loader image

Thế Thủy tinh sát gây ra chứng loạn trí, hoang tưởng

Trong nhà có người mắc chứng hoang tưởng, loạn trí là một trong những điều khiến nhiều người cực kì khổ sở và đau lòng. Xét theo khía cạnh tâm thần học thì đây là chứng rối loạn tâm thần thường gặp phải khi bệnh nhân gặp phải các vấn đề về tâm lý, tâm thần quá lâu  không được chữa trị. Xét về mặt y học thì đây lại là một phạm trù khác, đặc biệt nghiêm trọng về mặt sức khỏe có thể do lạm dụng chất kích thích hoặc bị ngộ độc. Riêng về mặt phong thủy Bất động sản, theo các ghi chép từ xa xưa thì khi trong nhà có người có biểu hiện của chứng hoang tưởng, loạn trí thì rất có thể căn nhà mà người đó đang ở đã phạm phải thế Thủy tinh sát quá lâu gây ảnh hưởng đến sức khỏe tâm thần.

Vậy thế Thủy tinh sát là gì? Nguyên nhân và cách hóa giải như thế nào, cùng nhau tìm hiểu qua bài viết “Phong thủy Bất động sản xấu có thể gây ra loạn trí, hoang tưởng” của An Lạc Gia Estate nhé.

Thế Thủy tinh sát trong phong thủy Bất động sản là gì?

Loạn trí, hoang tưởng có thể xảy đến với những người đang sống trong căn nhà phạm thế Thủy tinh sát trong phong thủy Bất động sản
Loạn trí, hoang tưởng có thể xảy đến với những người đang sống trong căn nhà phạm thế Thủy tinh sát trong phong thủy Bất động sản

Theo phong thủy Bất động sản, Thế Thủy tinh sát là thế nhà ở có mặt tiền hoặc mặt sau nhìn ra các công trình bằng kính lớn như nhà cao tầng, biệt thự, trung tâm thương mại, khách sạn,… Những công trình này có khả năng phản chiếu ánh sáng và khí vượng của nhà ở sang các hướng khác, khiến cho nhà ở mất đi nguồn năng lượng tích cực. Đồng thời, những công trình này cũng có khả năng phản xạ lại các loại sát khí từ các hướng khác vào nhà ở, khiến cho nhà ở bị ô nhiễm bởi năng lượng tiêu cực.

Nguyên nhân hình thành thế Thủy tinh sát trong phong thủy Bất động sản

Nguyên nhân hình thành thế Thủy tinh sát trong phong thủy Bất động sản
Nguyên nhân hình thành thế Thủy tinh sát trong phong thủy Bất động sản

Hình dung đơn giản thì thế Thủy tinh sát có nghĩa là những vật được làm từ thủy tinh hoặc chất liệu tương tự có khả năng hắc sáng hoặc làm tăng nhiệt độ khi có ánh sáng mặt trời tiếp xúc. Những vật này sẽ tạo ra sát khí mang ý nghĩa triệt tiêu hết những luồng khí tốt, hình thành khí xấu ngày một nhiều.

Thế Thủy tinh sát hình thành trong quá trình xây cất, có thể là nhà của gia chủ hoặc các tòa nhà, nhà lớn đối diện. Trong quá trình xây dựng đã không chú ý đến mặt phong thủy Bất động sản, gia chủ không biết đối diện có tòa thành bằng thủy tinh lớn sẽ tạo ra sát khí. Hoặc là đối diện, chủ nhân căn nhà ấy đã không biết gì về thế Thủy tinh sát và đã vô tình tạo ra nó, làm ảnh hưởng đến nhà của gia chủ.

Thế Thủy tinh sát cũng có thể hình thành từ bên trong căn nhà. Khi gia chủ sử dụng các vật dụng bằng thủy tinh để trang trí căn nhà với tần suất dày, và các vật này hướng vào những nơi trọng yêu trong nhà (đặc biệt là phòng ngủ) cũng có thể khiến căn nhà phạm phải thế Thủy tinh sát.

Thế Thủy tinh sát có hại như thế nào?

Thế Thủy tinh sát có tác động thế nào đối với gia chủ?
Thế Thủy tinh sát có tác động thế nào đối với gia chủ?

Trong phong thủy Bất động sản, Thế Thủy tinh sát có ảnh hưởng rất xấu đến gia chủ. Nó có thể gây ra các hậu quả sau:

· Gia chủ bị loạn trí, hoang tưởng, mất trí nhớ, suy giảm trí tuệ. Điều này là do sát khí của thế Thủy tinh sát xâm nhập vào nhà ở ảnh hưởng đến não bộ của gia chủ, khiến cho họ mất đi lý trí và sự bình tĩnh.

· Gia chủ dễ bị nhiều bệnh về tâm thần như trầm cảm, lo âu, ám ảnh, ác mộng,…. Điều này là do sát khí làm mất đi cân bằng giữa âm dương trong cơ thể của gia chủ, khiến cho họ luôn cảm thấy buồn rầu, lo lắng và không an toàn.

· Sự triệt tiêu vượng khí, làm giảm dương khí của sát khí thế Thủy tinh sát cũng có thể khiến gia chủ gặp nhiều rắc rối trong công việc và cuộc sống. Phong thủy Bất động sản cho rằng, điều này là do sát khí làm giảm đi may mắn và vận khí của gia chủ, khiến cho họ luôn gặp phải những khó khăn và trắc trở.

· Thời gian lâu dài, bởi những ảnh hưởng của thế Thủy tinh sát gia chủ dễ bị mất đi uy tín và danh tiếng. Quá nhiều chuyện xảy đến trong nhà khiến gia chủ không còn oai phong như trước nữa, tinh thần kém minh mẫn khiến xung quanh không còn ai tin tưởng vào năng lực nữa.

Cách hóa giải thế Thủy tinh sát trong phong thủy Bất động sản

Cách phòng tránh và hóa giải thế Thủy tinh sát trong phong thủy Bất động sản
Cách phòng tránh và hóa giải thế Thủy tinh sát trong phong thủy Bất động sản

Để phòng tránh và hóa giải Thế Thủy tinh sát, bạn có thể áp dụng các biện pháp trong phong thủy Bất động sản sau:

· Tránh chọn nhà ở có mặt tiền hoặc mặt sau nhìn ra các công trình bằng kính lớn để không phạm phải thế Thủy tinh sát. Nếu không thể tránh được, bạn nên chọn nhà ở có khoảng cách với các công trình này ít nhất là 50 mét.

· Sử dụng các vật phẩm phong thủy Bất động sản để cản sát khí và hút vượng khí. Bạn có thể treo các loại chuông gió, đèn lồng, gương cầu, gương bát quái,… ở mặt tiền hoặc mặt sau nhà ở để phản chiếu lại sát khí của thế Thủy tinh sát và thu hút vượng khí.

· Sử dụng các loại cây xanh để tạo sinh khí và hài hòa âm dương. Bạn có thể trồng các loại cây xanh như cây kim ngân, cây tùng, cây mai,… ở mặt tiền hoặc mặt sau nhà ở để tạo ra sinh khí và cân bằng âm dương cho nhà ở. Nếu có thể trồng các loại cây phong thủy hợp mệnh thì càng tốt.

Xem thêm: Mệt mỏi kéo dài – không đơn giản chỉ là sự suy kiệt tinh thần

Phong thủy Bất động sản có thể giúp vượng khí những cũng sẽ gây tác động xấu nếu phạm phải lỗi phong thủy nào đó. Nhất là đối với các thế sát. Gia chủ cần sớm nhận diện và hóa giải nhanh chóng để tránh nhiều hậu họa về sau.

chi so bovis co anh huong den gia tri bat dong san
Chỉ số Bovis có ảnh hưởng đến giá trị Bất động sản

Chỉ số Bovis là thuật ngữ liên quan đến địa y và sinh học, khái niệm chỉ số Bovis được phát minh Read more

the am sat va cach hoa giai trong phong thuy bat dong san
Thế Âm sát và cách hóa giải trong phong thủy Bất động sản

Bạn đang gặp vấn đề trong công ăn việc làm, không có tinh thần làm việc, sự nghiệp lao dốc Read more

the cat cuoc sat va cach hoa giai trong phong thuy bat dong san
Thế Cắt cước sát và cách hóa giải trong phong thủy Bất động sản

Phong thủy là một ngành khoa học nghiên cứu về sự ảnh hưởng của môi trường tự nhiên đến con Read more

thuong xuyen nong gian vo co yeu to nao co kha nang tac dong
Thường xuyên nóng giận vô cớ, yếu tố nào có khả năng tác động?

Rất nhiều nguyên nhân dẫn đến sự nóng giận vô cớ. Nhiều người cho rằng nóng giận vô cớ thường Read more

  • CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN AN LẠC GIA ESTATE

  •  Trụ sở : 126 – 128 Chợ Lớn, Phường 11, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Văn Phòng Đại Diện: 37 Nguyễn Chí Thanh, Phường Cam Nghĩa, TP. Cam Ranh, Khánh Hòa.
  •  Số điện thoại: 0943 54 54 57
  •  Email: mail@anlacgiaestate.com
  •  Website : anlacgiaestate.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *