loader image

Coteccons tuyên bố chính thức lấn sân vào Mảng Bất Động Sản Căn Hộ

Coteccons lấn sân bất động sản

Trước giờ, Coteccons được biết đến với danh nghĩa là tổng thầu trong lĩnh vực xây dựng. Vào ngày 4/10 vừa rồi Coteccons đã có một buổi lễ công bố làm nhà phát triển dự án The Emerald 68, đánh dấu cột mốc mới khi lấn sân sang lĩnh vực bất động sản căn hộ. Bạn đã biết gì về Coteccons chưa? Bài chia sẻ dưới đây giúp mọi người hiểu hơn về Coteccons. Cũng như những ưu điểm vượt trội khi Coteccons vừa thầu xây dựng vừa là chủ đầu tư.

Coteccons top 50 doanh nghiệp xuất sắc
Coteccons là đơn vị đã khẳng định vị thế với những thành công lớn
Coteccons đã xây dựng được tên tuổi trong thị trường bất động sản khi giữ vị trí là một trong những nhà thầu xây dựng uy tín nhất tại Việt Nam. Tên tuổi của Coteccons đã gắn liền với hàng loạt các dự án lớn có mặt trên khắp cả nước.
Coteccons với tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Xây dựng, được thành lập vào năm 2004 có trụ sở chính nằm tại: 236/6 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh. Coteccons có mã chứng khoán HOSE: CTD với lĩnh vực hoạt động đăng ký là: xây dựng công trình, tư vấn đầu tư, hoạt động kiến trúc…
Coteccons đã nỗ lực và phát triển liên tục nên đã gặt hái thành công với nhiều giải thưởng danh giá trong ngành xây dựng như:
Top 10 nhà thầu xây dựng uy tín năm 2020
Giải Vàng tại Lễ trao giải Giải thưởng Quy hoạch Đô thị Quốc gia Lần thứ nhất.
Top 15 doanh nghiệp niêm yết có hiệu quả kinh doanh tốt nhất 3 năm liên tiếp
Coteccons Construction lần thứ 7 liên tiếp được vinh danh top 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam theo công bố của Forbes.
Top 50 doanh nghiệp Việt Nam xuất sắc năm 2020
Và nhiều giải thưởng lớn khác…
Coteccons đã đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực thầu xây dựng. Đây là nền tảng giúp cho Coteccons sẽ phát triển mạnh mẽ khi qua mảng bất động sản căn hộ.

Conteccons phát triển dự án the Emerald 68
Dự án đầu tay của Coteccons khi lấn sân qua bất động sản căn hộ
Coteccons đã được biết đến với vai trò là tổng thầu thi công của nhiều dự án bất động sản cao cấp như: Dự án Landmark 81, Dự án The MarQ, Dự án Masteri Thảo Điền,… Nhưng với sự kiện hợp tác cùng Lê Phong lần này đã đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của Coteccons từ tổng thầu dự án sang nhà phát triển dự án.
CTCP xây dựng Coteccons đã bắt tay hợp tác với tập đoàn Lê Phong phát triển dự án The Emerald 68 nằm tại phường Vĩnh Phú, Thuận An, tỉnh Bình Dương với quy rộng gần 8.000m2. Đây là dự án có tổng mức đầu tư lên đến hơn 2.000 tỷ đồng.
The Emerald 68 là dự án căn hộ cao cấp thiết kế gồm 1 khối và 2 block được xây dựng với 39 tầng nổi và 3 tầng hầm với gần 800 căn hộ. Đây là dự án đầu tiên Coteccons đóng vai trò là nhà phát triển, góp vốn vào dự án căn hộ.
Coteccons hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những dự án bất động sản chất lượng với mức giá tốt nhất thị trường khi vừa là thầu xây dựng vừa là chủ đầu tư nhờ những lợi thế như:
Là nhà thầu xây dựng thì Coteccons sẽ nắm được chất lượng công trình và xây dựng đúng với định hướng ban đầu của dự án. Vì nếu thuê nhà thầu xây dựng thì sẽ khó để kiểm soát vấn đề chất lượng công trình. Đặc biệt là tiến độ xây dựng của dự án sẽ được thực hiện đúng như dự kiến khi Coteccons chủ động trong vấn đề này.
Do đó tổng thầu tham gia thị trường bất động sản vừa thầu xây dựng vừa chủ đầu tư hứa hẹn mang đến một dự án bất động sản đảm bảo chất lượng cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất.
Theo dõi An Lạc Gia Estate để nắm được những thông tin hữu ích về thị trường bất động sản. An Lạc Gia Estate là nhà phân phối chính thức các dự án bãi dài Cam ranh như: Dự án NovaWorld Nha Trang, dự án Cam ranh city Gate, Parasol, Paragus… Nếu bạn quan tâm thì liên hệ AN Lạc Gia Estate để được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ giải đáp thắc mắc.

thi truong bat dong san bat tang tro lai bat chap covid 19 250615
Khu đô thị Para Grus – Có nên đầu tư vào nhà phố biển?

Para Grus là phân khu đầu tiên của KN Paradise được giới thiệu ra thị trường. Hơn cả 1 dự Read more

Khu đô thị Paragrus
Bãi Dài Cam Ranh – Thiên đường du lịch trong tương lai

Nha Trang là thiên đường để trải nghiệm những bãi biển xanh trong như ngọc, những dải cát trắng mịn. Read more

Nikko Mori - Unique Villas
Dự án Parasol Cam Ranh – Dự án tầm cỡ quốc tế ra mắt trong quý lll/2021

Dự án Para Sol Cam Ranh là khu đô thị thứ 2 nằm trong siêu dự án KN Paradise – Read more

Pháp lý Động lực lớn nhất cho nhà đầu tư xuống tiền
Pháp lý – Động lực lớn nhất cho nhà đầu tư “xuống tiền”

Bên trên là bài đọc PHÁP LÝ - CƠ HỘI HAY THÁCH THỨC CỦA THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN? Cùng Read more

  • CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN AN LẠC GIA ESTATE

  •  Trụ sở : 126 – 128 Chợ Lớn, Phường 11, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Văn Phòng Đại Diện: 37 Nguyễn Chí Thanh, Phường Cam Nghĩa, TP. Cam Ranh, Khánh Hòa.
  •  Số điện thoại: 0943 54 54 57
  •  Email: mail@anlacgiaestate.com
  •  Website : anlacgiaestate.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *