loader image

Chat GPT – Công Nghệ Mới Bùng Nổ Mang Lại Gì Cho Nhân Viên BĐS

GPT chat là một ứng dụng trí tuệ nhân tạo vô cùng thông minh đang gây sốt thu hút được sự quan tâm trong những ngày vừa qua. Nhờ khả năng có thể trả lời một cách nhanh chóng các thắc mắc của người dùng dù ở bất cứ một lĩnh vực nào. Do đó nếu bạn là một nhân viên kinh doanh bất động sản thì hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết chat GPT là gì? GPT chat có thể hỗ trợ gì cho nhân viên bất động sản không? Từ đó có thể dùng ứng dụng này giúp công việc được hiệu quả hơn.

Chat GPT là gì? Tại sao lại hot đến vậy?

Đang có rất nhiều người thắc mắc không biết Chat GPT là gì? Mà lại được nhắc nhiều đến vậy. Chúng ta có thể thấy chat GPT được các kênh truyền thông đưa tin rất nhiều trong những ngày gần đây.

Chat GPT có tên đầy đủ là Chat Generative Pre-training Transformer. Đây được biết đến là một công cụ hỏi đáp tự động do công ty công nghệ OpenAI phát triển nhờ tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) thông qua kỹ thuật học máy từ phản hồi của con người. Đây là ứng dụng chat có thể trò chuyện như một con người, có thể trả lời được các câu hỏi phức tạp trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Nguyên lý hoạt động của ứng dụng chat này là dựa trên công cụ GPT-3 cùng một  hệ thống văn bản với hơn 8 triệu tài liệu và hơn 10 tỷ từ. Nhờ sở hữu kho văn bản khổng lồ cùng các thao tác xử lý chuyên nghiệp, sắp xếp ngôn ngữ tự nhiên nên ứng dụng đã đưa ra những câu trả lời mạch lạc, chuẩn xác giải đáp được thắc mắc cho người sử dụng.

Cơn sốt ứng dụng GPT Chat  trên toàn cầu

Chat GPT là một ứng dụng chỉ mới ra mắt trong thời gian ngắn nhưng đã gây sốt trên toàn cầu. Vì ứng dụng này đã đạt hơn một triệu lượt đăng ký chỉ sau chưa đầy một tuần ra mắt. Và chỉ chưa đến một tháng thì con số đã cán mốc hơn 10 triệu lượt đăng ký tại nhiều quốc gia trên thế giới.

GPT chat sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) đang là một ứng gây sốt trên toàn cầu khi lập kỷ lục số lượt đăng ký. Trong khi những ứng dụng mạng xã hội hàng đầu thế giới như ông lớn Instagram cũng gần 1 năm, còn đối với Facebook thì đến tận 2 năm mới đạt được lượng người đăng ký như trên.

Chat GPT có hỗ trợ gì cho nhân viên kinh doanh bất động sản?

nhan vien bat dong san su dung chat gpt
Nhân viên bất động sản sử dụng chat GPT

Chat GPT là ứng dụng hỗ trợ được nhiều lĩnh vực trong đó nhân viên kinh doanh bất động cũng có thể ứng dụng vào trong công việc để đạt được kết quả tốt nhất . Vì GPT chat được đánh giá là cực kỳ thông minh khi thực hiện cuộc trò chuyện dưới dạng hỏi đáp với những câu trả lời mạch lạc, chuyên sâu nhiều vấn đề vượt trội so với nhiều chatbot từng ra mắt trước đây.

Ưu điểm của ứng dụng GPT mang lại cho nhân viên bất động sản

Các nhân viên kinh doanh bất động sản tại một số quốc gia khi sử dụng Chat GPT đã khá thích thú và hào hứng vì những ưu điểm tuyệt vời mà chúng mang lại hỗ trợ rất nhiều cho công việc tư vấn bất động sản.

GPT chat có thể sản sản xuất một bài quảng cáo chỉ mất vài giây với đầy đủ những thông tin cần thiết nên giúp các nhân viên kinh doanh bất động sản tiết kiệm thời gian vì họ phải mất vài giờ để có được một bài content quảng cáo cho sản phẩm bất động sản.

GPT chat giúp nhà môi giới tiết kiệm thời gian khi nghiên cứu về nhiều lĩnh vực khác để có thể giao tiếp với khách hàng hiệu quả hơn tạo ấn tượng tốt thúc đẩy giao dịch được ký kết.

Là nhân viên kinh doanh bất động sản luôn cần tìm hiểu cập nhật thông tin về dự án mới, về pháp lý cũng như tin tức thị trường. Do đó khi sử dụng GPT chat sẽ giúp mọi người dễ dàng tìm kiếm được thông tin cần thiết phục vụ cho công việc.

Chat GPT dù là máy học nhưng đưa ra được những câu trả lời dễ hiểu và mọi người có thể sử dụng bất cứ lúc nào chỉ cần có máy tính hoặc điện thoại kết nối internet nên vô cùng tiện dụng. Có thể sử dụng trong quá trình tư vấn để luôn giải đáp được các thắc mắc của khách hàng về những vấn đề liên quan đến sản phẩm bất động sản đang tư vấn.

cuoc trao doi ve chhu de bat dong san voi chat gpt
cuộc trao đổi về chủ đề chat gpt với bất động sản

Một số nhược điểm của ứng dụng chat GPT

Ngoài những ưu điểm tuyệt vời mà ứng dụng chat GPT mang lại cho nhân viên kinh doanh bất động sản. Thì ứng dụng này cũng có một số nhược điểm mọi người nên lưu ý khi sử dụng.

Ứng dụng GPT chat bị hạn chế về ngôn ngữ do chưa hỗ trợ tiếng việt nên những câu hỏi có quá nhiều sắc thái thì thường bị hiểu sai và không thể trả lời được..

GPT chat không phải lúc nào cũng đưa ra những thông tin chính xác vì có khi hiểu sai câu hỏi. Do đó mọi người cần cân nhắc khi sử dụng thông tin

GPT chat là ứng dụng trí tuệ nhân tạo nên những thông tin mới nhất có thể chưa được cập nhật nên không có câu trả lời.

Và ứng dụng này ra đời có thể làm cho các nhân viên bất động sản ỷ lại không bỏ thời gian tìm hiểu về thông tin dự án cũng như những tin tức thị trường. Điều đó sẽ không tốt cho công việc cũng như sự phát triển bản thân.

Đó là một số thông tin chi tiết về ứng dụng GPT chat mà mọi người nên tìm hiểu để biết rõ hơn. Từ đó có thể ứng dụng vào nhiều lĩnh vực trong đời sống cũng như hỗ trợ cho công việc kinh doanh bất động sản đạt được hiệu quả tốt nhất. Mong bài chia sẻ trên có cung cấp thêm những thông tin hữu ích cho mọi người.

thi truong bat dong san bat tang tro lai bat chap covid 19 250615
Khu đô thị Para Grus – Có nên đầu tư vào nhà phố biển?

Para Grus là phân khu đầu tiên của KN Paradise được giới thiệu ra thị trường. Hơn cả 1 dự Read more

Khu đô thị Paragrus
Bãi Dài Cam Ranh – Thiên đường du lịch trong tương lai

Nha Trang là thiên đường để trải nghiệm những bãi biển xanh trong như ngọc, những dải cát trắng mịn. Read more

Nikko Mori - Unique Villas
Dự án Parasol Cam Ranh – Dự án tầm cỡ quốc tế ra mắt trong quý lll/2021

Dự án Para Sol Cam Ranh là khu đô thị thứ 2 nằm trong siêu dự án KN Paradise – Read more

Pháp lý Động lực lớn nhất cho nhà đầu tư xuống tiền
Pháp lý – Động lực lớn nhất cho nhà đầu tư “xuống tiền”

Bên trên là bài đọc PHÁP LÝ - CƠ HỘI HAY THÁCH THỨC CỦA THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN? Cùng Read more

  • CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN AN LẠC GIA ESTATE

  •  Trụ sở : 126 – 128 Chợ Lớn, Phường 11, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Văn Phòng Đại Diện: 37 Nguyễn Chí Thanh, Phường Cam Nghĩa, TP. Cam Ranh, Khánh Hòa.
  •  Số điện thoại: 0943 54 54 57
  •  Email: mail@anlacgiaestate.com
  •  Website : anlacgiaestate.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *