loader image

Tầm Nhìn Phát Triển Kinh Tế Thay Màu Áo Mới Cho Nha Trang Từ 2022 Trở Đi

Nha Trang là thành phố biển xinh đẹp, hội tụ đủ các tiềm năng để phát triển một cách toàn diện. Nhìn thấy những điểm mạnh hiện có của Nha Trang thì các cấp chính quyền đã đưa ra tầm nhìn thúc đẩy phát triển kinh tế thay màu áo mới cho Nha Trang từ năm 2022 trở đi. Dưới đây là một số định hướng để phát triển Nha Trang trong thời gian tới. Nha Trang không chỉ được biết đến là thành phố biển mà còn là thành phố đáng sống với những phát triển vượt bậc.
Tổng quan về thành phố Nha Trang
Nha Trang là một thành phố ven biển đẹp, đây là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam. Với tổng diện tích là 251 km² và dân số là 535.000. Từ một thành phố nông nghiệp Nha Trang đã có thay đổi ghi dấu rõ nét với nền kinh tế tăng trưởng và dần chuyển đổi sang dịch vụ – du lịch, công nghiệp – xây dựng. Nhờ những thay đổi đó, thành phố Nha Trang ngày nay đã mang diện mạo mới ngày càng khang trang, hiện đại và nâng cao đời sống người dân.

Tầm nhìn phát triển Nha Trang từ năm 2022 trở điTầm nhìn kinh tế Nha Trang

Bước sang năm 2022, Thành phố Nha Trang đứng trước cơ hội mới khi Bộ Chính trị ban hành Nghị quyết 09 về xây dựng và phát triển tỉnh Khánh Hòa đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Theo nghị quyết thì Nha Trang sẽ trở thành đô thị hạt nhân và là một trong 3 vùng kinh tế xã hội trọng điểm để thúc đẩy kinh tế cả nước ngày càng phát triển toàn diện hơn. Vừa mang lại nơi đáng sống cho người dân trong nước mà còn là thành phố thu hút được khách du lịch nước ngoài.

Lý do Nha Trang được chọn để phát triển

Có nhiều tỉnh và thành phố nhưng Nha Trang có nhiều ưu điểm vượt trội nên đã được lựa chọn để phát triển kinh tế, du lịch hàng đầu Việt Nam trong giai đoạn từ năm 2022 trở đi. Những lợi thế tiêu biểu của thành phố Nha Trang như:
Là thành phố giao thoa giữa các tỉnh duyên hải miền trung với các tỉnh Tây Nguyên sở hữu mặt tiền hướng biển rộng hơn 500km2. Và những tiềm năng phát triển kinh tế biển vẫn chưa khai thác hết.
Không chỉ thu hút khách du lịch nhờ những cảnh quan nổi mà Nha Trang còn sở hữu cảnh quan ngầm và hệ sinh thái biển độc đáo hút khách du lịch không nơi nào có được.
Nha Trang vừa có núi, đồng bằng, biển, vịnh và đảo, cùng với khí hậu ôn hòa nên hội tụ đầy đủ các yếu tố để phát triển cả về kinh tế và du lịch.
Đặc biệt, Nha Trang còn có những nhà lãnh đạo và người dân trẻ, luôn nhiệt huyết để đưa Nha Trang với những bước tiến phát triển vượt bậc trong thời gian tới.

Những mục tiêu cho thành phố Nha Trang sau năm 2022

Bản đồng hành chính thành phố Nha Trang
Mục tiêu là đến năm 2030, Khánh Hòa sẽ là thành phố trực thuộc Trung ương phát huy hết tiềm năng về lợi thế biển. Nha Trang sẽ là đô thị thông minh, bền vững để Việt Nam có thể kết nối với các nước khác. Đây cũng là trung tâm dịch vụ, du lịch biển với tiện ích xứng tầm quốc tế. Đặc biệt, không chỉ phát triển du lịch mà Nha Trang còn là thành phố công nghiệp công nghệ cao, khoa học và công nghệ, đổi mới sáng tạo. Nha Trang sẽ trở thành nơi đào tạo nguồn nhân lực nòng cốt cho đất nước.
Theo chỉ đạo, tầm nhìn đến năm 2045, Khánh Hòa sẽ là đô thị thông minh, bền vững xứng tầm khu vực châu Á. Đây sẽ là thành phố kiểu mẫu vừa phát triển kinh tế xã hội vừa có nhiệm vụ bảo đảm quốc phòng, an ninh. Nha Trang sẽ là thành phố đáng sống theo chuẩn quốc tế.
Với tầm nhìn phát triển kinh tế rõ ràng như trên thì sau năm 2022 trở đi Nha Trang sẽ thay màu áo mới. Với sự đổi mới với các bước tiến phát triển vượt bậc thì bất động sản ở Nha Trang sẽ ngày càng hot hơn. Do đó đây là cơ hội để mọi người đầu tư mua bất động sản tại Nha Trang. An Lạc Gia Estate đang là nhà phân phối chính thức các dự án bất động sản tại Nha Trang nên nếu có nhu cầu thì liên hệ ngay để được tư vấn, báo giá. An Lạc Gia là Estate đơn vị cung cấp bất động sản đẹp, đúng giá nên khách hàng yên tâm.

thi truong bat dong san bat tang tro lai bat chap covid 19 250615
Khu đô thị Para Grus – Có nên đầu tư vào nhà phố biển?

Para Grus là phân khu đầu tiên của KN Paradise được giới thiệu ra thị trường. Hơn cả 1 dự Read more

Khu đô thị Paragrus
Bãi Dài Cam Ranh – Thiên đường du lịch trong tương lai

Nha Trang là thiên đường để trải nghiệm những bãi biển xanh trong như ngọc, những dải cát trắng mịn. Read more

Nikko Mori - Unique Villas
Dự án Parasol Cam Ranh – Dự án tầm cỡ quốc tế ra mắt trong quý lll/2021

Dự án Para Sol Cam Ranh là khu đô thị thứ 2 nằm trong siêu dự án KN Paradise – Read more

Pháp lý Động lực lớn nhất cho nhà đầu tư xuống tiền
Pháp lý – Động lực lớn nhất cho nhà đầu tư “xuống tiền”

Bên trên là bài đọc PHÁP LÝ - CƠ HỘI HAY THÁCH THỨC CỦA THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN? Cùng Read more

  • CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN AN LẠC GIA ESTATE

  •  Trụ sở : 126 – 128 Chợ Lớn, Phường 11, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Văn Phòng Đại Diện: 37 Nguyễn Chí Thanh, Phường Cam Nghĩa, TP. Cam Ranh, Khánh Hòa.
  •  Số điện thoại: 0943 54 54 57
  •  Email: mail@anlacgiaestate.com
  •  Website : anlacgiaestate.com