loader image

Hình ảnh tổng quan dự án Cam Ranh City Gate

TỔNG QUAN

Cam Ranh City Gate – Khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp và đặc biệt có bến bãi du thuyền được mệnh danh là “Viên Kim Cương Của Bãi Dài Cam Ranh”.
Bên cạnh đó, ở ngoại khu lân cận, quý khách chỉ mất vài phút để di chuyển và tiếp cận những tiện ích ngoại khu cũng không kém phần đa dạng, bao gồm Sân bay Quốc Tế Cam Ranh, Khu du lịch sinh thái Đầm Thủy Triều, Thiên đường resort Bãi Dài, Sân golf 27 lỗ Lotus, Trung tâm TP Cam Ranh,Thành phố Nha Trang

  • TÊN DỰ ÁN: Cam Ranh City Gate
  • VỊ TRÍ: Khu 7, Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, Thị Xã Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa
  • LOẠI HÌNH: Quần thể du lịch bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp
  • QUY MÔ:
  • DIỆN TÍCH: 47.92 Ha
  • TỔNG SỐ ĐẤT NỀN: 300 nền.

VỊ TRÍ

Cam Ranh CityGate sở hữu vị trí đắc địa khu vực Bắc bán đảo Cam Ranh, trên trục Đại lộ Nguyễn Tất Thành rộng 100m (trục đường chính Nha Trang – Sân bay quốc tế Cam Ranh), gần quốc lộ 1A. Với lợi thế tiềm năng khi nằm cạnh sân bay quốc tế Cam Ranh – vị trí chiến lược trong sự phát triển kinh tế, du lịch của tỉnh Khánh Hòa, kết nối linh hoạt bằng nhiều loại hình giao thông với các tỉnh thành, các quốc gia, Cam Ranh Citygate thật sự là một trong những dự án Bất động sản nghỉ dưỡng không nên bỏ qua.

Khu đô thị tổ hợp dịch vụ giải trí và du lịch nghỉ dưỡng Cam Ranh City Gate sở hữu một vị trí hoàn hảo về phong thủy “Nhất cận hải, nhị cận sơn, tam cận lộ”. Theo đó, đây là điểm hội tụ sinh khí. Cam Ranh City Gate thừa hưởng những nét đẹp từ thiên nhiên ban tặng, sự đa dạng và phong phú hệ sinh thái của núi rừng, của biển xanh trong vắt: như Bình Ba, Bình Lập, Bình Tiên, Bình Hưng, Hòn Nội, Hòn Ngoại, bãi biển Mỹ Ca, vườn Quốc Gia Núi Chúa, Bãi Dài Cam Ranh.

Hình ảnh vị trí dự án Cam Ranh city Gate

TIỆN ÍCH

 
 

MẶT BẰNG

Hình ảnh vị trí mặt bằng dự án Cam Ranh City Gate

HÌNH ẢNH

 
 
 

CHÍNH SÁCH