loader image

Giai Đoạn Này Có Phải Là Đáy Của Bất Động Sản Chưa?

Hiện này tình hình kinh tế đang có nhiều biến động không chỉ ở Việt Nam mà cả thế giới. Đây là giai đoạn cực kỳ khó khăn vì mọi người không biết nên chọn kênh đầu tư nào. Nếu bạn đang phân vân chưa biết đầu tư vào đâu thì phải nắm bắt được thị trường từ đó mới đưa ra lựa chọn phù hợp. Do đó bài chia sẻ dưới đây sẽ phân tích cho mọi người biết tình hình chung về thị trường, thời điểm này có phải là đáy của bất động sản chưa? Giờ có nên đầu tư bất động sản không?

Tình hình thị trường hiện tại như thế nào?

Nhiều người có vốn mà không biết phải đầu tư vào đâu để tránh bị thua lỗ vì các kênh đầu tư đang biến động mạnh. Cùng phân tích thị trường hiện tại để có được cái nhìn tổng quan từ đó đưa ra những nhận định đúng giúp cho việc đầu tư sinh lợi nhuận cao.

Thị trường chứng khoánthị trường chứng khoán lao dốc

Trong năm nay, thị trường tài chính có những chuyển biến xấu nên các kênh đầu tư bị ảnh hưởng nặng nề. Trong đó đầu tư chứng khoán bị biến động giảm sâu trong thời gian ngắn. Đây là thời kỳ khủng hoảng của thị trường chứng khoán.
Thị trường chứng khoán liên tục sụt giảm, thậm chí có lúc VN-Index xuống dưới 1.000 điểm. Do đó nhiều nhà đầu tư chứng khoán đã bị thua lỗ nặng khi các mã bị rớt giá sâu. Hiện nay thì chứng khoán vẫn đang giảm và nhiều nhà đầu tư chưa giám bắt đáy vì sợ điểm còn giảm sâu nữa.

Vàng có phải là kênh đầu tư được lựa chọn hiện nay?đầu tư vàng

Vàng được biết đến là kênh đầu tư có tính thanh khoản cao, không có rủi ro tín dụng và khan hiếm. Đặc biệt trong lịch sử phát triển thì vàng vẫn luôn là kênh đầu tư vẫn giữ nguyên giá trị theo thời gian. Do đó nếu bạn chưa biết phải đầu tư vào đâu thì vàng là lựa chọn cho bạn, nhưng đây là kênh đầu tư không có nhiều lợi nhuận như những các kênh khác.

Đầu tư đô lađầu tư đô la

Hiện nay, do tình hình thế giới đang rất nóng từ kinh tế cho đến xã hội. Do đó đô la thật sự không phải là kênh được nhiều người lựa chọn. Đô la là kênh đầu tư đang có biên độ biến động lớn. Có nhiều thời điểm đồng đô la bị giảm sâu. Do đó mọi người phải cân nhắc nếu muốn chọn đô la để đầu tư.

Hiện nay có phải là đáy của bất động sản?Bất Động Sản nghỉ dưỡng là lựa chọn tuyệt vời cho nhà đầu tư

‌Nhiều chuyên gia nhận định thời điểm hiện tại, những ai có sẵn dòng tiền thì đây là thời điểm thuận lợi để đầu tư bất động sản. Hiện nay không thể biết có phải là đáy của thị trường bất động sản hay chưa? Nhưng nếu muốn đầu tư thì khi thị trường đi xuống đó là cơ hội để mua bất động sản đầu tư về sau sẽ có mức chốt lời nhất định nhưng đó là đối với những nhà đầu tư không sử dụng đòn bẩy tài chính.
Do đó, đây là cơ hội cho những nhà đầu tư có tiền mặt sẵn. Giai đoạn này sẽ mua được những dự án bất động sản đẹp với mức giá tốt. Nếu đầu tư thì nên chọn những sản phẩm bất động sản sở hữu điều kiện về cơ sở hạ tầng giao thông (cầu, đường, bến cảng, sân bay…) và các tiện ích phục vụ đời sống (bệnh viện, trường học, siêu thị, các tiện ích công cộng, công viên…). Nhưng giai đoạn hiện tại thì nên chọn các bất động sản nghỉ dưỡng sẽ có tiềm năng sinh lời cao hơn. Vì ngành du lịch đang phục hồi và phát triển Việt Nam sẽ đón lượng lớn khách du lịch trong thời gian tới.
Do đó nếu bạn đang có tiền nhàn rỗi muốn đầu tư. Thì trong giai đoạn này bất động sản là kênh mọi người nên lựa chọn. Dịp cuối năm thì các sản phẩm bất động sản ở khu vực có tiềm năng phát triển du lịch đang nhận được nhiều sự quan tâm. Đặc biệt các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang đang thu hút được nhà đầu tư nhờ hội tụ nhiều yếu tố tiềm năng sinh lời trong tương lai. Tiêu biểu có thể kể đến đó là: Dự án Knpardise , Dự án Cam Ranh City Gate, Dự án Novaworld Nha Trang, Mozzadiso, Paragrus….
Bạn muốn mua bất động sản để đầu tư mà chưa chọn được dự án nào? Thì liên hệ ngay An Lạc Gia Estate để được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ, giới thiệu những sản phẩm bất động sản phù hợp với nhu cầu.
thi truong bat dong san bat tang tro lai bat chap covid 19 250615
Khu đô thị Para Grus – Có nên đầu tư vào nhà phố biển?

Para Grus là phân khu đầu tiên của KN Paradise được giới thiệu ra thị trường. Hơn cả 1 dự Read more

Khu đô thị Paragrus
Bãi Dài Cam Ranh – Thiên đường du lịch trong tương lai

Nha Trang là thiên đường để trải nghiệm những bãi biển xanh trong như ngọc, những dải cát trắng mịn. Read more

Nikko Mori - Unique Villas
Dự án Parasol Cam Ranh – Dự án tầm cỡ quốc tế ra mắt trong quý lll/2021

Dự án Para Sol Cam Ranh là khu đô thị thứ 2 nằm trong siêu dự án KN Paradise – Read more

Pháp lý Động lực lớn nhất cho nhà đầu tư xuống tiền
Pháp lý – Động lực lớn nhất cho nhà đầu tư “xuống tiền”

Bên trên là bài đọc PHÁP LÝ - CƠ HỘI HAY THÁCH THỨC CỦA THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN? Cùng Read more

  • CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN AN LẠC GIA ESTATE

  •  Trụ sở : 126 – 128 Chợ Lớn, Phường 11, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Văn Phòng Đại Diện: 37 Nguyễn Chí Thanh, Phường Cam Nghĩa, TP. Cam Ranh, Khánh Hòa.
  •  Số điện thoại: 0943 54 54 57
  •  Email: mail@anlacgiaestate.com
  •  Website : anlacgiaestate.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *