loader image

Thị Trường Bất Động Sản Sôi Động Nhờ GDP 9 Tháng Cao Nhất Trong 12 Năm Qua

Theo những số liệu được tổng cục thống kê công bố thì kinh tế Việt Nam trong 9 tháng đầu năm 2022 khởi sắc trên nhiều lĩnh vực. Điều đó cho thấy những chính sách phục hồi, phát triển kinh tế của Nhà Nước đang đi đúng hướng. GDP tăng sẽ là tín hiệu tốt giúp thị trường bất động sản sôi động trong thời gian tới. Tham khảo bài viết dưới đây để thấy được GDP tăng đã tác động tích cực đến nền kinh tế cũng như những cơ hội mới cho thị trường bất động sản.
GDP tăng có những tác động tích cực đến nền kinh tế

GDP Việt Nam 9 tháng đầu năm 2022
gdp-9-thang-dau-nam

GDP 9 tháng đầu năm 2022 với mức tăng trưởng 8,83%, Đây là con số cao nhất cùng kỳ 12 năm qua. Những con số thống kê cho thấy nền kinh tế đang trên đà phát triển đem lại những giá trị tốt đẹp.
Doanh thu của các ngành dịch vụ bán lẻ và tiêu dùng đã có mức tăng trưởng 21% so với cùng kỳ năm ngoái. Đây là con số tăng gấp gần 3 lần mức tăng trưởng chung của cả nền kinh tế.
Dịch vụ xuất nhập khẩu 9 tháng đã đạt con số 6,54 tỷ USD tăng mạnh so với những cùng kỳ trước.
Chỉ trong 9 tháng đầu năm mà cả nước đã có gần 113.000 doanh nghiệp đăng ký thành lập mới với tổng số vốn gần 1,3 triệu tỷ đồng.
Mức vốn đầu tư toàn xã hội 9 tháng đạt khoảng 2,1 triệu tỷ đồng, tăng 12,5% so với cùng kỳ. Đặc biệt vốn đầu tư nước ngoài (FDI) hơn 15,4 tỷ USD, tăng 16,3%. Đây là còn số cho thấy Việt Nam là thị trường đang có sức hút với nhà đầu tư nước ngoài.
Việt Nam đón gần 90 triệu du khách với mức doanh thu ước tính là gần 400.000 tỷ đồng trong 9 tháng đầu năm. Cho thấy nền du lịch đã được phục hồi sau giai đoạn đóng cửa do dịch bệnh.
Đó là những số liệu thống kê cho thấy mức tăng trưởng kinh tế 9 tháng đầu năm có những bước tiến vượt bậc. Mức chi tiêu hơn 4 triệu tỷ đồng tăng 21% so với cùng kỳ năm trước. Với những con số thống kê trên thì các chuyên gia đã đánh giá kinh tế không chỉ được phục hồi mà còn có sức tăng trưởng vượt bậc trong 9 tháng đầu năm.
GDP tăng trưởng có những tác động tích cực đến thị trường bất động sản
Chỉ số GDP tỷ lệ thuận với mức thu nhập, đời sống của người dân ở mỗi quốc gia, do đó khi GDP tăng trưởng mạnh so với cùng kỳ những năm trước đã có những tác động mạnh mẽ đến thị trường bất động sản.
Khi thu nhập bình quân đầu người tăng thì nhu cầu mua bất động sản cũng tăng theo. Do đó đây là giai đoạn nhiều người chọn mua bất động sản nên thị trường sẽ sôi động vào dịp cuối năm 2022.
Thị trường bất động sản nóng lên khi GDP tăng trưởng mạnh so với cùng kỳ các năm. Kinh tế phát triển thì nhà đầu tư sẽ mạnh dạn đổ vốn xây dựng các sản phẩm bất động sản tuyệt vời cho khách hàng lựa chọn.
Với số liệu thống kê các chỉ số cho thấy thị trường đã phục hồi và đang có những bước tiến phát triển. Hứa hẹn trong thời gian tới sẽ còn tăng trưởng mạnh mẽ hơn. Nên thời gian thị trường bất động sản sẽ có những biến động lớn.

Bất động sản sôi động dịp cuối năm
bat-dong-san-soi-dong-dip-cuoi-nam

Đây là giai đoạn mọi người có thể mua các dự án bất động sản để sinh lời. Thị trường bất động sản tăng trưởng sẽ là cơ hội cho nhà đầu tư, thị trường có nhiều dự án để lựa chọn và bất động sản sẽ tăng giá trong thời gian ngắn khi nền kinh tế đang trên đà tăng trưởng.
Bạn muốn tìm mua nhà, mua bất động sản nghỉ dưỡng để ở hay đầu tư thì hãy liên hệ An Lạc Gia Estate để được tư vấn viên hỗ trợ nhiệt tình như: Cung cấp thông tin chi tiết liên quan đến dự án, tư vấn các sản phẩm bất động sản theo nhu cầu của khách hàng…
An Lạc Gia Estate được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu mua bất động sản. Vì đây là đơn vị phân phối chính thức nhiều dự án lớn trên thị trường. Đến với An Lạc Gia Estate khách hàng sẽ mua được những sản phẩm bất động sản đẹp với giá tốt.

 

thi truong bat dong san bat tang tro lai bat chap covid 19 250615
Khu đô thị Para Grus – Có nên đầu tư vào nhà phố biển?

Para Grus là phân khu đầu tiên của KN Paradise được giới thiệu ra thị trường. Hơn cả 1 dự Read more

Khu đô thị Paragrus
Bãi Dài Cam Ranh – Thiên đường du lịch trong tương lai

Nha Trang là thiên đường để trải nghiệm những bãi biển xanh trong như ngọc, những dải cát trắng mịn. Read more

Nikko Mori - Unique Villas
Dự án Parasol Cam Ranh – Dự án tầm cỡ quốc tế ra mắt trong quý lll/2021

Dự án Para Sol Cam Ranh là khu đô thị thứ 2 nằm trong siêu dự án KN Paradise – Read more

Pháp lý Động lực lớn nhất cho nhà đầu tư xuống tiền
Pháp lý – Động lực lớn nhất cho nhà đầu tư “xuống tiền”

Bên trên là bài đọc PHÁP LÝ - CƠ HỘI HAY THÁCH THỨC CỦA THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN? Cùng Read more

  • CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN AN LẠC GIA ESTATE

  •  Trụ sở : 126 – 128 Chợ Lớn, Phường 11, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Văn Phòng Đại Diện: 37 Nguyễn Chí Thanh, Phường Cam Nghĩa, TP. Cam Ranh, Khánh Hòa.
  •  Số điện thoại: 0943 54 54 57
  •  Email: mail@anlacgiaestate.com
  •  Website : anlacgiaestate.com