loader image

Đâu Là Kênh Giữ Tiền An Toàn Và Tối Ưu Trong Bối Cảnh Hiện Nay?

Hiện nay, với nhiều biến động về kinh tế trong nước và trên thế giới khi tình hình dịch bệnh, chiến tranh, thiên tai… đang vô cùng khắc nghiệt. Với lạm phát tăng mạnh trong thời gian gần đây nhiều nhà đầu tư không biết nên chọn kênh giữ tiền nào an toàn và tối ưu nhất. Nếu quan tâm đến vấn đề này thì tham khảo bài chia sẻ dưới đây để nắm được tình hình thị trường hiện nay từ đó chọn cho mình kênh đầu tư phù hợp với tiềm năng sinh lời cao hạn chế được rủi ro.
Hiện nay có những kênh đầu tư tiêu biểu nào?
Trong giai đoạn kỹ thuật số phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì ngoài những kênh đầu tư truyền thống như: Vàng, trái phiếu, bảo hiểm, tiết kiệm, bất động sản thì có thêm nhiều kênh đầu tư khác để mọi người lựa chọn như: Tiền số, chứng khoán…
Mỗi kênh đầu tư đều có những ưu nhược điểm riêng và còn tùy vào tình hình kinh tế cũng như nhiều yếu tố bên ngoài tác động mà mỗi giai đoạn sẽ có những kênh đầu tư hiệu quả khác nhau . Do đó trước khi đầu tư thì cần phải cân nhắc, tìm hiểu kỹ tình hình để xem thời điểm đó đã thích hợp để đầu tư chưa giúp tăng khả năng kiếm lời không bị thua lỗ.

Đầu tư vàng:

đầu tư vàng
dau-tu-vang
Trước đây vàng được biết là kênh đầu tư được nhiều người lựa chọn nếu muốn an toàn. Nhưng với tình hình như hiện nay thì có nhiều bất ổn vì giá vàng biến động lớn, lên xuống liên tục. Đặc biệt là giá vàng tại Việt Nam chênh lệch quá lớn với giá vàng trên thế giới nên đã có nhiều nhà đầu tư vàng lỗ nặng trong giai đoạn vừa qua. Do đó mọi người cần cân nhắc biết được thời điểm nào là nên đầu tư vàng để tránh bị thua lỗ.

Gửi tiết kiệm

gửi tiết kiệm
gui-tiet-kiem
Gửi tiết kiệm được nhiều người chọn vì tính thanh khoản nhanh nhưng chỉ phù hợp để đầu tư ngắn hạn hay những người nghỉ hưu muốn cuộc sống an nhàn. Vì gửi tiết kiệm thì lãi suất thấp không có tính đột phá và khả năng chịu ảnh hưởng của lạm phát nếu gửi tiết kiệm trong thời gian dài.

Đầu tư chứng khoán

đầu tư chứng khoán
dau-tu-chung-khoan
Chứng khoán là một trong những kênh đầu tư cần phải có trình độ cũng như sự nhạy bén. Mọi người luôn phải cập nhật thông tin để đưa ra quyết định đúng lúc. Nhưng đầu tư chứng khoán đòi hỏi phải có thời gian, trình độ chuyên môn nhất định trong việc nghiên cứu, phân tích đánh giá. Do đó đây là một kênh đầu tư không hề dễ dàng nên mọi người cần phải cân nhắc trước khi quyết định đầu tư.

Bất động sản đang là kênh được nhiều nhà đầu tư lựa chọn

đầu tư bất động sản
dau-tu-bat-dong-san
Với tình hình nhiều biến động ở các kênh đầu tư khác nên dòng tiền đang đổ về thị trường bất động sản. Dòng tiền sẽ tiếp tục tăng mạnh vào bất động sản dịp cuối năm để có cơ hội sinh lời cao cũng như hạn chế được rủi ro. Mặc dù đầu tư bất động sản có tính thanh khoản thấp so với các kênh đầu tư khác. Nhưng đây là sự lựa chọn thích hợp cho những người có tiền nhàn rỗi muốn đầu tư. Mọi người có thể đầu tư lướt sóng hoặc đầu tư lâu dài.
Trong bối cảnh như hiện tại, theo các chuyên gia phân tích thì bất động sản là kênh đầu tư đang có tiềm năng sinh lời cao đang thu hút được dòng tiền của nhiều nhà đầu tư.
Nếu muốn tìm các dự án bất động sản để đầu tư thì liên hệ ngay An Lạc Gia Estate để được đội ngũ tư vấn viên giới thiệu những sản phẩm tại các dự án sở hữu nhiều ưu điểm có tiềm năng sinh lời cao trong tương lai.
 An Lac Gia Estate là nhà phân phối chính thức cho nhiều dự án bất động sản như: Dự án KN Paradise, Cam Ranh City Gate, Novaworld Nha Trang, Mozzadiso, Paragus…Liên hệ An Lạc Gia Estate để mua được sản phẩm bất động sản vị trí đẹp, giá tốt.
thi truong bat dong san bat tang tro lai bat chap covid 19 250615
Khu đô thị Para Grus – Có nên đầu tư vào nhà phố biển?

Para Grus là phân khu đầu tiên của KN Paradise được giới thiệu ra thị trường. Hơn cả 1 dự Read more

Khu đô thị Paragrus
Bãi Dài Cam Ranh – Thiên đường du lịch trong tương lai

Nha Trang là thiên đường để trải nghiệm những bãi biển xanh trong như ngọc, những dải cát trắng mịn. Read more

Nikko Mori - Unique Villas
Dự án Parasol Cam Ranh – Dự án tầm cỡ quốc tế ra mắt trong quý lll/2021

Dự án Para Sol Cam Ranh là khu đô thị thứ 2 nằm trong siêu dự án KN Paradise – Read more

Pháp lý Động lực lớn nhất cho nhà đầu tư xuống tiền
Pháp lý – Động lực lớn nhất cho nhà đầu tư “xuống tiền”

Bên trên là bài đọc PHÁP LÝ - CƠ HỘI HAY THÁCH THỨC CỦA THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN? Cùng Read more

  • CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN AN LẠC GIA ESTATE

  •  Trụ sở : 126 – 128 Chợ Lớn, Phường 11, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Văn Phòng Đại Diện: 37 Nguyễn Chí Thanh, Phường Cam Nghĩa, TP. Cam Ranh, Khánh Hòa.
  •  Số điện thoại: 0943 54 54 57
  •  Email: mail@anlacgiaestate.com
  •  Website : anlacgiaestate.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *