loader image

Top Ngân Hàng Uy Tín Cho Vay Bất Động Sản Mọi Người Nên Biết

Bất động sản là sản phẩm có giá trị lớn, nên thường nhiều người không đủ tài chính để mua do đó cần vay tín dụng bất động sản. Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền để mua bất động sản thì không thể bỏ qua bài viết về top ngân hàng uy tín dưới đây. Để từ đó có thêm những thông tin hữu ích giúp mọi người chọn được ngân hàng phù hợp để vay với mức lãi suất tốt cũng như nhiều chính sách hỗ trợ.

Top ngân hàng uy tín hiện nay

Thị trường có rất nhiều ngân hàng với các chính sách vay vốn khác nhau như: Chính sách khách hàng, lãi suất, quy trình giải ngân, hạn mức, thủ tục… Do đó việc chọn được ngân hàng phù hợp là thật sự quan trọng khi mọi người cần vay tiền mua bất động sản nói riêng cũng như vay dùng cho nhiều mục đích khác. Dưới đây là top ngân hàng tốt nhất Việt Nam mọi người nên lựa chọn.

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank)

techcombank

Đây được biết đến là ngân hàng đang cho vay bất động sản nhiều nhất trong hệ thống các ngân hàng. Năm 2022 ngân hàng Techcombank đã có kế hoạch chi 300 nghìn tỷ đồng để cho vay lĩnh vực BĐS. Khi nhiều ngân hàng tập trung cho vay phân khúc bình dân thì ngân hàng Techcombank lại ưu tiên cho vay những dự án hạng sang, dư nợ tín dụng bất động sản áp đảo.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)

BIDV là ngân hàng vẫn cho vay tín dụng bất động sản và không giảm hay kiểm soát đối với dư nợ này. Sau Techcombank thì BIDV là ngân hàng đứng thứ hai với dư nợ cho vay BĐS lên đến 275.000 tỷ đồng tập trung chủ yếu vào phân khúc khách hàng cá nhân.

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank)

vietinbank

VietinBank cũng là một trong những ngân hàng nằm trong top ngân hàng nên dùng khi cần vay mua bất động sản. Năm 2022 ngân hàng đã chi với 265.477 tỷ đồng cho tín dụng bất động sản. Đến với VietinBank khách hàng sẽ được hỗ trợ nhanh chóng không tốn nhiều thời gian.

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)

vietcombank

Đây là một trong những ngân hàng dư nợ cho vay bất động sản lớn. Vietcombank đã thông báo tính đến hết 31/12/2022, dư nợ cho vay BĐS tại ngân hàng chiếm trên 20% tổng dư nợ với tổng cho vay khách hàng là 1,136 triệu tỷ đồng, sao với năm 2021 là tăng 17%.  Vietcombank luôn có chính sách cho vay minh bạch, rõ ràng, hợp pháp nên được nhiều người tin tưởng lựa chọn

Ngân hàng Quân đội (MB)

MB cũng là một trong những top ngân hàng uy tín khi đã dành khoảng 8% dư nợ hàng năm cho tín dụng bất động sản với con số đạt 21.357 tỷ đồng. Ngân hàng MB cho vay mua bất động sản với thủ tục đơn giản, thời gian xử lý nhanh chóng.

Ngoài ra còn có nhiều ngân hàng khác mọi người có thể lựa chọn để vay mua bất động sản như: Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB), Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam (VIB)….

Một số điểm cần quan tâm khi đi vay

Để tránh những vấn đề không mong muốn xảy ra trong quá trình vay tiền để mua bất động sản thì mọi người cần chọn các đơn vị nằm trong top ngân hàng uy tín để vay. Và đặc biệt cần phải quan tâm đến một số yếu tố như:

Lãi suất vay:

Mức lãi suất sẽ tùy vào chính sách của từng ngân hàng. Nên mọi người cần tìm hiểu lãi suất cho vay của nhiều ngân hàng là như thế nào để chọn được ngân hàng phù hợp với mức lãi suất thấp.

Hạn mức vay:

Cần tìm hiểu điều kiện cũng như hạn mức vay tại ngân hàng đó có đáp ứng được nhu cầu cần vay không? Vì tùy vào từng chính sách của ngân hàng cũng như từng khách hàng mà hạn mức vay sẽ cao thấp khác nhau. Do đó xem xét để chọn được ngân hàng cho vay với hạn mức đủ số tiền cần vay.

Thời gian vay:

Khi vay thì chúng ta có thể chọn thời gian vay là bao lâu. Do đó cần cân nhắc khả năng tài chính để chọn được thời gian vay phù hợp. Tránh bị áp lực cũng như chủ động hơn trong việc trả nợ. Vì nếu mọi người chọn vay với thời gian ngắn thì áp lực trả nợ, nhưng vay với thời gian dài thì lãi suất cao.

Phí dịch vụ:

Ngoài lãi suất thì khi vay mọi người cần đóng phí dịch vụ như: phí làm hồ sơ, phí phạt trả chậm, phí phạt trả trước thời hạn, … Do đó cần phải tham khảo, đọc kỹ các loại phí này trước khi vay.

Đó là một số chia sẻ để mọi người biết top ngân hàng uy tín cho vay bất động sản từ đó cân nhắc chọn cho mình ngân hàng thích hợp. Mong bài viết hữu ích cho những ai đang không biết chọn ngân hàng nào để vay tiền mua bất động sản.

Những Quy Định Mới Về Cổ Phiếu Và Trái Phiếu

Cổ phiếu và trái phiếu đang là những loại hình được nhiều nhà đầu tư hướng đến. Nhưng để việc Read more

Du Lịch Nha Trang Khởi Sắc Với Nhiều Tiềm Năng Phát Triển Tương Lai

Sau thời gian ngành du lịch bị khủng hoảng do tình hình dịch bệnh. Thì du lịch Nha Trang đang Read more

Căn Hộ Chung Cư Là Gì? Có Nên Mua Chung Cư Không?

Ông bà ta vẫn có câu “An cư lạc nghiệp” mà ai cũng từng nghe qua ít nhất một lần Read more

Khu Kinh Tế Vân Phong – Cơ Hội Mới Cho Nhà Đầu Tư

Mặc dù tình hình thị trường bất động sản đầu năm 2023 vẫn rất khó khăn. Nhưng bất động sản Read more

  • CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN AN LẠC GIA ESTATE

  •  Trụ sở : 126 – 128 Chợ Lớn, Phường 11, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Văn Phòng Đại Diện: 37 Nguyễn Chí Thanh, Phường Cam Nghĩa, TP. Cam Ranh, Khánh Hòa.
  •  Số điện thoại: 0943 54 54 57
  •  Email: mail@anlacgiaestate.com
  •  Website : anlacgiaestate.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *