản nghỉ dưỡng tại nhiều khu vực như: Nha Trang, Phan Thiết, Mũi Né… thì liên hệ với AN LẠC GIA để được nhân viên tư vấn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
HỆ SINH THÁI KHỦNG tạo vị thế Novaland trên thị trường Bất Động Sản

Thị trường bất động sản có rất nhiều nhà đầu tư lớn, trong đó Novaland là một trong những tập Read more

Thị Trường Bất Động Sản Giai Đoạn Siết Chặt Tín Dụng Kẻ Cười Người Khóc

Dòng tiền là yếu tố quan trọng đối với thị trường bất động sản. Trước tình Read more

Mở Rộng Tín Dụng – Nền Tảng Giúp Thị Trường Bất Động Sản Bùng Nổ

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam điều hành chính sách tín dụng nhằm đảm an toàn cho hoạt động của Read more

Mật Độ Xây Dựng Là Gì? Bất Động Sản Có Mật Độ Xây Dựng Bao Nhiêu Là Phù Hợp?

Khi mua các dự án bất động sản dù là căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự… Thì mật Read more