loader image

Giá bất động sản liên tiếp tăng nhanh, phân khúc nào phù hợp “rót” tiền đầu tư nhất?

Thị trường Bất động sản luôn chứa vô vàn những cám dỗ, rất khó để các nhà đầu tư không sa ngã trước những món hời này mang lại, từng đang trên đà “tăng trưởng” cho đến sự “ổn định” của hiện tại, đây là điều mà bất kỳ kênh đầu tư nào cũng không so bì kịp!

1. Thị trường bất động sản hiện nay liên tiếp tăng nhanh

Giá trị bất động sản ở mỗi khu vực đang có tốc độ tăng chóng mặt với các thời điểm khác nhau, điều này phụ thuộc nhiều vào các chính sách quy hoạch chung và định hướng phát triển cơ sở hạ tầng của nhà nước đối với từng địa phương khác nhau.
Tuy nhiên, đà tăng giá bất động sản hiện nay đang diễn ra ở hầu hết các khu vực trên khắp cả nước. Và được dự báo rằng sẽ khó có thể dừng lại trong bối cảnh chi phí phát triển leo thang cùng với nhu cầu đầu tư nhà đất bùng nổ tại nhiều thị trường.
Chứng kiến sự biến động với biên độ lớn của thị trường chứng khoán và vàng như hiện nay, nhiều nhà đầu tư sau khi chốt lời thành công từ các kênh này cũng mong muốn chuyển lợi nhuận sang kênh đầu tư ít rủi ro hơn.
Vì vậy, đầu tư vào bất động sản được xem là phương án giúp bảo toàn dòng vốn trước rủi ro lạm phát so với biến động của thị trường chứng khoán và vàng.

2. An Lạc Gia Estate giải mã “cơn sốt” đề cử hạng mục tiềm năng, đáng đầu tư

Thấu hiểu được tâm lý của khách hàng, nên An Lạc Gia Estate sẽ giúp bạn giải mã phân khúc nào đang là “cơn sốt” được các nhà đầu tư đẩy mạnh nguồn vốn vào. Cùng tìm hiểu nhé!
Thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng được đánh giá là kênh đầu tư tiềm năng nhất ở thời điểm hiện tại. Vì sao khi trải qua hai năm chiến đấu với Đại dịch Covid-19, nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng của du khách trong và ngoài nước vô cùng to lớn. Có thể nói đây là hướng đi triển vọng nhất năm 2022, khẳng định vị trí “át chủ bài” so với các phân khúc khác.
So với năm 2021, du lịch Việt Nam năm nay bắt đầu phát triển mạnh mẽ đã đưa bất động sản nghỉ dưỡng trở thành loại hình đầu tư đáng được săn đón và “rót tiền” nhất hiện nay. Từ đầu năm đến nay, nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng đã bắt đầu quay trở lại, bao gồm cả các hoạt động du lịch trong nước và quốc tế.
Hiện nay, Việt Nam là một trong những quốc gia trong khu vực có ít rào cản nhất đối với thị trường khách quốc tế. Chúng ta đang đứng trước cơ hội đón đầu nhu cầu phục hồi du lịch từ nhóm khách châu Á sau một thời gian dài phải tạm dừng thực hiện các chuyến đi.
Số lượng dự án bất động sản nghỉ dưỡng kéo dài từ Bắc vào Nam tăng lên với tốc độ chóng mặt càng khiến cho phân khúc này có cơ hội phát triển vượt bậc hơn. Đặc biệt, sự tham gia của các thương hiệu lớn (Kn Cam Ranh, Vin Group, Nova Group…) giúp nâng cao chất lượng dự án, thu hút nguồn vốn đầu tư và nâng cao giá trị tài sản đầu tư trong dài hạn.
Bên cạnh mục đích để ở khi có nhu cầu, bất động sản nghỉ dưỡng còn được tận dụng để kinh doanh với mức lợi nhuận hấp dẫn.
Mặc dù, đang phải đương đầu với những rủi ro tiềm ẩn như: khả năng siêu lạm phát, áp lực gia tăng chi phí năng lượng, sự thiếu hụt nguồn nhân lực cũng như nguy cơ xuất hiện biến chủng mới,….NHỮNG vẫn không thể ngăn cản quá trình phục hồi và phát triển của ngành du lịch, khách sạn và bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam.
Sau một thời gian dài “ngủ đông” thị trường bất động sản nói chung và bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng đang cố gắng trở mình, vực dậy và vươn lên một tầm cao mới. Góp phần thúc đẩy phục hồi và phát triển nền kinh tế cả nước.
Vì vậy, nhà đầu từ hãy nắm bắt đúng thời điểm, đầu tư đúng kênh để “hốt bạc” trong năm 2022 nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Những Pháp lý Bất động sản mà nhà đầu tư cần quan tâm

Bỏ ra lượng tiền lớn để mua bất động sản thì mọi người cần phải tìm hiểu thông tin một Read more

Siết tín dụng Bất động sản – Thách thức hay là cơ hội

Trong giai đoạn gần đây những khoản vay mua nhà bị chậm giải ngân do việc siết tín dụng bất Read more

Đón đầu xu hướng mới của bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam

1. Thực trạng thị trường Bất động sản sau Đại dịch Covid Hai năm đương đầu cùng Đại dịch Covid-19 Read more

6 áp lực lớn mà Sale Bất động sản cần vượt qua để trờ thành chiến binh “mạnh”

“KHÔNG CÓ ÁP LỰC, KHÔNG CÓ KIM CƯƠNG” – câu châm ngôn rất quen thuộc và không bao giờ sai, Read more

  • CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN AN LẠC GIA ESTATE

  •  Trụ sở : 126 – 128 Chợ Lớn, Phường 11, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Văn Phòng Đại Diện: 37 Nguyễn Chí Thanh, Phường Cam Nghĩa, TP. Cam Ranh, Khánh Hòa.
  •  Số điện thoại: 0943 54 54 57
  •  Email: mail@anlacgiaestate.com
  •  Website : anlacgiaestate.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.